Xem tử vi

 •  
  Tử vi tuần mới từ 06/11/2017 đến 12/11/2017 (tức ngày 18/09 đến 24/09 am lich)
   
   
  Tử vi tuổi Thân
   
  Theo tử vi năm 2017 của người tuổi Thân, tử vi tuần mới của tuổi Thân gặp nhiều rắc rối và xích mích với gia đình, bản mệnh đặc biệt lưu ý đến sức khỏe. Công việc vẫn bình ổn, không có điểm gì giảm sút hay thăng tiến.
   
  Luôn tạo ra những bất đồng tại mọi thời điểm với gia đình, nói chuyện với nhau được vài câu là tranh cãi ngay, không khí gia đình từ ấm cúng trở nên lạnh giá. Tốt nhất tuổi Thân nên giữ hòa khí, kìm nén cảm xúc để mang lại bình yên cho ngôi nhà, hoặc ra ngoài thư giãn khi có chuyện buồn, về nhà chỉ làm mọi thứ trở nên rối hơn.
   
  Trong công việc, tuổi Thân chưa tìm được ra thế mạnh và tiềm năng của bản thân ở đâu để phát huy. Nhưng cũng không hẳn là tụt lùi phía sau, tuổi Thân luôn ý thức sự có mặt của chính mình nơi làm việc, cân bằng trạng thái mọi lúc mọi nơi.
   
  Tử vi tuổi Dậu
   
  Tử vi tuần mới của người tuổi Dậu tương đối có tiến triển, mọi thứ khá hoàn hảo với những gì tuổi Dậu làm được. Đặc biệt, tuần này tuổi Dậu khá thích thú với những hoạt động du lịch ngoài trời, từ thiện. Nhưng hãy nhớ giữ gìn sức khỏe thật tốt nhé.
   
  Công việc tuần trước bận rộn đến đâu thì tuần này cũng giải quyết êm xuôi, tốt đẹp. Vận mệnh tuần này rất tốt để tuổi Dậu lập công khen thưởng với cấp trên. Không chỉ vậy, tuổi Dậu còn để lại ấn tượng tốt trong mắt các đối tác của công ty, tạo điểm nhấn và sự tò mò muốn khám phá con người tuổi Dậu.
   
  Tích cách thích khám phá, công thêm sự năng động, nhiệt tình, đầy lòng nhiệt huyết luôn đưa tuổi Dậu khám phá những sự thú vị của cuộc sống, tăng thêm tinh thần cũng như sức mạnh cho tuổi Dậu. Hơn nữa, bản chất tuổi Dậu là người nhân ái, hiền từ, giàu lòng vị tha nên khi chứng kiến những mảnh đời bất hạnh dễ mủi lòng, thương xót.
   
  Có một điều mà tuổi Dậu cần chú ý, đó là sức khỏe, dù cho có nhiệt tình đến đâu những sức khỏe không cho phép cũng không thể ép buộc được. Tuổi Dậu nên quan tâm đến chính mình.
   
  Mời bạn xem thêm: xem ngày cưới
   
  Tử vi tuổi Tuất
   
  Xem bói tử vi năm 2017, người tuổi Tuất đón tuần mới khá suôn sẻ, dù có gặp không ít khó khăn nhưng bản mệnh dễ dàng vượt qua. Hơn nữa, tuổi Tuất luôn gặp được người tốt, sẵn sàng ra tay cứu giúp. Có lẽ, tuần này tuổi Tuất khá nhẹ nhõm, buồn ít vui nhiều, không phải lo lắng.
   
  Tuần này, việc đối mặt với những khó khăn trong công việc khó tránh khỏi, liên tục phải đảm nhiệm công việc mới, chức năng mới, đôi khi rất khó kiểm soát nhưng với bản mệnh thông minh, lối tư duy sáng suốt, công thêm việc được người khác ủng hộ, giúp đỡ đã giúp tuổi Tuất hoàn thành nhanh chóng.
   
  Một số doanh nhân tuổi Tuất đang gặp rắc rối với công việc buôn bán của mình, không tìm được đối tác hợp tác, việc chia sẻ công việc trở nên phức tạp. Tuổi Tuất cần nhanh chóng tìm ra cho mình một đồng nghiệp thực sự.
   
  Tử vi tuổi Hợi
   
  Xem tử vi có thể thấy, tuần này tuổi Hợi có một sức khỏe không tốt chút nào, thường xuyên uể oải, mệt mỏi trong công việc. Điều này làm giảm năng suất lao động đáng kể của người tuổi Hợi. Tài lộc vì vậy mà cũng giảm sút.
   
  Công việc vất vả cộng thêm sức khỏe yếu khiến tuổi Hợi muốn gục ngã ngay lập tức. Không có chống đỡ phía sau làm người tuổi Hợi càng suy sụp. Thay vì làm việc một cách không hiệu quả như vậy thì tốt nhất, tuổi Hợi nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, trước hết phải lấy lại sức lực đã.
   
  Tài lộc hạn hẹp, nguồn thu nhập bị co rút lại do tiến trình làm việc dở dang. Tuổi Hợi nên lấy lại sức vóc vốn có của mình để ổn định nguồn sống. Tuổi Hợi vốn có bản mệnh may mắn nhưng do tuần này sức khỏe chèn ép, không cho hoạt động nên thành ra bị động như vậy.
   
  Tình cảm chẳng có khởi sắc gì, không rõ ràng, tốt nhất là nên chấm dứt mối quan hệ không đi đến đâu này càng nhanh càng tốt. Việc ngày ngày gặp nhau nhưng trái tim mỗi người một hướng thì chẳng tốt đẹp gì, chỉ làm cả hai làm phiền muộn. Giải thoát cho đôi bên để sớm tìm được hạnh phúc đích thực.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác