Xem tử vi

 •  
  Tử vi tuần mới từ 06/11/2017 đến 12/11/2017 (tức ngày 18/09 đến 24/09 âm lịch)
   
   
  Tử vi tuổi Thìn
   
  Theo tử vi năm 2017 của người tuổi Thìn, tử vi tuần mới của người tuổi Thìn báo rằng phải cẩn thận trong mọi phương diện. Đôi khi tính cách bốc đồng của tuổi Thìn sẽ là nguyên nhân dẫn đến hậu quả nghiêm trọng về sau.
   
  Cả tuần xem ngày tốt xấu những đổi lại chỉ toàn chuyện xấu xảy ra với người tuổi Thìn, làm gì cũng bất thành, nếu không phải do bản thân cẩu thả, đãng trí thì cũng là có kẻ ngáng đường đi, chưa dám nhắc tới sẽ được quý nhân giúp đỡ, phù trợ.
   
  Tuổi Thìn có phong cách bứt phá, dám nghĩ dám làm nhưng đôi lúc nóng vội sẽ làm hỏng chuyện ngay tức khắc. Tuổi Thìn sẽ gây mất ổn định trật tự trong công việc, không những bị khiển trách mà còn làm liên lụy đến những người xung quanh bị vạ lây.
   
  May chăng đường tình duyên của tuổi Thìn vẫn ổn định, chưa có xích mích hay mẫu thuẫn gì nhiều. Đây được coi là niềm an ủi duy nhất của người tuổi Thìn trong tuần này. Vì vậy, hãy dành nhiều thời gian hơn bên người ấy, tạo ra những giây phút hạnh phúc nhất.
   
  Tử vi tuổi Tỵ 
   
  Xem luận giải tử vi trọn đời của 12 con giáp, trong năm 2017, tuần này là một trong những tuần đẹp nhất của tuổi Tỵ. Mọi chuyện luôn đi theo chiều hướng tốt, tuổi Tỵ dễ dàng kiểm soát được bước đi của bản thân. May mắn nhất vẫn ở khía cạnh tài lộc.
   
  Về công việc, người tuổi Tỵ có tính chăm chỉ, luôn làm theo đúng tiến trình, cộng thêm cẩn thận, tỉ mỉ, tuổi Tỵ được xem như con Át chủ bài của công ty, khó ai có thể thay đổi hình tượng này. Được cấp trên ưu ái quan tâm, đồng nghiệp yêu mến giúp đỡ, đây là nguồn động lực để tuổi Tỵ ngày càng phát triển.
   
  Các mối quan hệ đều hoàn hảo, tạo ra lợi thế trên thương trường cho các doanh nhân tuổi Tỵ. Bản mệnh khá yên tâm vì có chỗ đứng ổn định trong xã hội. Sức khỏe nhờ đó mà luôn căng tràn, nhiệt huyết được đẩy lên cao nhất.
   
  Về tài lộc, tuổi Tỵ kiếm được khoản thu nhập khá lớn từ công việc của chính bản thân. Thậm chí, một số tuổi Tỵ còn kiếm thêm một khoản kha khá từ nghề tay trái. Chưa hết, tiền thưởng cũng làm cho nguồn thu nhập tăng lên đáng kể.
   
   
  Tử vi tuổi Ngọ
   
  Tuần này lại là một tuần mệt mỏi đối với những người tuổi Ngọ. Công việc không suôn sẻ cho tới khi được sự giúp đỡ từ quý nhân. Điều xấu nhất xảy ra với một số tuổi Ngọ là khả năng tài chính bị suy sụt cao, mất đồ là điều khó tránh.
   
  Công việc luôn là một thứ khiến người tuổi Ngọ phải đau đầu nhất. Sự áp lực, khả năng để phát triển công việc ở tuổi Ngọ luôn ở vị trí sau cuối. Chưa kể đến tuổi Ngọ dễ dàng bị lay động bởi bên ngoài, rất khó tập trung, thường xuyên xao nhãng, bỏ bê công việc. Có lẽ, tuổi Ngọ nên học ngay một khóa học về kỹ năng định hướng nghề nghiệp.
   
  Tốt nhất, tuổi Ngọ nên tìm cho mình một quân sư dễ tính, sẵn sàng chỉ bảo mọi thắc mắc của mình, đưa ra lời khuyên tốt nhất để tuổi Ngọ phát triển sự nghiệp của mình. Nhưng điều quan trong nhất vẫn là ở ý thức của chính con người tuổi Ngọ, hãy cố gắng cải thiện cuộc sống của bản thân.
   
  Điềm hung đến với người tuổi Ngọ xảy ra vào thời điểm cuối tuần. Tài chính có nguy cơ giảm sút nặng nề, công thêm việc bị kẻ gian cướp giật khiến cho người tuổi Ngọ rất chán nản và buồn rầu. Nhưng hãy để mọi chuyện trôi qua nhẹ nhàng, tuổi Ngọ nên tìm hướng đi mới cho chính mình.
   
  Tử vi tuổi Mùi
   
  Tuổi Mùi có một tuần mới đón chào nhiều vận may, sóng gió từ công việc đã dần giảm sút và được cải thiện rõ rệt. Chuyện tình cảm ngày càng vươn xa, chọn ngày cưới là chuyện một sớm một chiều. Vận mệnh hao mòn đôi chút vào khoảng thời gian giữa tuần, cần nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân.
   
  Tinh thần mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm tạo ra một sức mạnh lớn với người tuổi Mùi. Xông xáo trong công việc, năng động và luôn chủ động trong mọi việc. Được cấp trên trọng dụng, cơ hội thăng tiến không còn xa.
   
  Đối với một số tuổi Mùi, thỉnh thoảng xảy ra đấu tranh tư tưởng, không nhận thức rõ việc mình làm là đúng hay sai nhưng may mắn được sự chỉ bảo từ người trên nên vượt qua được. Tuy nhiên, vận mệnh cần phải lưu tâm nhiều điều.
   
  Tình cảm mĩ mãn, đôi bên đồng lòng, khả năng về chung một nhà. Đối với tuổi Mùi còn đang đi học, yêu đường càng cuốn hút, dễ tạo chiều sâu cho cả hai. Nhưng đừng vượt quá giới hạn.

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác