Xem tử vi

 •  
  Tử vi tuần mới từ 09/10/2017 đến 15/10/2017 (tức ngày 20/08 đến 26/08 am lich)
   
  Tử vi tuổi Tý
   
   
  Tuần này, tuổi Tý cảm thấy khá uể oải với cuộc sống, đặc biệt là với công việc. Khá nhiều điều khiến tuổi Tý phải lo lắng và căng thẳng. Vận trình tài lộc không đủ để thỏa mãn nhu cầu của bản thân.  Có lẽ điều duy nhất khiến bạn hài lòng là chuyện tình cảm.
   
  Công việc khó khăn, Chính Quan bỏ mặc, bị tiểu nhân hãm hại giữa đường. Người tuổi Tý nên đề phòng cảnh giác hơn trong mọi chuyện, nhất là trong các dự án hợp tác làm ăn lớn. Trong tuần này, có lúc bạn muốn buông xuôi tất cả nhưng kịp thời gặp được quý nhân phù trợ nên nhanh chóng vực lại tinh thần.
   
  Tài lộc thiếu thốn, các khoản chi tiêu và đầu tư ngày càng nhiều dễ gây ra khung hoảng. Đôi khi trong người có một khoản nhưng dễ bị kẻ gian lừa mất, có tiền nhưng khó giữ trong tay. Nhưng hãy nhớ, chuyện không may chẳng ai muốn nó xảy đến nên hãy lạc quan, vực dậy tinh thần cho các kế hoạch tiếp theo.
   
  Điều an ủi duy nhất đó là tình cảm. Tình cảm của hai bạn có nhiều bước tiến tốt, mọi chuyện diễn ra nhẹ nhàng, lãng mạn, dễ chạm đến trái tim của nhau. Tình cảm là điều đáng quý, gặp được nhau, quý trọng nhau không dễ nên đừng để lỡ duyên.
   
  Mời bạn xem thêm: lich van nien
   
  Tử vi tuổi Sửu
   
  Xem tử vi tuần mới, tuần này hung cát đan xen, người tuổi Sửu gặp phúc gặp họa bất ngờ khó phòng tránh. Trong công việc, xuất hiện cứu tinh đưa bạn chạm đến con đường thăng quan tiến chức nhưng dễ bị ghen tị, bị kẻ gian tìm cách hãm hại sau lưng. Sức khỏe có một vài biến chuyển không ổn định.
   
  Sự nghiệp và tiền tài thăng hoa, Chính Quan che chở lại gặp quý nhân phù trợ, ra tay cưu mang, nhờ vậy lần này bạn đã ghi điểm đáng kể trong mắt cấp trên. Nhưng phải biết tiết chế, cẩn trọng trong từng cử chỉ hành động, kẻo bị soi mói, tìm điểm yếu.
   
  Thời gian sắp tới, tuổi Sửu nên dành nhiều thời gian hơn để phát triển bản thân, trau dồi kiến thức và cách giao tiếp trong các mối quan hệ xã hội. Khả năng phải đối mặt với nhiều khó khăn sắp tới rất cao nên hãy chuẩn bị tâm lý tốt để đề phòng.
   
  Khí thế hưng thịnh nhưng đôi khi khẩu khí bất hòa, dễ gây sóng gió trong gia đình và tình duyên. Hãy tạo cho bản thân thói quen nghĩ kỹ trước khi nói để tránh mâu thuẫn xảy ra. Sức khỏe bất bình, vận khí nhiều lúc khó kìm chế, chẳng thể tỉnh táo.
   
  Tu vi hang tuan tuổi Dần
   
  Tuần này xem bói tử vi thấy rằng tuổi Dần có khá nhiều vận may, đường công danh bản mệnh có nhiều tiến triển, song vẫn phải giữ vững tinh thần, không thể lơ là phòng tránh kiếp Tài giáng họa.
   
  Theo Hình chiếu mệnh, con giáp này được sự ưu ái, hậu thuẫn từ nhiều phía, biết cách lấy lòng các bậc tiền bối nên dễ dàng ứng biến trong mọi tình huống. Bản thân lại ít khi mắc sai lầm, luôn nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết thỏa đáng nên ít khi rơi vào trường hợp éo le, càng không dễ bị tiểu nhân ức hiếp.
   
  Trong thời gian này, tuổi Dần nên hạn chế sử dụng cái tôi cá nhân trong các mối quan hệ, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Luôn muốn người khác phải chiều theo ý mình, dù biết đó là tốt nhưng không thể ép buộc người khác, nên để thuận theo lẽ tự nhiên là tốt nhất.
   
  Sức khỏe là điểm đáng lưu tâm đến trong thời gian tới, biết cách chăm sóc bản thân, tránh để xảy ra các vụ va chạm dù lớn dù nhỏ. Cần phải hết sức chú ý khi ra đường, đề phòng tình huống xấu có thể đến bất cứ lúc nào.
   
  Tử vi tuổi Mão
   
  So với tuần trước, tử vi tuần này, vận trình của người tuổi Mão đã có phần sáng sủa hơn hẳn. Tuy rằng điềm hung vẫn có thể xảy ra nhưng tuổi Mão vẫn có thể ứng phó dễ dàng được. Bản mệnh có xu hướng thăng hoa với nghề tay trái nhiều hơn.
   
  Trong tuần, con giáp này có nhiều cơ hội hơn trong việc giải quyết các khúc mắc của bản thân còn đang dở dang ở tuần trước. Chẳng cần nóng vội, không chỉ khiến sức lực bản thân suy kiệt mà còn làm vấn đề trở nên nan giải hơn, hãy để thời gian hoàn thành tất cả.
   
  Vận may về tiền tài vẫn còn hạn hẹp, chỉ dừng ở mức vừa đủ, muốn dành dụm là điều rất khó khăn. Tuổi Mão còn có nguy cơ tiền mất tật mang, nhưng may mắn sẽ được người thân giúp đỡ, giảm bớt một phần gánh nặng. Bạn cần rút ra bài học về cách quản lý tiền bạc ngay.
   
  Thời gian rảnh rỗi giúp bạn kiếm thêm ít thu nhập riêng cho bản thân, đỡ được chút ít gánh nặng cho gia đình. Khả năng thu nhập bằng nghề tay trái sẽ ổn định và lâu dài hơn so với nghề chính nên hãy thật cố gắng.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác