Cung hoàng đạo

 •  
  Trong tuần này các cung hoàng đạo sẽ gặp phải những điều bất ngờ, thú vị gì trong cuộc sống, mời các bạn cùng theo dõi tử vi 12 cung hoàng đạo dưới đây nhé!
   
  1. Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Bạch Dương bắt đầu một tuần mới có vẻ không được thuận lợi và may mắn cho lắm, bản thân bạn có thể vướng phải nhiều rắc rối ngay trong những ngày đầu tuần. Bạch Dương cần cẩn thận hơn trong hành động, nhất là lời nói để không đắc tội với mọi người xung quanh. Có vẻ như bạn khá là nóng tính và không kiềm chế được cảm xúc của chính mình, Bạch Dương nên dành chút thời gian cho việc bình ổn lại cảm xúc, tâm trạng.
   
  Công việc tuy không có quá bận rộn nhưng vì nảy sinh chút vấn đề mâu thuẫn tình cảm nên khiến bạn khá nhức đầu. Nếu có thể Bạch Dương nên nhường nhịn người khác một chút, đừng chấp nhặt quá, cuộc sống của bạn sẽ "dễ thở" hơn rất nhiều. Tình yêu trong tuần này tiến triển khá thuận lợi, nếu bạn thuộc nhóm người vẫn còn độc thân, thì trong tuần mới này sẽ có tin vui tốt đẹp đến với bạn. Bạch Dương thấy rằng có nhiều "bạn khác giới" lượn lờ xung quanh và tỏ ý định với bạn, nếu "ưng" ai thì nên tranh thủ cơ hội này nhé!
   
   
  2. Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Có vẻ như một số chuyện xảy ra trong cuộc sống khiến Kim Ngưu không còn tâm trí đâu để lo cho công việc, bạn bận rộn giải quyết những vấn đề riêng tư như tình cảm, gia đình mà không tập trung vào hoàn thành nhiệm vụ. Nếu vẫn còn tiếp tục tình trạng này thì rất có thể Kim Ngưu sẽ bị cấp trên khiển trách đấy. Bạn nên rõ ràng trong việc công lẫn việc tư, dù vướng phải khúc mắc gì trong cuộc sống thì cũng không nên để nó làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại của bạn.
   
  Sức khỏe của Kim Ngưu trong tuần này có vẻ không được ổn cho lắm, các triệu chứng đau đầu, mệt mỏi thường xuyên xảy ra. Kim Ngưu nên dành thời gian quan tâm hơn tới chính mình, tham gia một số các câu lạc bộ thể thao hoặc tự rèn luyện tại nhà có thể giúp bạn cải thiện tình trạng này. Suy nghĩ nhiều khiến tinh thần bạn rất mệt mỏi, cộng thêm với lượng công việc khá nhiều rất có thể sẽ khiến bạn bị stress.
   
  Vấn đề tiền bạc cũng không được khả quan cho lắm, trong tuần nếu như Kim Ngưu đang có ý định đầu tư kinh doanh thì nên cẩn thận, lập trước kế hoạch và nhớ nắm bắt thông tin thị trường thật chính xác và không ngừng cập nhật.
   
  3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Trong tuần nhiều chuyện xảy ra khiến tâm trạng Song Tử bồn chồn và rất không yên, bạn gặp phải nhiều chuyện không vui trong vấn đề tình cảm. Tâm trạng ưu phiền làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới vấn đề học tập và công việc hiện tại của bạn. Công việc bận rộn và đầy rẫy áp lực khiến bạn không thoải mái, trong tuần này, Song Tử đang có xu hướng trốn tránh thực tế, mặc kệ tất cả. Điều đó thực sự không tốt chút nào đâu nhé, càng khó khăn thì bạn lại càng phải phấn đấu vươn lên hết mình. Bạn sẽ nhận thấy rằng khi bạn dũng cảm, phấn đấu vượt qua được tất cả khó khăn thì dù sau này có gặp phải trường hợp tương tự bạn cũng không cảm thấy sợ hãi và muốn lùi bước nữa.
   
  Thời gian này là lúc để bạn phát huy "tác dụng" của các mối quan hệ bạn bè, xã hội. Song Tử nhận được nhiều sự giúp đỡ và ủng hộ đến từ những người xung quanh. Trong tuần Song Tử rất tích cực kết giao thêm nhiều bạn bè, mở rộng thêm các mối quan hệ và duy trì nó thật hài hòa. Vấn đề mà Song Tử gặp phải trong tuần này sẽ nhanh chóng được giải quyết bởi vì bên cạnh bạn có những người bạn thật tuyệt vời, sẵn sàng xả thân vì Song Tử.
   
  4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Tuần này cự giải sẽ không phải vất vả nhưng thời gian trước nữa, trong cuộc sống không xảy ra những điều khiến bạn buồn bực. Cự Giải cố gắng rất nhiều trong công việc, do tâm trạng tốt nên hiệu suất làm việc tăng cao. Tuần này Cự Giải kết giao được với khá nhiều người, trong đó rất có thể sẽ xuất hiện một người đem lại may mắn cho bản thân bạn. Cự Giải có nhiều thời gian hơn để thư giãn và quan tâm tới những người xung quanh, bạn có thể tự mình tổ chức những chuyến đi để gắn kết mọi người lại với nhau, tạo không khí đầm ấp trong gia đình.
   
  Vấn đề tài chính của Cự Giải trong tuần cũng rất lạc quan, bạn có nhiều khoản thu riêng, số tiền thưởng mà bạn nhận được vào đầu tuần tăng vọt khiến bản thân Cự Giải rất vui vẻ. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý hơn trong vấn đề chi tiêu nhé, đừng có mua sắm quá mức, Cự Giải nên lập một "quỹ đen" tiết kiệm đề phòng trường hợp cấp bách sau này phải dùng tới.
   
  Chuyện tình cảm coi bộ khá ổn thỏa, bạn nhận được nhiều sự quan tâm, hỏi han đến từ người đó. Trong tuần mối quan hệ của hai bạn diễn ra khá tốt đẹp và không có vấn đề gì xảy ra. Cự Giải nếu có thể thì bạn cũng nên quan tâm hơn một chút nữa đến người mình yêu bằng các tổ chức một party nho nhỏ hay dẫn người đó đi chơi chẳng hạn.
   
  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này, đọc thêm tu vi hang ngay để biết thêm chi tiết về các cung hoàng đạo hơn nữa nhé!

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác