Cung hoàng đạo

 • Bốn cung hoàng đạo tiếp theo Nhân mã, MA Kết, Bảo Bình và Song Ngư trong tuần mới sẽ có nhiều điều đặc biệt cần lưu ý gì? Cùng xem tử vi 12 cung hoang dao để hiểu rõ hơn nhé!
   
  9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)
   
  Trong những ngày đầu tiên của tuần mới với tính cách năng động và bản tính thân thiện của mình Nhân Mã đã tiếp thêm một nguồn năng lượng rất dồi dào cho những người xung quanh. Bạn tự tin và mạnh mẽ trong công việc, luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thành mọi thứ tốt nhất có thể. Bản thân Nhân Mã trong tuần này nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu quý đến từ mọi người xung quanh. Các mối quan hệ xã hội đều rất tốt, bạn kết giao được thêm nhiều bạn mới, điều đó không chỉ khiến cuộc sống của Nhân Mã trở nên thú vị hơn mà còn giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn.
   
  Trong công việc bạn thấy thoải mái với mọi thứ, áp lực không quá năng cùng với tinh thần lúc nào cũng luôn phấn chấn, điều đó khiến kết quả công việc càng được nâng cao hơn. Tình cảm gia đình của Nhân Mã trong tuần cũng rất đẹp và thuận lợi, bạn nhận được sự quan tâm nhiều hơn, lời nhắn nhủ từ người thương yêu.
   
  Tuy nhiên Nhân Mã cũng nên chú ý hơn tới một số vấn đề về sức khỏe, cẩn thận hơn khi ra ngoài. Nếu có thể bạn cũng nên tránh xem vào việc của người khác, dù bạn xuất phát từ ý tốt nhưng không phải ai cũng cảm nhận được thành ý của bạn đâu.
   
  10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 - 19/1)
   
  Bạn đang gặp một vấn đề khá khó giải quyết và điều đó khiến một người trầm ổn và chín chắn như Ma Kết cũng phải buồn phiền và đau đầu. Trong tuần này có vẻ như bạn vẫn chưa thể tìm được cho mình một phương hướng thích hợp. Ma Kết nên giữ cho bản thân bình tĩnh hơn khi đó bạn mới có thể suy xét vấn đề đó rõ ràng và triệt để được. Nếu như mãi mà không thể nghĩ ra được cách giải quyết, vậy thì Ma kết thử nhờ tới sự giúp đỡ từ những người thân quen thử xem sao, nhiều người có lẽ sẽ dễ dàng hơn đấy.
   
  Trong tuần Ma Kết nhận được một niềm vui nho nhỏ về vấn đề tài chính, bạn có thể chia sẻ niềm vui này với người thân và bạn bè, một bữa tiệc nhỏ thật sự không đáng là bao nhưng nó lại mang đến cho bạn khá nhiều niềm vui và tình cảm từ những người xung quanh đấy. Mặt khác cuối tuần có vẻ như Ma Kết gặp rất nhiều may mắn về chuyện tình cảm, người bạn yêu thương có chuẩn bị một bất ngờ dành cho bạn đấy, hãy tận hưởng nó đi nhé.
   
   
  11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)
   
  Bảo Bình đang phải đối mặt với một số những rắc rối không hề nhỏ một chút nào, trong tuần này điều bạn phải lo lắng có rất nhiều đấy. Hãy chuẩn bị thật tốt tâm lý để khi sự việc xảy ra bạn không cảm thấy luống cuống và khó xử nhé. Nếu sự việc đang có dấu hiệu vượt ngoài sự kiểm soát, điều tốt nhất mà bạn có thể làm đó chính là nhờ sự trợ giúp từ những người đáng tin tưởng. Bảo Bình chắc chắn sẽ nhanh chóng vượt qua khó khăn thôi.
   
  Trong tuần công việc của bạn cũng khá nhiều và nặng, bảo bình cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao nhưng hình như kết quả không được khả quan cho lắm, có những lúc bạn sẽ cảm thấy khá thất vọng về bản thân mình, tuy nhiên đừng vì những cảm xúc tiêu cực đó mà đánh mất tự tin nhé.
   
  Ngoài một số vấn đề cần lưu ý trên thì nhìn chung bạn cũng khá may mắn trong vấn đề tiền bạc đấy, sức khỏe có những chuyển biến tốt đẹp vào cuối tuần. Bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình để gắn chặt thêm mối quan hệ giữa các thành viên.
   
  12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 -20/3)
   
  Trong tuần này công việc của song ngư có rất nhiều những chuyển biến tốt đẹp, công việc tuy không còn bận rộn như trước nữa nhưng cũng không thiếu những khó khăn, rắc rối. Các mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè được cải thiện, bạn hòa đồng và đối xử với mọi người chân thành hơn điều đó khiến cho người xung quanh có những suy nghĩ khác về bạn. Rất có khả năng cao trong tuần này Song Ngư sẽ có cơ hội được đề cử lên chức vụ cao hơn trong công việc, hãy cố gắng làm việc thật chăm chỉ nhé.
   
  Cả anh chàng và cô nàng Song Ngư đều rất biết cách chi tiêu và tiết kiệm hợp lý, tuy không phải là người quá phóng khoáng nhưng khi đi với bạn những người bên cạnh đều không cảm thấy bạn là người keo kiệt. Song Ngư thông minh nên rất dễ dàng trong việc khiến người khác có ánh nhìn thiện cảm với mình. Bản thân họ rất có tài ăn nói, trong tuần họ tạo dựng được thêm rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Có thể nói trong tuần này Song Ngư gặt hái được rất nhiều thành quả, điều đó là hoàn toàn xứng đáng với công sức bạn bỏ ra trong những thời gian qua.
   
  Tình cảm là không thể níu kéo, do vậy mà Song Ngư cũng nên thử đối mặt với "người đó" xem sao, nếu như thật sự không thể nào bạn cũng nên giữ cho bản thân một chút "thể diện" đừng quá cố chấp với nó nữa.
   
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên đây, cùng xem thêm tu vi hang ngay để tìm hiểu rõ ràng và chi tiết hơn nữa nhé!

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác