Cung hoàng đạo

 • Cùng xem các cung hoang dao tiếp theo có gì cần lưu ý nhé!
   
  5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (05/06 – 11/06)
   
  Trái tim của Sư Tử đã nhiều lần vượt qua khối óc và điều này đã làm bạn tổn thương rất nhiều. Bạn cần phải suy nghĩ cho bản thân nhiều hơn, đừng quá mù quáng, rồi chỉ nhận lại đau đớn, mệt mỏi. Sau những lần "đau" đó bạn phải rút ra bài học cho bản thân, mạnh mẽ hơn,thông mình trong tình yêu hơn. Sư Tử cần phải nhận ra rằng cái gì không phải của bạn thì mãi không thuộc về bạn, dù có níu kéo, quan tâm, chiều chuộng như thế nào đi chăng nữa và ngược lại bạn sẽ tìm thấy được người thực sự thuộc về mình.
   
  Trong công việc và có liên quan đến các mối quan hệ của bạn sẽ xuất hiện sự thay đổi mới, có thể là con người hoặc sự vật xung quanh. Cuộc sống của bạn có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn mới, nhưng sự thay đổi này sẽ làm con người bạn thay đổi phần nào, cách suy nghĩ và cách xử lý công việc. Hãy hành động sao cho bạn thấy thỏa mãn và cuộc sống xuôi theo chiều hướng tích cực nhé.
   
  6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (05/06 – 11/06)
   
  Xử Nữ tuần này sẽ bị thu hút bởi những dự án "béo bở". Bạn cần nhắc nhở bản thân rằng không có gì "vừa tốt lại vừa rẻ cả", cái gì cũng phải có giá của nó, lợi nhuận cao ắt sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ thất bại, do vậy bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ, chuẩn bị kiến thức đầy đủ để có thể đưa ra quyết định kịp thời và đúng đắn. Cũng không nên quá tham lam đánh mất bản thân vào những thứ như này, quá là mạo hiểm cho một người chưa có kinh nghiệm.
   
  Sức khỏe của bạn vẫn được đảm bảo nhưng thật tuyệt nếu Xử Nữ có thể bỏ được những thói quen xấu và tập hình thành những sở thích tốt đẹp. Việc ăn uống, tập luyện cũng vậy nếu bạn có một chế độ ăn dinh dưỡng hợp lý, tránh xa khỏi những thứ độc hại không tốt cho sức khỏe, cộng với tập luyện thể thao thường xuyên, không những bạn sẽ có một sức khỏe vàng mà ngoài ra còn sở hữu một thân hình quyến rũ, tuyệt vời nhiều người mong muốn.
   
  xem boi hang ngay, nhanh chóng và chính xác nhất!
   
  7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (05/06 – 11/06)
   
  Thiên Bình có khả năng sẽ gặp rắc rối trong tình cảm, sức hút tiềm ẩn của bạn được bộc phát khiến mọi người ấn tượng và có nhiều thiện cảm, nhất là với người khác giới. Điều này có thể làm người yêu của bạn hiểu lầm, nổi máu ghen tuông, nếu không muốn "thất thủ" thì hãy hạn chế tiếp xúc với họ, tránh những câu nói đùa hoặc hành động thân thiết. Thiên Bình hãy thể hiện tình cảm chân thành và nghiêm túc của mình, chứng tỏ bản thân là một người yêu gương mẫu.
   
  Ngoài ra công việc của bạn sẽ có nhiều cơ hội mới rộng mở. Lập team để tiến hành nào!  Bạn cần tìm những người cộng sự giỏi giang, đầy nhiệt huyết cũng như tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Làm việc thảo luận ăn ý với nhau, tất nhiên sẽ không tránh khỏi cãi vã, bất đồng quan điểm, những lúc như vậy tất cả cần giữ bình tĩnh cùng nhau ngồi lại, vẽ ra chi tiết, xem và tổng hợp lại các ý kiến lại thành một, tạo ra kế hoạch hoàn hảo, khả năng thành công cao nhất.
   
  8. Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp (05/06 – 11/06)
   
  Tài chính của Bọ Cạp tháng này ở mức ổn, cộng với khả năng sẽ không có những khoản chi phí phát sinh nên bạn hoàn toàn có thể kiểm soát túi tiền của mình chặt chẽ, thậm chí bạn có thể để dành được một khoản khá cho tuần tiếp theo.
   
  Mối quan hệ bạn bè của Bọ Cạp vẫn ở mức hoàn hảo. Dù cho công việc bận bịu, mỗi người một công việc khác nhau thì mỗi khi tụ hợp các bạn vẫn duy trì được không khí như ngày nào, không gượng gạo, tất cả đều thoải mái. Trong lúc như vậy bạn sẽ cảm thấy biết ơn và trân trọng những người bên cạnh, luôn luôn dành thời gian chia sẻ và lắng nghe với bạn, cùng cười, cùng khóc, cùng nếm qua những khó khăn trong trường đời rồi càng trở nên gắn bó, không thể phá bỏ bởi bất kỳ điều gì.
   
  Tinh thần của bo cap tuần này cũng sẽ chịu nhiều áp lực từ công việc không như mong muốn, chuyện tình cảm rắc rối. Bạn nên dành thời gian một mình, ổn định tinh thần, suy nghĩ tích cực hơn, luôn nhìn về phía trước.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác