Cung hoàng đạo

 •  
  Bốn cung hoàng đạo tiếp theo Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình và Thiên Yết trong tuần mới sẽ có nhiều điều đặc biệt cần lưu ý gì? Cùng xem tử vi 12 cung hoang dao để hiểu rõ hơn nhé!
   
  5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Trong tuần Sư Tử khá bận rộn với những dự định của bạn, công việc nhiều khiến bạn không có thời gian dành cho gia đình. Sư Tử chăm chỉ, cố gắng và phấn đấu hết mình với mục tiêu đã đặt ra, dù gặp phải cản trở hay khó khăn thì bản thân bạn không những không chùn bước mà còn rất kiên định, bình tĩnh đối đầu với nó. Vấn đề tài chính trong tuần này của Sư Tử rất khả quan, bạn nhận được thêm một khoản lương thưởng nhiều hơn so với tháng trước. Sư Tử kết giao thêm được rất nhiều các mối quan hệ tốt đẹp, bạn tham gia nhiều buổi tụ họp, bồi dưỡng tình cảm đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới.
   
  Do dành quá nhiều thời gian cho công việc nên Sư Tử không còn "hơi đâu" chú ý tới sức khỏe của bản thân mình. Chính vì vậy nên cơ thể của bạn thường xuyên có dấu hiệu mệt mỏi, dễ mắc phải một số bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Sư Tử cần chú ý hơn tới vấn đề nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ, tránh tình trạng thức khuya ảnh hưởng tới mắt, thậm chí là tinh thần của bạn, hạn chế ăn đồ cay, nhiều dầu mỡ,... để có một cơ thể khỏe mạnh hơn. Ngoài ra bạn cũng nên tích cực trong việc hoạt động rèn luyện cơ thể.
   
  Vấn đề tài chính có nhiều khởi sắc, tuy nhiên Sư Tử cũng nên chú ý trong vấn đề chi tiêu sao cho hợp lý, trong tuần bạn phải tham gia nhiều hoạt động nên cũng tốn kha khá một khoản tiền đấy.
   
  6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   
  Khoản thu trong tuần của xử nữ nhìn thì có vẻ nhiều nhưng lại không đủ để bạn tiêu pha. Xử Nữ có nhiều vấn đề phải giải quyết bằng tiền bạc nên nên coi bộ bạn sẽ phải bận tâm lo lắng về vấn đề này khá nhiều đấy. Tham gia nhiều hoạt động, giúp bạn kết giao được với rất nhiều bạn bè, đối tác. Dù có vướng phải một chút rắc rối, khó khăn nhưng nó cũng không làm khó được bạn, Xử Nữ thông minh nhất định có thể giải quyết được vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
   
  Trong vấn đề tình cảm có nhiều khởi sắc, bản thân bạn nên dũng cảm và chủ động hơn trong việc bày tỏ tình cảm của mình đối với người đó. Xử Nữ cần quan tâm nhiều hơn tới đối phương, chiều chuộng nhưng không phải chuyện gì cũng đáp ứng. Ngoài ra bạn cũng nên kiềm chế bớt tính cách hay "soi mói" của mình để không làm người kia khó chịu, nên bao dung hơn và cảm thông hơn với đối phương.
   
  Đối với vấn đề công việc, bạn nhận được rất nhiều sự trợ giúp của những người xung quanh, Xử Nữ chu đáo và chín chắn nhất định có thể tận dụng được tối đa nguồn lực sẵn có để đạt được mục tiêu. Bạn cũng nên tạo cơ hội cho người xung quanh phát biểu cảm nghĩ, chia sẻ kinh nghiệm để giúp nhau cùng phát triển.
   
   
  7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
   
  Trong tuần này Thiên Bình gặp được rất nhiều may mắn trong vấn đề học tập và tình cảm. Trong cuộc sống bạn nhận được nhiều sự trợ giúp, cổ vũ từ những người xung quanh, chính điều đó đã tiếp thêm sức mạnh giúp Thiên Bình tự tin và vững bước hơn. Về chuyện tình cảm phát triển rất tốt đẹp giống như Thiên Bình mong đợi, sự kiên trì bền bỉ, tình cảm chân thành bạn dành cho đối phương khiến họ cảm động và mở rộng tấm lòng hơn.
   
  Tuy nhiên trong vấn đề công việc bạn không được thuận lợi cho lắm. Có vẻ như tuần này tâm trạng của Thiên Bình không được tốt, bạn thường mất tập trung trong giờ làm việc, gây ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả và chỉ tiêu. Điều bạn cần nhất lúc này chính là sự tập trung và cố gắng bình ổn lại cảm xúc, hãy tự tạo cho mình nguồn động lực để có tinh thần phấn đấu tiến lên phía trước.
   
  Chuyện tình cảm gia đình có một chút không thuận lợi nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều lắm tới bạn. Thiên Bình với các thành viên khác đang xảy ra một số những khúc mắc nhỏ. Nếu có thể bạn nên nhường nhịn họ chút, bao dung hơn, không nên làm ra những hành động bồng bột, thiếu suy nghĩ. Hoặc giả như Thiên Bình không muốn "hạ mình" thì bạn có thể mặc kệ, không quan tâm, "mắt không thấy, tâm không phiền".
   
  8. Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Bọ Cạp cảm thấy rất buồn bực và thất vọng với mối quan hệ tình cảm hiện tại của hai người. Bạn với người kia xảy ra nhiều vấn đề khiến lòng tin có nguy cơ "rạn nứt", hãy bình tĩnh suy xét kỹ hơn về tình yêu của hai người. Nếu có thể Bọ Cạp hãy lắng nghe và tìm hiểu xem vì nguyên nhân gì mà hai người đi đến  bước đường này.
   
  Do cảm xúc rối bời nên bạn cũng không có tâm trạng lo tới những chuyện khác. Công việc bận rộn khiến Bọ Cạp trở tay không kịp, bạn cảm thấy rất mệt mỏi với mọi thứ xung quanh mình. Điều cần thiết nhất với Bọ Cạp lúc này chính là sự tỉnh táo và kiên định, bạn không thể mãi chán nản như vậy được, học cách đứng lên sau mỗi thất bại sẽ giúp Bọ Cạp trưởng thành hơn.
   
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, cùng đón đọc tu vi hang ngay để biết chi tiết và chính xác hơn về các cung hoàng đạo này nhé!

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác