Cung hoàng đạo

 • 5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Trong khoảng thời gian này bạn sẽ phải gặp nhiều khó khăn, thử thách, nhưng sau cơn mưa trời lại sáng, tất cả đều có thể giải quyết, quan trọng là bạn có đủ mạnh mẽ và quyết tâm hay không. Niềm tin và chính bản thân cũng là điều vô cùng quan trọng dẫn đến thành công, khi bạn mất niềm tin vào mình thì đó cũng chính là thất bại lớn nhất, bạn không tin vào bản thân thì chẳng ai có thể tin vào bạn nữa, cố gắng tự tin và làm hết sức, hết khả năng của bạn. Đằng sau những sự nỗ lực luôn có những phần thưởng xứng đáng.
   
  Điều may mắn của sư tử nam là luôn có một người quan tâm chăm sóc cho bạn, gắn bó cùng vượt bạn vượt qua những lúc khó khăn, khi bạn gục ngã, kiệt sức. Hãy yêu thương, chăm sóc người ấy bằng cả con tim, đừng làm điều gì có lỗi, làm tổn thương đến đối phương. Trong tuần này nếu có cãi vã, mâu thuẫn xảy ra hãy làm người chủ động nói chuyện, làm lành trước nhé.
   
  6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   
  Công việc tuần này sẽ tiếp tục là nỗi ám ảnh của Xử Nữ,cường độ làm việc tăng cao, điều tồi tệ hơn nữa có thể xảy ra là deadline bị rút ngắn. Thời gian này bạn nên huy động và tận dụng những gì mà bạn bè giúp đỡ, các cộng sự tuyệt vời này sẽ giúp ích cho bạn, đóng góp một phần không nhỏ trong quá trình làm việc. Đồng thời đừng quá cuống cuồng, mà làm việc không quan tâm đến tính cẩn thận, điều này sẽ mang lại nhiều hậu hoạ về sau, bạn cần nhanh nhưng chất lượng vẫn là yếu tố đánh giá hàng đầu, vì vậy cứ cố gắng hết sức mình, luôn nhắc nhở bản thân phải nỗ lực hơn nữa, một thành quả tuyệt vời đang chờ đợi đằng sau.
   
  Cuối tuần sẽ là thời gian thư giãn của bạn, cùng họp mặt bạn bè là ý tưởng khá tuyệt vời. Cùng nhau gặp mặt, tám chuyện, hàn thuyên về những kỷ niệm vui vẻ, đáng nhớ ngày xưa, hay những kế hoạch mới trong tương lai gần. Sau cuộc hội họp này bạn sẽ thấy trong mình dâng trào một cảm xúc vô cùng hạnh phúc, những đứa bạn này có thể xua tan đi những lo âu trong lòng bạn, tiếp thêm niềm tin và tinh thần mạnh mẽ hơn, tiếp tục đi tiếp con đường mình chọn.
   
  Theo dõi tu vi hang ngay nhanh và chính xác nhất!
   
  7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
   
  Đối với Thiên Bình nữ rất dễ bị cảm nắng bởi một ai đó, nhất là khi người ấy có những hành động cử chỉ quan tâm đến bạn. Cố gắng đừng bối rối, giữ thái độ bình tĩnh nhất có thể, nếu bạn đã xác định đó đúng như hình mẫu lý tưởng mình đang theo đuổi hay chỉ đơn thuần là người có thể chạm tớ trái tim bạn thì hãy mạnh dạn theo đuổi, bày chiến lược cụ thể, mang lại hiệu quả tốt nhất, dần dần người ấy sẽ chú ý và khả năng thành đôi sẽ không còn xa. Nếu "trâu" không tìm "cọc" thì "cọc" cũng có thể đi tìm "trâu" mà, đằng nào chẳng giống nhau phải không đều là tìm đến con đường mang lại hạnh phúc mà thôi.
   
  Công việc tuần này của Thiên Bình ở mức ổn định, không có khó khăn hay sóng gió gì, vì vậy bạn nên chú tâm đến việc củng cố các mối quan hệ đồng nghiệp, nói chuyện và tương tác với nhau nhiều hơn, trong các công việc nhóm cũng có thể hợp tác làm việc thoải mái mà hiệu quả hơn. Các bạn không chỉ có thể trở thành những đồng nghiệp tốt trong công việc mà có thể trở thành những người bạn tuyệt vời ngoài cuộc sống nữa.
   
  8. Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)
   
  Với người thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp luôn mang nét bí ẩn và quyến rũ riêng nên việc có nhiều vệ tinh xung quanh là chuyện bình thường, điều này có thể mang lại niềm vui cũng có thể đem lại rắc rối cho bạn. Làm người nổi tiếng không hề dễ chút nào, vì vậy lời khuyên cho bạn là nên dứt khoát bày tỏ quan điểm tình cảm của mình trong vấn đề tình cảm. Tránh làm đối phương hiểu lầm và những tổn thương không đáng có cho người thứ ba.
   
  Thời gian này bạn nên suy nghĩ đến việc làm mới bản thân, thoát ra khỏi vỏ bọc trước kia, những điều mới mẻ có thể đem lại cho bạn nhiều cơ hội mới. Nhất là trong công việc, sự sáng tạo sẽ đem đến những ý tưởng mới mẻ, khiến mọi người ấn tượng và đánh giá bạn với một tiêu chuẩn khác, nhìn bạn với con mắt ngưỡng mộ, rằng với sự thay đổi tích cực này bạn có thể còn đi được xa hơn nữa, và thành công hơn nữa.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác