Cung hoàng đạo

 • Cùng xem các cung hoang dao tiếp theo có gì cần lưu ý nhé!
   
  5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (05/06 – 11/06)
   
  Trái tim của Sư Tử đã nhiều lần vượt qua khối óc và điều này đã làm bạn tổn thương rất nhiều. Bạn cần phải suy nghĩ cho bản thân nhiều hơn, đừng quá mù quáng, rồi chỉ nhận lại đau đớn, mệt mỏi. Sau những lần "đau" đó bạn phải rút ra bài học cho bản thân, mạnh mẽ hơn,thông mình trong tình yêu hơn. Sư Tử cần phải nhận ra rằng cái gì không phải của bạn thì mãi không thuộc về bạn, dù có níu kéo, quan tâm, chiều chuộng như thế nào đi chăng nữa và ngược lại bạn sẽ tìm thấy được người thực sự thuộc về mình.
   
  Trong công việc và có liên quan đến các mối quan hệ của bạn sẽ xuất hiện sự thay đổi mới, có thể là con người hoặc sự vật xung quanh. Cuộc sống của bạn có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn mới, nhưng sự thay đổi này sẽ làm con người bạn thay đổi phần nào, cách suy nghĩ và cách xử lý công việc. Hãy hành động sao cho bạn thấy thỏa mãn và cuộc sống xuôi theo chiều hướng tích cực nhé.
   
  6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (05/06 – 11/06)
   
  Xử Nữ tuần này sẽ bị thu hút bởi những dự án "béo bở". Bạn cần nhắc nhở bản thân rằng không có gì "vừa tốt lại vừa rẻ cả", cái gì cũng phải có giá của nó, lợi nhuận cao ắt sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ thất bại, do vậy bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ, chuẩn bị kiến thức đầy đủ để có thể đưa ra quyết định kịp thời và đúng đắn. Cũng không nên quá tham lam đánh mất bản thân vào những thứ như này, quá là mạo hiểm cho một người chưa có kinh nghiệm.
   
  Sức khỏe của bạn vẫn được đảm bảo nhưng thật tuyệt nếu Xử Nữ có thể bỏ được những thói quen xấu và tập hình thành những sở thích tốt đẹp. Việc ăn uống, tập luyện cũng vậy nếu bạn có một chế độ ăn dinh dưỡng hợp lý, tránh xa khỏi những thứ độc hại không tốt cho sức khỏe, cộng với tập luyện thể thao thường xuyên, không những bạn sẽ có một sức khỏe vàng mà ngoài ra còn sở hữu một thân hình quyến rũ, tuyệt vời nhiều người mong muốn.
   
  xem boi hang ngay, nhanh chóng và chính xác nhất!
   
  7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (05/06 – 11/06)
   
  Thiên Bình có khả năng sẽ gặp rắc rối trong tình cảm, sức hút tiềm ẩn của bạn được bộc phát khiến mọi người ấn tượng và có nhiều thiện cảm, nhất là với người khác giới. Điều này có thể làm người yêu của bạn hiểu lầm, nổi máu ghen tuông, nếu không muốn "thất thủ" thì hãy hạn chế tiếp xúc với họ, tránh những câu nói đùa hoặc hành động thân thiết. Thiên Bình hãy thể hiện tình cảm chân thành và nghiêm túc của mình, chứng tỏ bản thân là một người yêu gương mẫu.
   
  Ngoài ra công việc của bạn sẽ có nhiều cơ hội mới rộng mở. Lập team để tiến hành nào!  Bạn cần tìm những người cộng sự giỏi giang, đầy nhiệt huyết cũng như tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Làm việc thảo luận ăn ý với nhau, tất nhiên sẽ không tránh khỏi cãi vã, bất đồng quan điểm, những lúc như vậy tất cả cần giữ bình tĩnh cùng nhau ngồi lại, vẽ ra chi tiết, xem và tổng hợp lại các ý kiến lại thành một, tạo ra kế hoạch hoàn hảo, khả năng thành công cao nhất.
   
  8. Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp (05/06 – 11/06)
   
  Tài chính của Bọ Cạp tháng này ở mức ổn, cộng với khả năng sẽ không có những khoản chi phí phát sinh nên bạn hoàn toàn có thể kiểm soát túi tiền của mình chặt chẽ, thậm chí bạn có thể để dành được một khoản khá cho tuần tiếp theo.
   
  Mối quan hệ bạn bè của Bọ Cạp vẫn ở mức hoàn hảo. Dù cho công việc bận bịu, mỗi người một công việc khác nhau thì mỗi khi tụ hợp các bạn vẫn duy trì được không khí như ngày nào, không gượng gạo, tất cả đều thoải mái. Trong lúc như vậy bạn sẽ cảm thấy biết ơn và trân trọng những người bên cạnh, luôn luôn dành thời gian chia sẻ và lắng nghe với bạn, cùng cười, cùng khóc, cùng nếm qua những khó khăn trong trường đời rồi càng trở nên gắn bó, không thể phá bỏ bởi bất kỳ điều gì.
   
  Tinh thần của bo cap tuần này cũng sẽ chịu nhiều áp lực từ công việc không như mong muốn, chuyện tình cảm rắc rối. Bạn nên dành thời gian một mình, ổn định tinh thần, suy nghĩ tích cực hơn, luôn nhìn về phía trước.

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác