Xem tử vi

 •  
  Tử vi tuổi Thìn
   
   
   
  Tuần mới sẽ đem lại cho người tuổi Thìn những điều mới mẻ về công việc, sự nghiệp, tài lộc, đặc biệt là chuyện tình cảm. Mọi chuyện có chiều hướng tích cực khá rõ rệt. Chỉ duy nhất có sức khỏe của bạn là không được như mong muốn.
   
  Công việc mới với sự thay đổi về cách thức làm việc, đồng nghiệp và địa vị trong xã hội giúp cho tuổi Thìn khá chú tâm, luôn nỗ lực để dành được sự khích lệ từ phía lãnh đạo. Bản mệnh sẽ có cơ hội tốt hơn trong tương lai, hãy làm thật tốt những việc mình đam mê, tự tạo ra không gian để thỏa sức sáng tạo.
   
  Đã từ lâu tuổi Thìn không được đằm chìm trong tình yêu đích thực, không phải gò bó bản thân phải đáp ứng yêu cầu của đối phương, đôi bên khá tâm lý trong việc xây dựng hạnh phúc lứa đôi. Có lẽ tuổi Thìn đã tìm thấy chính xác nửa kia của cuộc đời.
   
  Đang tiếc không phải chuyện gì cũng suôn sẻ, trong tuần tuổi Thìn sẽ gặp phải một số tai nạn nhỏ, không tổn thất gì nhưng đủ để bạn cần xem xét lại cách thức khi tham gia giao thông.
   
  Tử vi tuổi Tỵ
   
  Tử vi tuần mới của người tuổi Tỵ tiết lộ vận may trong tuần khá nhiều nhưng bản mệnh vẫn nên chú trọng cẩn thận trong mọi tình huống. Vận trình tài lộc có chút suy giảm so với trước đó. Tuổi Tỵ có khả năng gây xích mích khá lớn với gia đình.
   
  Sự nghiệp phát triển từng ngày do có quý nhân âm thầm hỗ trợ từ đằng sau. Dù vậy, tuổi Tỵ chớ nên ỷ lại, mặc cho công việc đi vào quỹ đạo một cách vô điều kiện. Càng cố gắng bao nhiều thì vận mệnh của bản thân càng nâng cao bấy nhiêu nên hãy cứ chú trọng vào công việc của chính mình.
   
  So với tuần trước thì tuần này cơ hội về tài lộc có dấu hiệu giảm sút. Tuổi Tỵ bị cắt viện trợ, mất tiền thưởng, tiền bạc thất thoát không có lý do. Nhưng so với mức tài chính của tuổi Tỵ thì những việc này không đáng là bao, dĩ nhiên bạn vẫn phải chi tiêu hợp lý nhất có thể.
   
  Xem ngày tốt tuổi Ngọ
   
  Tử vi tuần mới chào đón những người tuổi Ngọ bằng vô số thử thách khó khăn, đòi hỏi sự linh hoạt trong cách xử lý và năng lực vượt lên chính mình. Tuổi Ngọ còn được khuyên nên hết sức cẩn thận khi ra đường. Bù lại, tuần nay sẽ đem lại nhiều hạnh phúc trong chuyện vợ chồng cho tuổi Ngọ.
   
  Đây là khoảng thời gian có vẻ rất khó khăn đối với người tuổi Ngọ khi luôn luôn phải chuẩn bị tinh thần tốt nhất để đối đầu với những thử thách. Trong công việc, bạn được rèn luyện để trở thành nhân viên xuất sắc với hàng tá giấy tờ đòi hỏi phải có tinh thần vững chắc, khả năng quan sát và nhìn nhận vấn đề thấu đáo. Tất nhiên, tuổi Ngọ sẽ có một hành trang vững chắc cho sự nghiệp sau này.
   
  Chuyện tình cảm vợ chồng khá thuận lợi, ít khi xảy ra tranh chấp cãi vã, nếu có cũng chỉ là mâu thuẫn nhỏ, dễ dàng được giải quyết ổn thỏa cho đôi bên. Tuổi Ngọ cần dành nhiều thời gian riêng cho gia đình, hâm nóng tình cảm để ngọn lửa yêu thương bất diệt với thời gian.
   
  Có lẽ, điều đáng lưu tâm nhất là tuổi Ngọ nên hết sức chú ý khi đi trên đường. Tốt nhất là hạn chế sử dụng phương tiện cá nhân, tránh đi sớm về khuya hoặc đến những nơi xa. Đặc biệt tuyệt đối không nên đến những nơi thị phi để tránh rước họa vào thân.
   
  Tử vi tuổi Mùi
   
  Xem tử vi tuần mới 12 con giáp, tuổi Mùi tuần này khó lòng tránh khỏi sự căng thẳng nặng nề trong công việc. Bạn nên tiết chế cảm xúc của bản thân để tránh bị kẻ xấu bắt thóp hãm hại. Tốt nhất là nên làm theo những gì trái tim mách bảo, không để lời nói bên ngoài tri phối.
   
  Thành công từ chính năng lực của bản thân nên tuổi Mũi khá hãnh diện, biết quý trọng giá trị bản thân và biết trân trọng đồng tiền hơn bao giờ hết. Có lẽ vậy mà tuổi Mùi luôn có tiền dành dụm, tiết kiệm một khoản nhỏ để dành cho sau này có việc cần đến.
   
  Mệnh nam đang trong thời điểm huy hoàng nhất của đời người nên chỉ quan tâm đến sự nghiệp, có lẽ khi sự nghiệp đã ổn định thì mới nghĩ đến chuyện lập gia đình. Còn mệnh nữ thì ngược lại, tất cả đã an phận thủ thường, chăm lo cho gia đình khá chu đáo.
   
  Mời bạn xem thêm: am lich

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác