Cung hoàng đạo

 • Cùng tiếp tục theo dõi tử vi của các cung hoàng đạo còn lại nhé!
   
  5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Sức khỏe của Sư Tử sẽ có nhiều thay đổi đáng kể, thật không may đó là những ảnh hưởng xấu của quá trình làm việc quá sức. Khối lượng công việc không hề giảm mà còn tăng lên khiến bạn mệt mỏi và ra sức tăng ca, cố gắng giải quyết cho bằng hết, quên cả thời gian, thời gian ăn và ngủ bị cắt giảm đáng kể, cơ thể bạn không thể phục hồi và trở nên yếu đi rất nhiều. Bạn cần cố gắng lắng nghe cơ thể mình để biết được tình trạng sức khỏe để có biện pháp kịp thời, có thể đảm bảo sức khỏe của bạn kể cả khi công việc có nhiều. Nếu chỉ biết sử dụng mà không biết tái tạo, phục hồi, bồi dưỡng thì chẳng có gì có thể trụ được.
   
  Bạn cũng trở nên nhạy cảm hơn trong tình yêu, những cử chỉ và hành động của người ấy khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều. Lời khuyên cho bạn là đừng quá lo lắng mà đánh mất sự tự tin vốn có ở bản thân bạn, nếu cứ cố chấp, hoài nghi đối phương thì chỉ đang khiến chuyện bé xé to thôi. Bạn cầm quan sát thật kỹ trước khi đưa ra quan điểm, ý kiến.
   
  6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   
  Tài chính của xu nu đang trong những ngày "nóng", suy nghĩ cẩn thận trước khi đầu tư vào dự án nào, đặc biệt là những dự án mạo hiểm. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quá lo lắng, tình hình này sẽ nhanh chóng được cải thiện và giải quyết, cho nên những chuyện gì cấp bách cần chi tiêu thì vẫn cứ tiến hành nhất là chúng liên quan đến vấn đề sức khỏe của bạn.
   
  Xử Nữ tuần mới sẽ có nhiều chuyện không theo ý muốn, khiến bạn mất bình tĩnh, cố gắng kiểm soát thái độ của mình, nên nhớ rằng những chuyện khiến bạn quan tâm có rất nhiều đừng mất thời gian với những người khiến bạn mệt mỏi. Thay vì thời gian cãi vã, phân xử thì hãy tìm cách giải quyết mới, làm cho những người cố tình gây khó khăn cho bạn phải hối hận. Bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng cho sự cố gắng của mình.
   
  xem tu vi hang ngay của 12 cung hoàng đạo
   
  7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
   
  Tuần này Thiên Bình sẽ gặp được nhiều điều may mắn, có nhiều người giúp đỡ, hướng dẫn bạn vượt qua những rắc rối. Trong tình yêu bạn và người ấy có mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng được giải quyết và gỡ rối nhờ một người bạn nào đó, công việc thì bạn cũng may mắn cặp với những đồng nghiệp nhiệt tình hăng hái, giúp đỡ cũng như hợp ý trong quá trình xây dựng và tiến hành ý tưởng.
   
  Cuối tuần với một kế hoạch "đi trốn" với cạ cứng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn vừa có thể thoát khỏi công việc bận rộn ( dù chỉ trong thời gian ngắn), tích lũy, học hỏi được thêm nhiều điều mới mẻ, thú vị, kỷ niệm trong những chuyến đi, những trải nghiệm này sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm "màu sắc", tuyệt vời hơn.
   
  8. Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)
   
  Bọ Cạp cần dứt khoát trong chuyện tình cảm với đối phương, một tình cảm trong đó chỉ có bạn là người chịu tổn thương và mang nhiều đau đớn, cố níu giữ thì chỉ làm bạn thêm mệt mỏi, tương lai của bạn sẽ mãi ảm đạm và không có niềm vui nếu bạn cứ cố giam mình trong thứ tình cảm mơ hồ này.
   
  Là con người cầu tiến cộng với tinh thần tự do, luôn luôn khao khát những thứ mới mẻ, Bọ Cạp khiến cho mọi người trầm trồ bởi những ý tưởng sáng tạo, mang tính đột phá của mình. Nhưng điều bạn cần lưu ý đó là sáng tạo thì tốt nhưng đừng đi quá xa, rời bỏ hiện thực thì chúng chỉ có thể nằm trên trang giấy thiết kế mà thôi, phần trăm thực hiện được là rất nhỏ.

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác