Xem tử vi

 •  
  Tử vi tuần mới từ 06/11/2017 đến 12/11/2017 (tức ngày 18/09 đến 24/09 lich am)
   
   
  Tử vi tuổi Tí
   
  Tuần này, những người tuổi Tí khá mệt mỏi khi phải đối mặt với rất nhiều vấn đề bao gồm cả công việc lẫn chuyện tình cảm. Vận trình tuần này không mấy tốt nhưng tuổi Tí cũng đừng quá lo lắng, buồn rầu. Hãy lạc quan lên dù có chuyện gì xảy ra.
   
  Trong công việc, ngày ngày phải tiếp xúc với ánh mắt và cử chỉ của cấp trên khó tính tạo ra áp lực khá lớn cho người tuổi Tí khiến bạn khó mà bắt nhịp với công việc được. Chưa hết, công việc thì như chất thành núi  khiến tuổi Tí hoang mang, chưa biết bắt đầu từ đâu.
   
  Chuyện tình cảm của tuổi Tí vốn đang êm đẹp, đột nhiên xuất hiện kẻ ngoài cuộc xen vào phá vỡ mối quan hệ tốt đẹp của hai người. Việc xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã với tần suất ngày một nhiều hơn. Tuổi Tí cố gắng níu giữ thứ tình cảm ấy nhưng dường như không thể, buông xuôi có lẽ sẽ thoải mái hơn cho đôi bên.
   
  Một tuần khá nhiều chuyện xảy ra khiến tuổi Tí rơi vào tình trạng stress nặng nề. Tuổi Tí nên tạm thời dừng công việc, dự định lại để nghỉ ngơi, đi đâu đó thật xa để quên đi muộn phiền. Xem ngày tốt để chuẩn bị cho chuyến đi thôi.
   
  Tử vi tuổi Sửu
   
  Tử vi tuần mới báo với những người tuổi Sửu một tuần với nhiều khó khăn xảy ra nhưng cũng xen nhiều điều may mắn. Hung cát đan xen giúp cho người tuổi Sửu khám phá được nhiều điều, trải nghiệm và nhận thức giá trị của cuộc sống.
   
  Công việc đè nặng trên vai nhưng chưa một lần tuổi Sửu than vãn hay thậm chí là cái cau mày nhẹ. Quan điểm sống lạc quan rất có ích với cuộc sống vất vả của tuổi Sửu. Thành công sẽ đến trên đôi tay những người tuổi Sửu khi nhận thức rõ tầm quan trọng của công việc mà bạn đang ra sức cố gắng.
   
  Bản chất lương thiện và luôn tin tưởng người khác của tuổi Sửu đã trở thành con dao hai lưỡi lúc nào không hay. Có thể nói đây vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu của tuổi Sửu. Người khác luôn lợi dụng phẩm chất này để gạ gẫm, xúi giục khiến tuổi Sửu luôn rơi vào trạng thái tiêu cực, bế tắc. Tuổi Sửu cần nâng cao sự cảnh giác, đề phòng cao hơn.
   
  Mời bạn xem thêm: lịch vạn niên
   
  Tử vi tuổi Dần
   
  Theo tử vi tuần mới của người tuổi Dần có không ít muộn phiền xảy ra trong công việc, học tập. Đặc biệt, một số tuổi Dần còn gặp phải vấn đề về tài chính. Tuổi Dần cần đưa ra những biện pháp của riêng mình để sớm khắc phục tình trạng này.
   
  Lại một tuần mệt mỏi đến với những người tuổi Dần, hình như dạo gần đây tuổi Dần không được may mắn cho lắm. Các lãnh đạo tuổi Dần luôn mất phương hướng trong cách điều hành và quản lý nhân viên, đồng thời gặp khó khăn trong việc giải quyết công việc của công ty. Trong sự nghiệp học hành, nam mệnh tuổi Dần khá lơ là, thường xuyên bị giáo viên phê bình, trách phạt.
   
  Doanh nhân làm ăn buôn bán gặp phải vấn đề nan giải trong xã hội nói chung và sự nghiệp bản thân nói riêng, đó là vốn. Nguồn vốn đang dần cạn kiệt khiến những người tuổi Dần phải suy nghĩ khá nhiều để tìm ra hướng giải quyết. Vay vốn là giải pháp đầu tiên được áp dụng.
   
  Tử vi tuổi Mão 
   
  Tuần mới của tuổi Mão gặp không nhiều vận may song bù lại tuổi Mão luôn tìm ra cho mình những kinh nghiệm sống mới, luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân. Yên tâm là chỉ cần tuổi Mão chăm chỉ, mọi thứ đều sẽ mĩ mãn, thuận lợi.
   
  Những ngày đầu tuần là khoảng thời gian tuổi Mão gặp nhiều vấn đề khó khăn nhất. Công việc nặng nề đòi hỏi tuổi Mão phải có sức chịu đựng và sự cố gắng hết mình. Chưa dừng lại, cấp trên lại là người cầm quyền, luôn có xu hướng áp đặt nhân viên theo khuôn khổ, rất khó để áp dụng được.
   
  Vòng dây càng rối rắm hơn khi công việc và tình yêu không thể cân bằng khiến tuổi Mão càng khó khăn hơn trong cách xử lý sao cho ổn thỏa. Điều này quá khó khăn buộc tuổi Mão phải lựa chọn một trong hai thứ công việc hay tình yêu. Biết là không dễ để chấp nhận nhưng dù sao tuổi Mão cũng sẽ vượt qua nhanh thôi.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác