Xem tử vi

 •  
  Tử vi tuần mới từ 13/11/2017 đến 19/11/2017 (tức ngày 25/09 đến 02/10 âm lịch)
   
   
  Tử vi tuổi Thìn
   
  Tử vi tuần mới của người tuổi Thìn báo hiệu một tuần hung cát đan xen, nhiều ngay tot xau xuất hiện trong tuần. Cũng rất thú vị đối với những người tuổi Thìn khi chuyện tốt đến đều từ công việc. Điều đáng lo ngại duy nhất là ở sức khỏe.
   
  Công việc luôn là ưu tiên hàng đầu với những người tuổi Thìn. Ngày ngày cảm nhận được niềm vui từ công việc, động lực của tuổi Thìn càng được nâng cao, nhờ đó mà năng suất làm việc được cải thiện vượt bậc. Cơ hội thăng chức cũng như tiền lương bổng tăng lên dễ dàng xảy ra.
   
  Một số tuổi Thìn như tìm được nguồn thu nhập đích thực của mình nên rất háo hức, hứng khởi chỉ chờ công việc đến tay là chuyên tâm làm. Tài chính trở nên rủng rủng hơn.
   
  Tuần này với tuổi Thìn có lẽ chỉ sức khỏe là xấu nhất. Có lẽ tuổi Thìn chỉ mải chú tâm đến công việc, kiếm tiền mà không chú ý chăm sóc bản thân. Càng đến cuối tuần thì cơ thể tuổi Thìn càng tiêu tụy, đáng báo động. Vậy còn chần chừ gì mà không dành hai ngày cuối tuần để chăm lo bản thân.
   
  Xem ngay cuoi cho tuổi Tỵ
   
  Theo tử vi 2017, tuổi Tỵ có một tuần mới cát nhiều hơn hung nên chẳng có gì để tuổi Tỵ phải bận tâm ngoại trừ một số việc xảy ra ngoài ý muốn, nhưng không sao tuổi Tỵ vẫn dễ dàng giải quyết nhanh chóng. Tuần này là khoảng thời gian đẹp nhất để tuổi Tỵ bên người thân tổ chức một chuyến du lịch.
   
  Trong công việc, tuổi Tỵ được lãnh đạo khá quan tâm chỉ bảo, hướng dẫn mọi việc để khắc phục tình trạng của bản thân. Tuổi Tỵ đang đi theo đúng hướng trên con đường sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, vẫn phải đề phòng có kẻ gan phía sau vì đố kị, ghen ghét mà ra tay hãm hại.
   
  Tuần này được xem là khoảng thời gian đẹp với những người tuổi Tỵ, thiên thời, địa lợi, nhân hòa đều đủ cả. Vậy tại sao tuổi Tỵ không dành ra thời gian bên gia đình, bạn bè. Cuối tuần này, tạm gác lại tất cả công việc để lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi, đi ra khỏi thành phố đầy khói bụi, ồn ào và đến một nơi thoáng mát để nghỉ ngơi.
   
  Tử vi tuổi Ngọ
   
  Giống như tuổi Tỵ, tuần này tuổi Ngọ cũng khá thoải mái, vô lo vô nghĩ. Mọi chuyện đều được thu xếp ổn thỏa. Gặp chuyện khó khăn đều được người xung quanh tận tình giúp đỡ. Nhưng đương nhiên vẫn cần phải đề cao cảnh giác tránh tình trạng kẻ xấu lợi dụng thời cơ mà hãm hại tuổi Ngọ.
   
  Tuần này, tinh thần của tuổi Ngọ rất dồi dào, tràn đầy khí chất. Làm việc gì cũng đâu vào đấy, không phải mất quá nhiều thời gian lo nghĩ rồi tìm cách giải quyết. Hãy cố gắng làm việc vì tuổi Ngọ đang dần tiến tới đích thành công, cơ hội đang rộng mở đón chào.
   
  Tài chính chẳng phải lo nghĩ gì nhiều vì đã quá rủng rỉnh. Hơn nữa, tính cách tuổi Ngọ không phải một người tiêu xài hoang phí, thấy gì mua nấy, tuổi Ngọ luôn biết xem xét cái gì cần thiết mới bỏ tiền mua.
   
  Dù là một tuần không có điều gì đáng lo ngại nhiều nhưng bản thân tuổi Ngọ luôn phải giữ cẩn thận, luôn trong trạng thái đề phòng kẻ thù để tránh gặp hậu quả đáng tiếc.
   
  Mời bạn xem thêm: lịch âm
   
  Tử vi tuổi Mùi
   
  Tử vi tuần này cho biết những người tuổi Mùi có tinh thần khá lạc quan, tinh thần phấn chấn, nồng nhiệt. Bản mệnh khéo léo nên rất được lòng người xung quanh. Tình cảm có nhiều điểm nhấn hơn, tuổi Mùi khá hài lòng với mối quan hệ hiện tại.
   
  Tuần này, tuổi Mùi có thể sẽ phải đi công tác ở một nơi khá xa. Tuy nhiên, đây là cơ hội tốt cho tuổi Mùi, bạn sẽ có cơ hội để nâng cao khả năng giao tiếp, đặc biệt là cơ hội làm đại xứ cho công ty gặp mặt các đối tác nước ngoài. Vừa là khoảng thời gian trau dồi bản thân vừa là khoảng thời gian để nghỉ ngơi, tiện cả đôi đường nên tuổi Mùi hãy thật cố gắng.
   
  Đặc biệt, nữ mệnh tuổi Mùi tuần này có đầy đủ cơ hội thể hiện tiềm năng của bản thân. Hãy mạnh dạn đứng lên phát huy khả năng với mọi người. Nếu như tuổi Mùi không tự tin thì thật là hối tiếc khi để vụt mất cơ hội tốt này.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác