Xem tử vi

 •  
  Tử vi tuần mới từ 16/10/2017 đến 22/10/2017 (tức ngày 27/08 đến 03/09 am lich)
   
   
  Tử vi tuổi Thìn
   
  Tuần này, thật vui cho tuổi Thìn vì có quá nhiều chuyện tốt xảy ra, con giáp này được sự hậu thuẫn từ rất nhiều phía. Đặc biệt, tuổi Thìn sẽ có thời gian giải trí, lấy lại sức lực đã mất. Vận may khá tốt khi ra đường được chiêm tinh cứu vớt.
   
  Nhân duyên tuổi Thìn dần lấy lại vẻ hào quang bên ngoài sau một khoảng thời gian vắng bóng cảm xúc trong tình yêu. Mối tình mới khá hoàn hảo, xứng đôi vừa lứa với cả hai. Còn những tuổi Thìn khác lại đắm chìm trong hương vị của tình yêu, tạo sức hấp dẫn cho đôi bên.
   
  Nam mệnh tuổi Thìn có xu hướng đẩy mạnh quá trình tự lập, không muốn bị áp lực từ phía nào cả, có ý chí kinh doanh, làm ăn đẩy mạnh thu nhập riêng cho bản thân. Còn nữ mệnh lại thường xuyên chăm sóc vẻ bề ngoài, có ý thức về ngoại hình khi đối mặt với người khá giới, đặc biệt là trong các buổi hẹn hò gặp mặt, các buổi hợp tác làm ăn.
   
  Mời bạn xem thêm: lịch vạn niên
   
  Tử vi tuổi Tỵ
   
  Khác với những tuần trước, tuổi Tỵ của tuần mới có sức sống mãnh liệt, có một niềm tin vào cuộc sống và sự nghiệp của chính mình. Khởi đầu với tâm lý khá tốt giúp tuổi Tỵ luôn tạo ra niềm vui cho bản thân và người xung quanh.
   
  Điều gì đó đã khiến những người tuổi Tỵ thay đổi cách nhìn về cuộc sống của chính mình. Tuổi Tỵ nhận ra khá nhiều sự thú vị xung quanh ta mà trước giờ chưa từng để ý. Một số người thỉnh thoảng vẫn xảy ra nhiều chuyện buồn những cũng sớm được giải quyết. Nói chung là, có lẽ đây là một tuần ý nghĩa với tuổi Tỵ.
   
  Trong công việc, những người tuổi Tỵ nhận được sự ưu ái và tình cảm sâu sắc từ phía đồng nghiệp và cấp trên. Lối sống thoải mái luôn hết mình vì công việc, sẵn lòng giúp đỡ mọi người không ngần ngại đã trở thành một “thương hiệu” của riêng bạn.
   
  Điểm đáng chú ý nhất là sức khỏe của tuổi Tỵ, không bao giờ để bản thân rơi vào tình trạng mất ăn mất ngủ hay xuống sức. Đặc biệt, dù có xảy ra những chuyện không vui hay gặp phải bất cứ sự cố bất ngờ nào, tuổi Tỵ luôn vững tâm lý và sẵn sàng đối đầu với nó.
   
  Tu vi hang tuan tuổi Ngọ
   
  Sang tuần mới tiếp theo của năm Đinh Dậu, tuổi Ngọ có xu hướng giữ vững tinh thần luôn chú tâm vào công việc và sự nghiệp, bỏ qua mọi rào cản để chạm đến thành công. Chuyện tình cảm có thêm nhiều tiến triển tốt, nhiều mối quan hệ hơn.
   
  Nhìn chung, tuần này tuổi Ngọ khá thoải mái, ung dung, ít muộn phiền. Tinh thần cao cộng thêm sự học hỏi, sáng tạo không ngừng trong công việc khiến tuổi Ngọ có nhiều bước phát triển vượt bậc, dù có gặp khó khăn thế nào cũng không lùi bước. Được sự tin tưởng từ cấp trên, tuổi Ngọ tạo ra cho mình những bước đi vững chắc trên con đường tạo ra mối quan hệ rộng rãi.
   
  Chuyện tình cảm có dấu hiệu đi lên khá rõ. Nhân duyên điều hòa, nam mệnh có số đào hoa, trở thành trung tâm của sự chú ý, còn nữ mệnh thì khá tập trung cho mối quan hệ. Một số người thì đang mông lung vì mối quan hệ của chính mình, khó lòng lựa chọn người cùng sánh vai trên con đường sắp tới.
   
  Tử vi tuổi Mùi
   
  Có lẽ trong 12 con giáp, tuổi Mùi là một trong những con giáp gặp vận hạn nhiều nhất trong tuần này. Bản mệnh tạo ra nhiều xung khắc trong các mối quan hệ. Trong công việc, việc bị bức ép, xỉa xói, ghen ghét từ phía đồng nghiệp dễ dàng xảy ra nếu tuổi Mùi không biết ứng phó thế nào trong trường hợp này.
   
  Công việc tạo ra khá nhiều áp lực cho những người tuổi Mùi, áp lực từ đống giấy tờ, từ sự khó tình từ cấp trên, từ cái nhìn của đồng nghiệp. Thỉnh thoảng, tuổi Mùi nỗ lực tạo ra niềm vui cho chính bản thân khi được sự đồng tình từ sếp, những rồi lại bị tiếng nói của người khác lấy mất niềm vui ngay lập tức.
   
  Vận may chưa thấy đâu, chỉ thấy những điều không may mắn đang vây quanh, hết công việc lại đến chuyện tiền tài. Một số người gặp chuyện không tốt, làm mất một khoản tiền khá lớn để giải quyết trong khi thu nhập chỉ dừng lại ở mức đủ ăn. Nếu muốn nhanh chóng thoát ra khỏi vòng vây xui xẻo, cách tốt nhất là tuổi Mùi phải xông xáo hơn, tự tìm cho mình bước đi tự do, thoải mái nhất.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác