Cung hoàng đạo

 •  
  Bốn cung hoàng đạo tiếp theo Nhân mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư trong tuần mới sẽ có nhiều điều đặc biệt cần lưu ý gì? Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo để hiểu rõ hơn nhé!
   
  9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Trong tuần này có nhiều cơ hội xảy đến giúp Nhân Mã tạo dựng được uy tín, thể hiện bản thân trước mặt người khác. Trong công việc, có rất nhiều mục tiêu cần hoàn thành, dù bận rộn nhưng với sự nhiệt tình, kiên định, Nhân Mã thể hiện cho mọi người thấy năng lực và ý chí mạnh mẽ của mình. Bạn nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng từ đồng nghiệp, bạn bè. Sự thông minh, ý tưởng độc đáo của Nhân Mã khiến người khác phải thán phục, bạn hòa nhã và luôn tạo cơ hội cho đồng nghiệp, cấp dưới phát huy khả năng, giúp ích rất nhiều cho công việc hiện tại.
   
  Vấn đề tài chính của Nhân Mã trong tuần có vẻ rất khả quan. Bạn nhận được nhiều khoản thu từ các hoạt động trước đó, Nhân Mã cố gắng rất nhiều và đây chính là thành quả mà bạn xứng đáng nhận được. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý hơn trong vấn đề chi tiêu sao cho hợp lý, đừng quá lãng phí.
   
  Nhân Mã nên quan tâm hơn tới sức khỏe của chính mình, vận động thường xuyên có thể giúp bạn tránh khỏi một số căn bệnh như béo phì. Nếu có thời gian Nhân Mã nên đăng ký tham gia các lớp học như yoga,.. nó sẽ giúp cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại của bạn rất nhiều đấy.
   
   
  10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Mối quan hệ tình cảm của Ma Kết diễn ra rất tốt đẹp, cuộc sống của bạn trong những ngày tới đây sẽ tràn ngập niềm vui và sự hạnh phúc. Ma Kết dành nhiều thời gian để yêu đương, bạn quan tâm tới tất cả mọi thứ của đối phương. Dù có bận rộn "tình tứ" tới đâu thì Ma Kết cũng nên chú ý tới cả những chuyện khác nữa nhé, đừng có quá đắm chìm trong tình cảm mà bỏ quên người thân, bạn bè.
   
  Công việc trong tuần cũng có khá nhiều điều hay đẹp. Bạn nhận được nhiều lời khen ngợi tới từ đồng nghiệp, Nhân Mã tỏ ra tích cực hơn trong các hoạt động tập thể, bạn có sự cố gắng rất nhiều trong công việc. Sự chủ động và nhiệt huyết giúp bạn gặp nhiều may mắn trong suốt tuần qua.
   
  Tuy nhiên trong vấn đề tiền bạc, ma kết cần phải chú ý và cẩn thận hơn. Nếu có ý định đầu tư hay làm kinh doanh gì đó, thì bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng để không mắc phải sai lầm. Tích cực trong việc kết giao bạn bè cũng giúp ích rất nhiều với công việc và tài chính hiện tại của bạn. Ma Kết nên chủ động hơn trong vấn đề này, "quý nhân" của bạn rất có thể đang ở đâu đó quanh đây.
   
  11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Tuần này Bảo Bình rất có động lực để làm việc. Gặp nhiều chuyện vui trong cuộc sống, đặc biệt là vấn đề tình cảm khiến tinh thần bạn "lâng lâng" suốt tuần, nếu không tìm được việc gì đó để làm chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thật lóng ngóng và không biết phải làm sao. Chuyện tình yêu của hai người diễn biến vô cùng tốt đẹp, bạn cảm nhận được sự quan tâm của đối phương dành cho mình thông qua những hành động và lời nói của họ.
   
  Trong công việc, Bảo Bình tận tâm và hết mình, đối với bạn mỗi ngày là một niềm vui do vậy mà cho dù cuộc sống có bận rộn đến đâu thì Bảo Bình cũng không hề có áp lực và hoàn thành từng thứ một cách tốt nhất. Tuy nhiên hào hứng quá đôi lúc cũng không tốt đâu, Bảo Bình nên cẩn thận hơn trong lời nói và hành động để không khiến người khác "ngứa mắt" nhé.
   
  Vấn đề sức khỏe của bạn trong tuần cũng có sự cải thiện rõ rệt, Bảo Bình hãy cứ tiếp tục phát huy, đang tham gia lớp tập nào thì hãy cứ tiếp tục, không được bỏ dở giữa chừng, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý cũng giúp ích rất nhiều trong việc nâng cao sức khỏe để có một thân hình đẹp.
   
  12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 -20/3)
   
  Song Ngư nên tham gia tích cực hơn các hoạt động tập thể, chủ động kết giao thêm nhiều bạn bè. Tăng cường các mối quan hệ hợp tác cùng phát triển sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc và sự nghiệp của bạn, Song Ngư cần hòa đồng và tỏ ra thân thiện hơn nữa. Khi kết giao thêm bạn bè, Song Ngư cũng nên tìm hiểu trước về đối phương để tránh việc làm bạn với kẻ "không có ý tốt".
   
  Vấn đề tài chính của Song Ngư nhìn chung khá lạc quan đấy, bạn có nhiều khoản thu vào cho nên trong tuần này Song Ngư chi tiêu không cần phải lo lắng. Về vấn đề tình cảm, Song Ngư nên nhường nhịn đối phương nhiều hơn, mối quan hệ của hai bạn đang xuất hiện một số vấn đề nhỏ, nếu như không được giải quyết kịp thời có thể sẽ đem lại nhiều điều không vui vẻ. Song Ngư nhạy cảm nên hay có những suy nghĩ nghi ngờ mọi thứ, hãy học cách tin tưởng vào người mình yêu, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống vui vẻ và tốt đẹp hơn rất nhiều đấy.
   
  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này, cùng đọc tu vi hang ngay để biết thêm về các cung hoàng đạo hơn nhé!

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác