Cung hoàng đạo

 • 9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Sau những tuần làm việc và học tập mệt mỏi thì Nhân Mã sẽ có một tuần nghỉ ngơi, giảm đi phần nào căng thẳng và mệt mỏi. Cũng từ những áp lực và những sai lầm từ công việc đó bạn cũng tìm ra cho mình được con đường mới, làm việc, hoạt động học tập và phát triển, trong tuần này bạn được nghỉ ngơi thoải mái nhưng trong con người bạn vẫn luôn thôi thúc học hỏi. Một chuyến đi dã ngoại và kết hợp tìm hiểu về con người và xã hội thực tế sẽ giúp ích cho công việc cũng như tinh thần của bạn cũng hào hứng, không bị gò bó.
   
  Về gia đình có vẻ tuần này bạn sẽ có một trận đấu khẩu, tranh luận với mọi người, nhất là với các bậc phụ huynh, bạn cố nói ra suy nghĩ và mong muốn của mình nhưng lại bị từ chối và phản đối gay gắt, chuyện bắt đầu từ đây nhất là khi Nhân Mã có một lòng quyết tâm vô cùng lớn, bạn cũng suy nghĩ rất nhiều về chuyện này, cảm thấy vô cùng tự tin với quyết định của mình, cho nên từ bỏ là chuyện không thể nào. Nhưng mâu thuẫn không thể kéo dài, sẽ phải có một người nhượng bộ và hiểu cho suy nghĩ của người còn lại, cuối cùng chúng ta vẫn là những người thân, quan trọng với nhau, luôn lo lắng cho nhau.
   
  10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  ma kết luôn gắn bó với biệt danh "con ong vàng" chăm chỉ cần mẫn, bình tĩnh làm việc nhưng lại rất quyết đoán, hành động nhanh gọn. Đây có lẽ là tuần bạn sẽ gặt được thành công sau những nỗ lực mình bỏ ra, chức vụ và tiền thưởng sẽ tự động đến với bạn nếu Ma Kết có thể duy trì được phong độ này, nhưng có lẽ điều bạn nên đặt hàng đầu đó là lòng tin từ mọi người, sự tin tưởng luôn là nền tảng cơ bản cho những điều tuyệt vời tiếp theo.
   
  Tình yêu đối với bạn tuần này sẽ là một mối tơ vò, mọi chuyện cứ xảy ra, những cuộc cãi vã không hồi kết, cả tuần không gặp nhau trong lòng khó chịu nhưng chuyện còn tồi tệ hơn nữa là khi thấy người ấy đang cười nói bên người khác, vẫn sống tốt và hạnh phúc. Có nhiều chuyện không phải những gì tận mắt đã là sự thật, đã chính xác, bạn cần có một cuộc nói chuyện hẳn hoi, nghiêm túc và thẳng thắn mở lòng với nhau, thật khó nhưng là liều thuốc duy nhất có thể chấm dứt tình trạng bây giờ của bạn.
   
  xem tu vi hang ngay chính xác và nhanh nhất!
   
  11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Bảo Bình tuần mới cần điều chỉnh lại suy nghĩ của bản thân, về những chuyện đã xảy ra và những con người xung quanh, ai thật lòng với bạn và ai chỉ là đang đóng kịch và lợi dụng. Bạn hãy thử vào vai "phản diện" một lần xem sao, không phải cứ "phản diện" là phải làm điều xấu mà chỉ là bạn cần suy nghĩ cho bản thân nhiều hơn, đôi khi vẫn nên ích kỷ một chút, cuộc sống này vẫn đầy dẫy những điều bất công, nếu cứ thuần khiết và suy nghĩ đơn giản thì rất dễ bị tổn thương và lợi dụng lúc nào không biết.
   
  Tình hình tài chính của bạn vẫn đang trong tình trạng báo động, yêu cầu cấp bách đó là bạn cần tìm kiếm tới một giải pháp mới, thử sức mình với công việc thứ hai, song song với công việc hiện tại. Tự mình làm chủ, tự mình điều khiển các hoạt động, chủ động làm việc, tìm kiếm cơ hội dựa vào sự nhạy bén, trí thông minh và những gì bạn đã học hỏi được trong thời gian qua.
   
  12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Song Ngư với người ấy sẽ có khoảng thời gian riêng tư hạnh phúc, bạn cũng sẽ nhận được món quà bất ngờ từ người ấy, vô cùng sáng tạo và lãng mạn, chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú và vui vẻ. Ngoài ra bạn cũng nên chủ động thể hiện tình cảm của mình bằng lời những lời yêu thương, cho đối phương thấy tình yêu của bạn cũng lớn vô cùng. Hãy tạo những kỷ niệm khó quên bên nhau, một tình yêu chân thành và trong sáng nhất.
   
  Trong công việc bạn có khả năng sẽ bị chơi xấu bởi đồng nghiệp, với thành tích và khả năng của bạn làm người khác cảm thấy vô cùng ganh tỵ và ghen ghét. Bình tĩnh, cẩn thận giải quyết vấn đề, cây ngay không sợ chết đứng, bạn có thừa khả năng để giải quyết chuyện này, đồng thời khẳng định cho họ thấy bạn không hề dễ dàng bị đánh bại bởi những chiêu trò này.
   
  Đừng quên theo dõi bí mật 12 cung hoàng đạo của những tuần tiếp theo nhé!

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác