Xem tử vi

 •  
  Tử vi tuần mới từ ngày 09/10/2017 đến ngày 15/10/2017 (tức ngày 20/08 đến 26/08 am lich)
   
  Tử vi tuổi Thân
   
  Tử vi tuần mới mang đến cho những người tuổi Thân khá nhiều điều may mắn trong các mối quan hệ. Khả năng giao tiếp với các đối tác trong và ngoài nước vượt bậc, trình độ ngoại ngữ và cách cư xử có tiến bộ đáng kể. Lòng tin của cấp trên với bạn khá tốt. Tuy nhiên, vẫn phải học hỏi thêm từ nhiều người, tránh để cảm xúc riêng xen vào chuyện công.
   
  Tài lộc thịnh vượng, công sức bao lâu nay bỏ ra đã được đền đáp xứng đáng. Tiền tài còn có số thăng tiến hơn trong các công việc tự do. Nhưng cuối tuần có thể gặp vận xui, mất chút tiền bạc khiến bạn khá ủ rũ, tinh thần không tốt.
   
  Chuyện tình cảm của tuổi Thân không mấy hạnh phúc. Hai bên đang làm mối quan hệ trở nên tồi tệ. Chắc chắn sẽ không đi đến đâu nếu tuổi Thân không chủ động làm hòa, làm dịu bớt áp lực và căng thẳng.
   
   
   
  Tử vi tuổi Dậu
   
  Theo tử vi năm 2017 của người tuổi Dậu, tử vi tuần mới của người tuổi Dậu cho thấy sức khỏe bạn đang giảm sút trầm trọng.Chỉ vì quá lơ là trong chuyện ăn uống hàng ngày công thêm làm việc quá sức, tuổi Dậu nên chấn chỉnh lại ngay trước khi quá muộn.
   
  Vốn là người có bản mệnh sáng, tinh tế trong mọi việc nên tuổi Dậu càng thấy chán nản khi mắc phải những sai lầm nhỏ nhặt trong công việc. Việc đối mặt với những khó khăn thử thách càng làm tăng thêm bản lĩnh, cớ sao phải buồn vì những chuyện không đâu. Tuổi Dậu nên cẩn trọng hơn trong từng bước đi của bản thân và cứ phát huy thế mạnh để đạt được kết quả tốt đẹp nhất.
   
  Sức khỏe còn nhiều tổn đọng từ quá khứ, việc dành nhiều thời gian cho bản thân hơn không chỉ cải thiện được tình hình của tuổi Dậu mà còn giúp cho công việc tiến triển tốt và tình cảm đi lên rõ rệt. Tương lai còn dài và nhiều thứ cần phải điều chỉnh nên hãy chăm sóc sức khỏe đúng mực.
   
  Tử vi tuổi Tuất 
   
  Tuần mới mang đến cho tuổi Tuất vô số cảm xúc từ việc gia đình, công việc lẫn tình cảm, nhưng có lẽ những cảm xúc tiêu cực sẽ chiếm đa số, dù là vậy nhưng tuổi Tuất vẫn có thể điều chỉnh được bản thân.
   
  Trong chuyện gia đình, tuổi Tuất để xảy ra những xích mích với người thân với mật độ khá dày, dù chỉ là những nguyên nhân rất nhỏ nhưng rất khó để đôi bên giải quyết. Tuần này, cảm xúc chi phối khá nhiều trong mọi chuyện mà bạn làm nên tuổi Tuất hãy cố gắng giữ bình tĩnh, nhìn nhận vấn đề theo trí óc khách quan sẽ ổn thỏa hơn.
   
  Công việc cũng không được ổn thoả bởi tuổi Tuất bị vướng mắc trong quá trình lên ý tưởng, hơn nữa khả năng ứng biến đột nhiên biến mất dễ khiến bản thân rơi vào tình trạng bị kiểm soát. Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng những sai sót nhỏ cũng khiến tuổi Tuất bị để ý hơn, thậm chí còn bị kẻ gian bắt thóp hãm hại.
   
  Chuyện tình cảm có vẻ khởi sắc hơn cả, hai người luôn tạo ra cảm giác thoải mái cho đối phương, tâm đầu ý hợp và hiểu chuyện là yếu tố rất quan trọng trong tình yêu. Thế nhưng, khi tuổi Tuất bị áp lực từ công việc điều khiển, nó khiến tình yêu có chút sứt mẻ nhưng sẽ sớm được hàn gắn.
   
  Mời bạn xem thêm: lich van nien
   
  Tử vi tuổi Hợi
   
  Tuần này có vẻ khá mệt mỏi cho những người tuổi Hợi khi mọi chuyện không may xảy ra cùng một lúc, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian và sức lực để có thể giải quyết xong xuôi vấn đề. Tử vi tuần nay đưa ra gợi ý cho tuổi Hợi mặc dù những chuyện sắp tới sẽ rất khó khăn nhưng vẫn phải đầu tư vào sức khỏe và chăm sóc bản thân thật tốt, tránh để xảy ra những vận nạn khác.
   
  Có người nói tuổi Hợi kém cỏi, họ không cần biết con người ta thế nào nhưng nhìn vẻ bề ngoài có vẻ hơi giản dị, mang tính chất yếu đuối và pha chút hèn nhát thì đã vội kết luận. Việc này gây ra cho tuổi Hợi khá nhiều nỗi lo, vừa tự ti vừa giận chính bản thân mình.
   
  Cách tốt nhất để giải quyết các vấn đề trước mắt là nên giả vờ không quan tâm, bỏ ngoài tai những lời đồn đại vô căn cứ. Việc tuổi Hợi nên làm là cố gắng xây dựng hình tượng con người chân chính, chỉ biết quan tâm tới những thứ có lợi cho mình, hãy để thời gian làm xứ giả cho câu trả lời đúng đắn nhất.
   
   

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác