Xem tử vi

 •  
  Tử vi tuần mới từ 13/11/2017 đến 19/11/2017 (tức ngày 25/09 đến 02/10 am lich)
   
   
  Tử vi tuổi Thân
   
  Tử vi tuần mới báo với những người tuổi Thân một tuần khá bận rộn. Công việc làm tiêu hao sức lực của người tuổi Thân khá nhiều. Nhưng niềm vui trong tuần này của tuổi Thân có lẽ chính là gia đình.
   
  Tuổi Thân đang khá gấp rút cho việc hoàn thành dự án đang dở dang. Cộng thêm sự hối thúc từ phía cấp trên khiến tuổi Thân phải có sức chịu đựng nhất định mới có thể hoàn thành xong công việc. Nhưng đừng nê quá lo lắng bởi tuổi Thân sớm muộn cũng hoàn thành tốt công việc thôi.
   
  Chuyện tình cảm của một số tuổi Thân gặp phải chút trục trặc. Có thể mối tình sẽ căng thẳng hơn nếu tuổi Thân không biết cách xử lý và giải hòa. Tốt nhất tuổi Thân nên là người chủ động trước khi có người thứ ba xen vào phá vỡ chuyện tình của hai người.
   
  Một vấn đề nữa mà tuổi Thân nên chú ý đó là sức khỏe. Tuần này, vận mệnh có thể gặp kẻ xấu ngáng đường đi, nếu không cẩn thận đứng vững, tuổi Thân có thể ngã bất cứ lúc nào.
   
  Tử vi tuổi Dậu
   
  Tử vi tuần mới của những người tuổi Dậu phải nói là rất khả quan, rất nhiều ngay tot. Không chỉ vậy, tuổi Dậu còn có cơ hội gặp lại cố nhân, bạn cũ thân thiết, lâu ngày gặp lại cùng nhau ngồi hàn huyên tâm sự chuyện cũ giúp tuổi Dậu càng phấn khởi hơn.
   
  Công việc của tuần này tạo ra cho người tuổi Dậu khá nhiều cơ hội mới mẻ. Đầu tiên phải nói đến việc được nâng cao danh vọng đồng thời con đường tài lộc cũng bước sang giai đoạn hoàn toàn mới. Tiếp theo là những cuộc trò chuyện, gặp lại bạn cũ thật bất ngờ cũng thật thú vị.
   
  Tâm trạng và tinh thần khá tốt, chính vì vậy đây là thời điểm tốt để tuổi Dậu lập ra cho bản thân những dự định tiếp theo hoàn hảo hơn. Tuổi Dậu nên nhớ rằng một khi lập được kế hoặc cũng như dự định trong tương lai thì bản thân tuổi Dậu phải nỗ lực hoạt động hết mình để đạt được kết quả tốt nhất.
   
  Chuyện tình cảm không có biến động gì nhiều. Tuy nhiên đây cũng được gọi là một điểm tốt vì đôi bên không xảy ra bất kì mâu thuẫn cãi cọ gì, tuổi Dậu cần phát huy tình cảm nhiều hơn.
   
  Tử vi tuổi Tuất
   
  Xem tử vi 2017 của người tuổi Tuất cho thấy tuần này tuổi Tuất khá bình ổn, không có điềm gì xấu xảy ra nhiều. Không có tiến triển gì nhưng tuổi Tuất nên vui vì điều này. Đặc biệt, vào cuối tuần tuổi Tuất sẽ được đón một niềm vui bất ngờ.
   
  Công việc nhẹ nhàng khiến tuổi Tuất không phải mất quá nhiều công sức, đổi lại mức thu nhập chưa cao để lo đủ chi tiêu về mọi mặt của tuổi Tuất. Nhưng nói chung là tuổi Tuất vẫn có khả năng lo những thứ cơ bản cho bản thân, có thể chưa ăn ngon mặc đẹp nhưng ăn no mặc ấm là hoàn toàn có thể.
   
  Trong chuyện tình cảm, thỉnh thoảng tuổi Tuất gặp phải một số mâu thuẫn nhỏ với bạn đời nhưng dễ dàng có thể hòa giải ngay được. Một số tuổi Tuất vẫn đang trong giai đoạn tìm nửa kia thì đừng quá lo lắng vì người ấy sắp xuất hiện rồi nhé.
   
  Mời bạn xem thêm: lich van nien
   
  Tử vi tuổi Hợi
   
  Tử vi tuần mới báo với những người tuổi Hợi những cơ hội lớn về tài lộc. Không chỉ vậy, tuổi Hợi còn được dự báo trong tuần này có số đào hoa lớn. Hãy quan tâm tới bản thân nhiều hơn nhé.
   
  Trong tuần, tuổi Hợi có cơ hội được đề cử vào vị trí quan trọng của công ty, chính nhờ trí thông minh cũng như tài năng thực sự của tuổi Hợi đã được phát hiện kịp thời nên đây được coi là phần thưởng cho sự nỗ lực của tuổi Hợi.
   
  Tuần này, tuổi Hợi có cơ hội phát huy số đào hoa vốn có của bản thân. Nữ mệnh luôn toát ra một vẻ đẹp cuốn hút người đối diện, rất có khả năng tìm được hoàng tử trong mộng của mình nhanh thôi. Đặc biệt nhất là nam mệnh, các chàng trai tuổi Hợi có một thứ gì đó rất mạnh mẽ, rất nam tính, luôn khiến phái đẹp đi qua đều phải đổ rạp.
   
  Sức khỏe của tuổi hợi khá tốt nên một chuyến du lịch xa cùng bạn bè, gia đình rất đáng được mong chờ. Hãy coi đó như phần quà dành riêng cho sự nỗ lực và cố gắng của bản thân.

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác