Cung hoàng đạo

 •  
  Tuần mới đến rồi cùng xem boi 12 cung hoang dao tuần này có gì cần lưu ý nào!
   
  1. Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Bạch Dương tuần mới sẽ phải đối mặt với tình trạng bận rộn, công việc dồn ứ, yêu cầu bạn phải đẩy nhanh tiến độ làm việc, cùng với tận dụng sự giúp đỡ của các cộng sự bên cạnh. Đây là lúc phù hợp để phát huy tinh thần làm việc nhóm, cộng tác để đạt kết quả cao hơn cũng như có sự đánh giá khách quan giữa các thành viên đưa ra một kế hoạch tốt nhất, có thể hài lòng được tất cả mọi người. Về phần cá nhân, thì Bạch Dương trong công việc cũng cần chú ý đến những kẻ lắm điều luôn ngày đêm viết tiểu thuyết, gây tai tiếng cho bạn.
   
  Giữa tuần bạn sẽ cảm thấy hoà nhập được với nhịp sống cùng với cường độ công việc, mọi thứ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn, những điều bất ngờ luôn chờ bạn khám phá, sống thoải mái và luôn sẵn sàng, hứng thú đón nhận những thứ mới mẻ và mang tính thử thách nhiều hơn, chắc bạn cũng biết bản thân đang ở trong vòng an toàn nhiều quá cũng không tốt. Hãy khiến bức tranh cuộc đời của bạn nhiều màu sắc và nổi bật hơn nào!
   
  2. Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  kim ngưu tuần mới sẽ nhạy cảm, tinh tế hơn biết cách dung hoà tất cả mọi người, các mối quan hệ xung quanh cũng trở nên tốt đẹp hơn. Thời gian này cũng là lúc thuận lợi để bạn đi tìm cho mình một người quan tâm chăm sóc, người có thể lắng nghe và thấu hiểu, yêu thương bạn bằng cả trái tim, cùng nhau nắm tay đi đến mọi vùng đất, gắn bó vượt qua khó khăn thử thách, trao cho nhau những lời nói và cử chỉ ngọt ngào, yêu thương. Nếu đã tìm thấy thì đừng để sự lưỡng lự, tự ti của bản thân mà đánh mất người quý giá nhé, mạnh dạn theo đuổi cũng như chuẩn bị một kế hoạch tác chiến hoàn hảo.
   
  Công việc dường như đã đến lúc rối ren, mệt mỏi hơn. Tất cả những gì xảy ra đã không đúng như bạn dự đoán, tính toán, có nhiều bên can thiệp khiến cho hoạt động kế hoạch bị đình trệ, không thống nhất. Bạn cần thẳng thắn đưa ra ý kiến cứu vãn tình hình trước mắt, cố gắng giữ tinh thần và thật bình tĩnh để giải quyết vấn đề một cách khôn ngoan nhất, phù hợp nhất.
   
  3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Tuần này Song Tử cần cẩn thận xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định về bất cứ lĩnh vực nào cả trong tình cảm lẫn công việc.
   
  Trong công việc vì bạn là người chủ chốt nắm giữ nên luôn đóng vai trò quan trọng, người đứng đầu cũng cần phải chắt lọc những gì tốt nhất và có thể làm vừa lòng mọi người trong team, bởi vì mọi ý kiến đều mang một nét riêng, có những nét đặc biệt khác nhau. Bạn cũng cần phải đề cao tính linh hoạt, luôn có phương án B để phòng ngừa trường hợp xấu nhất xảy ra.
   
  Hiện tại cũng là lúc nhạy cảm nhất trong mối quan hệ bạn bè, Song Tử với người bạn đó có sự hiểu lầm khá sâu đậm, cũng chỉ vì cái tôi quá cao nên cả hai từ rất thân và từng có thời gian coi nhau như anh em thân thiết trở thành những con người chỉ cần nghe thấy tiếng nói của nhau thôi cũng cảm thấy khó chịu, luôn sẵn sàng mỉa mai, đấu khẩu với nhau bất cứ lúc nào chạm mặt. Điều này làm ảnh hưởng đến những người bạn chơi chung của hai người nhiều, đã đến lúc hai người nên suy nghĩ nhiều hơn về việc chấm dứt tình trạng này và đưa ra quyết định chung, giải quyết mâu thuẫn và hiểu lầm trước kia. Tất nhiên điều này sẽ dễ dàng hơn khi có sự giúp đỡ của những người bạn tốt bụng, vừa ưa chuộng hoà bình.
   
  4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Trong tuần này sẽ có một vài chuyện diễn ra không như dự tính của Cự Giải nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, đây chính là lúc thích hợp để vận dụng tính sáng tạo và thể hiện khả năng ứng biến của bạn. Luôn giữ tinh thần lạc quan và thái độ bình tĩnh là điểm cộng của bạn, cố gắng phát huy được những điểm mạnh của mình để giải quyết và thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn trong công việc.
   
  Cho dù công việc có bận rộn và có những mệt mỏi thì được quay trở về với gia đình luôn là niềm hạnh phúc, miền vui sau mỗi ngày làm việc. Gia đình nhỏ với những người luôn ân cần lo lắng cho bạn, những đứa trẻ ngây thơ trong sáng đem lại cho bạn niềm tin và tinh thần lạc quan trong cuộc sống, gia đình luôn là nguồn năng lượng, nguồn cảm hứng cho bạn. Cuối tuần với một chuyến đi picnic cùng gia đình thì chẳng còn điều gì tuyệt vời và ý nghĩa hơn.
   
  Đừng quên theo dõi tu vi hang ngay để có cái nhìn chi tiết hơn nhé!

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác