Xem tử vi

 •  
  Tử vi tuần mới từ 16/10/2017 đến 22/10/2017 (tức ngày 27/08 đến 03/09 am lich)
   
   
  Tử vi tuổi Thìn
   
  Tuần này, thật vui cho tuổi Thìn vì có quá nhiều chuyện tốt xảy ra, con giáp này được sự hậu thuẫn từ rất nhiều phía. Đặc biệt, tuổi Thìn sẽ có thời gian giải trí, lấy lại sức lực đã mất. Vận may khá tốt khi ra đường được chiêm tinh cứu vớt.
   
  Nhân duyên tuổi Thìn dần lấy lại vẻ hào quang bên ngoài sau một khoảng thời gian vắng bóng cảm xúc trong tình yêu. Mối tình mới khá hoàn hảo, xứng đôi vừa lứa với cả hai. Còn những tuổi Thìn khác lại đắm chìm trong hương vị của tình yêu, tạo sức hấp dẫn cho đôi bên.
   
  Nam mệnh tuổi Thìn có xu hướng đẩy mạnh quá trình tự lập, không muốn bị áp lực từ phía nào cả, có ý chí kinh doanh, làm ăn đẩy mạnh thu nhập riêng cho bản thân. Còn nữ mệnh lại thường xuyên chăm sóc vẻ bề ngoài, có ý thức về ngoại hình khi đối mặt với người khá giới, đặc biệt là trong các buổi hẹn hò gặp mặt, các buổi hợp tác làm ăn.
   
  Mời bạn xem thêm: lịch vạn niên
   
  Tử vi tuổi Tỵ
   
  Khác với những tuần trước, tuổi Tỵ của tuần mới có sức sống mãnh liệt, có một niềm tin vào cuộc sống và sự nghiệp của chính mình. Khởi đầu với tâm lý khá tốt giúp tuổi Tỵ luôn tạo ra niềm vui cho bản thân và người xung quanh.
   
  Điều gì đó đã khiến những người tuổi Tỵ thay đổi cách nhìn về cuộc sống của chính mình. Tuổi Tỵ nhận ra khá nhiều sự thú vị xung quanh ta mà trước giờ chưa từng để ý. Một số người thỉnh thoảng vẫn xảy ra nhiều chuyện buồn những cũng sớm được giải quyết. Nói chung là, có lẽ đây là một tuần ý nghĩa với tuổi Tỵ.
   
  Trong công việc, những người tuổi Tỵ nhận được sự ưu ái và tình cảm sâu sắc từ phía đồng nghiệp và cấp trên. Lối sống thoải mái luôn hết mình vì công việc, sẵn lòng giúp đỡ mọi người không ngần ngại đã trở thành một “thương hiệu” của riêng bạn.
   
  Điểm đáng chú ý nhất là sức khỏe của tuổi Tỵ, không bao giờ để bản thân rơi vào tình trạng mất ăn mất ngủ hay xuống sức. Đặc biệt, dù có xảy ra những chuyện không vui hay gặp phải bất cứ sự cố bất ngờ nào, tuổi Tỵ luôn vững tâm lý và sẵn sàng đối đầu với nó.
   
  Tu vi hang tuan tuổi Ngọ
   
  Sang tuần mới tiếp theo của năm Đinh Dậu, tuổi Ngọ có xu hướng giữ vững tinh thần luôn chú tâm vào công việc và sự nghiệp, bỏ qua mọi rào cản để chạm đến thành công. Chuyện tình cảm có thêm nhiều tiến triển tốt, nhiều mối quan hệ hơn.
   
  Nhìn chung, tuần này tuổi Ngọ khá thoải mái, ung dung, ít muộn phiền. Tinh thần cao cộng thêm sự học hỏi, sáng tạo không ngừng trong công việc khiến tuổi Ngọ có nhiều bước phát triển vượt bậc, dù có gặp khó khăn thế nào cũng không lùi bước. Được sự tin tưởng từ cấp trên, tuổi Ngọ tạo ra cho mình những bước đi vững chắc trên con đường tạo ra mối quan hệ rộng rãi.
   
  Chuyện tình cảm có dấu hiệu đi lên khá rõ. Nhân duyên điều hòa, nam mệnh có số đào hoa, trở thành trung tâm của sự chú ý, còn nữ mệnh thì khá tập trung cho mối quan hệ. Một số người thì đang mông lung vì mối quan hệ của chính mình, khó lòng lựa chọn người cùng sánh vai trên con đường sắp tới.
   
  Tử vi tuổi Mùi
   
  Có lẽ trong 12 con giáp, tuổi Mùi là một trong những con giáp gặp vận hạn nhiều nhất trong tuần này. Bản mệnh tạo ra nhiều xung khắc trong các mối quan hệ. Trong công việc, việc bị bức ép, xỉa xói, ghen ghét từ phía đồng nghiệp dễ dàng xảy ra nếu tuổi Mùi không biết ứng phó thế nào trong trường hợp này.
   
  Công việc tạo ra khá nhiều áp lực cho những người tuổi Mùi, áp lực từ đống giấy tờ, từ sự khó tình từ cấp trên, từ cái nhìn của đồng nghiệp. Thỉnh thoảng, tuổi Mùi nỗ lực tạo ra niềm vui cho chính bản thân khi được sự đồng tình từ sếp, những rồi lại bị tiếng nói của người khác lấy mất niềm vui ngay lập tức.
   
  Vận may chưa thấy đâu, chỉ thấy những điều không may mắn đang vây quanh, hết công việc lại đến chuyện tiền tài. Một số người gặp chuyện không tốt, làm mất một khoản tiền khá lớn để giải quyết trong khi thu nhập chỉ dừng lại ở mức đủ ăn. Nếu muốn nhanh chóng thoát ra khỏi vòng vây xui xẻo, cách tốt nhất là tuổi Mùi phải xông xáo hơn, tự tìm cho mình bước đi tự do, thoải mái nhất.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác