Cung hoàng đạo

 • 9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Sau những tuần làm việc và học tập mệt mỏi thì Nhân Mã sẽ có một tuần nghỉ ngơi, giảm đi phần nào căng thẳng và mệt mỏi. Cũng từ những áp lực và những sai lầm từ công việc đó bạn cũng tìm ra cho mình được con đường mới, làm việc, hoạt động học tập và phát triển, trong tuần này bạn được nghỉ ngơi thoải mái nhưng trong con người bạn vẫn luôn thôi thúc học hỏi. Một chuyến đi dã ngoại và kết hợp tìm hiểu về con người và xã hội thực tế sẽ giúp ích cho công việc cũng như tinh thần của bạn cũng hào hứng, không bị gò bó.
   
  Về gia đình có vẻ tuần này bạn sẽ có một trận đấu khẩu, tranh luận với mọi người, nhất là với các bậc phụ huynh, bạn cố nói ra suy nghĩ và mong muốn của mình nhưng lại bị từ chối và phản đối gay gắt, chuyện bắt đầu từ đây nhất là khi Nhân Mã có một lòng quyết tâm vô cùng lớn, bạn cũng suy nghĩ rất nhiều về chuyện này, cảm thấy vô cùng tự tin với quyết định của mình, cho nên từ bỏ là chuyện không thể nào. Nhưng mâu thuẫn không thể kéo dài, sẽ phải có một người nhượng bộ và hiểu cho suy nghĩ của người còn lại, cuối cùng chúng ta vẫn là những người thân, quan trọng với nhau, luôn lo lắng cho nhau.
   
  10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  ma kết luôn gắn bó với biệt danh "con ong vàng" chăm chỉ cần mẫn, bình tĩnh làm việc nhưng lại rất quyết đoán, hành động nhanh gọn. Đây có lẽ là tuần bạn sẽ gặt được thành công sau những nỗ lực mình bỏ ra, chức vụ và tiền thưởng sẽ tự động đến với bạn nếu Ma Kết có thể duy trì được phong độ này, nhưng có lẽ điều bạn nên đặt hàng đầu đó là lòng tin từ mọi người, sự tin tưởng luôn là nền tảng cơ bản cho những điều tuyệt vời tiếp theo.
   
  Tình yêu đối với bạn tuần này sẽ là một mối tơ vò, mọi chuyện cứ xảy ra, những cuộc cãi vã không hồi kết, cả tuần không gặp nhau trong lòng khó chịu nhưng chuyện còn tồi tệ hơn nữa là khi thấy người ấy đang cười nói bên người khác, vẫn sống tốt và hạnh phúc. Có nhiều chuyện không phải những gì tận mắt đã là sự thật, đã chính xác, bạn cần có một cuộc nói chuyện hẳn hoi, nghiêm túc và thẳng thắn mở lòng với nhau, thật khó nhưng là liều thuốc duy nhất có thể chấm dứt tình trạng bây giờ của bạn.
   
  xem tu vi hang ngay chính xác và nhanh nhất!
   
  11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Bảo Bình tuần mới cần điều chỉnh lại suy nghĩ của bản thân, về những chuyện đã xảy ra và những con người xung quanh, ai thật lòng với bạn và ai chỉ là đang đóng kịch và lợi dụng. Bạn hãy thử vào vai "phản diện" một lần xem sao, không phải cứ "phản diện" là phải làm điều xấu mà chỉ là bạn cần suy nghĩ cho bản thân nhiều hơn, đôi khi vẫn nên ích kỷ một chút, cuộc sống này vẫn đầy dẫy những điều bất công, nếu cứ thuần khiết và suy nghĩ đơn giản thì rất dễ bị tổn thương và lợi dụng lúc nào không biết.
   
  Tình hình tài chính của bạn vẫn đang trong tình trạng báo động, yêu cầu cấp bách đó là bạn cần tìm kiếm tới một giải pháp mới, thử sức mình với công việc thứ hai, song song với công việc hiện tại. Tự mình làm chủ, tự mình điều khiển các hoạt động, chủ động làm việc, tìm kiếm cơ hội dựa vào sự nhạy bén, trí thông minh và những gì bạn đã học hỏi được trong thời gian qua.
   
  12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Song Ngư với người ấy sẽ có khoảng thời gian riêng tư hạnh phúc, bạn cũng sẽ nhận được món quà bất ngờ từ người ấy, vô cùng sáng tạo và lãng mạn, chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú và vui vẻ. Ngoài ra bạn cũng nên chủ động thể hiện tình cảm của mình bằng lời những lời yêu thương, cho đối phương thấy tình yêu của bạn cũng lớn vô cùng. Hãy tạo những kỷ niệm khó quên bên nhau, một tình yêu chân thành và trong sáng nhất.
   
  Trong công việc bạn có khả năng sẽ bị chơi xấu bởi đồng nghiệp, với thành tích và khả năng của bạn làm người khác cảm thấy vô cùng ganh tỵ và ghen ghét. Bình tĩnh, cẩn thận giải quyết vấn đề, cây ngay không sợ chết đứng, bạn có thừa khả năng để giải quyết chuyện này, đồng thời khẳng định cho họ thấy bạn không hề dễ dàng bị đánh bại bởi những chiêu trò này.
   
  Đừng quên theo dõi bí mật 12 cung hoàng đạo của những tuần tiếp theo nhé!

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác