Xem tử vi

 •  
  Tử vi tuần mới từ 16/10/2017 đến 22/10/2017 (tức ngày 27/08 đến 03/09 âm lịch)
   
   
   
  Tử vi tuổi Tý
   
  Tuần mới đón chào những người tuổi Tý bằng những cảm xúc khó chịu trước sự dò xét và vu khống bởi người xung quanh. Tinh thần không ổn định và thường xuyên khó chịu khiến công việc trở nên khó khăn và khó giải quyết hơn. Nhưng đừng lo, không hẳn tuổi Tý sẽ bị chi phối bởi cảm xúc trong cả tuần đâu, cuối tuần là thời điểm tuyệt vời để tình cảm của hai người thăng hoa nên hãy thoải mái.
   
  Trong công việc, do bị ngoại cảnh tác động nên tuổi Tý khó nắm vững tâm lý, do đó năng suất công việc giảm sút đáng kể. Nếu muốn đạt hiệu suất như trước kia, trước tiên tuổi Tý phải lấy lại được tình thần, đầu óc thoải mái mới có thể hoàn thành tốt công việc.
   
  Tài lộc bị chi phối, không được thoải mái chi tiêu. Tuổi Tý luôn phải dè chừng trong khi mua sắm và các hoạt động thường nhật. Điều tuyệt vời nhất có lẽ là chuyện tình cảm. Chuyện tình của hai người khiến xung quanh phải ghen tị và ngưỡng mộ, khả năng tiến tới hôn nhân là điều được hi vọng trong tương lai.
   
  Tử vi tuổi Sửu
   
  Tử vi tuần mới từ 16-22/10/2017 mang lại cho những người tuổi Sửu nhiều khả quan trong công việc và sự nghiệp. Tài kinh doanh thiên bẩm giúp tuổi Sửu đạt khá nhiều thành tựu, tạo mối quan hệ hợp tác hữu nghị khá tốt đẹp. Tuy nhiên, tuần này bạn sẽ khá mệt mỏi trong chuyện tình cảm.
   
  Người tuổi Sửu nên chuẩn bị tinh thần đón chào các mối làm ăn lớn trên thương trường. Kinh doanh, buôn bán rất khả quan. Sức cạnh tranh từ đối thủ xuất hiện khá nhiều. Hung tinh này sẽ tìm mọi cách để cản trở việc tiến lên của bạn, cần khá nhiều thời gian để bày mưu tính kế, xem xét tình hình để tuổi Sửu tạo ra sức mạnh vượt bậc.
   
  Tài lộc phát triển nhờ công việc thuận lợi, nhưng tiền bạc nhiều kéo theo quá trình chi tiêu cũng tăng lên. Tốt nhất tuổi Sửu nên lên danh sách, lập kế hoạch chi tiêu trong gia đình để quản lý thu nhập dễ dàng hơn. Biết cách kiếm tiền đấy nhưng phải có khả năng quản lý tiền bạc nữa.
   
   
  Tuổi dần khá may mắn khi được Giải Thần cát tinh chiếu mệnh, trong tuần này, cho dù gặp không ít sóng gió, khó khăn, phải đối diện với bao nhiêu thử thách nhưng cuối cùng những con Hổ vẫn vượt qua được, thậm chí không phải chịu quá nhiều tổn thất.
   
  Chuyện tình cảm cũng gặp không ít mâu thuẫn, thăng trầm trải dài khó đoán, những tưởng tình này sẽ không đi đến đích bởi sự tin tưởng trong vô vọng nhưng đến cuối lại xuất hiện tia hi vọng khiến tuổi Dần không lỡ từ bỏ. Cuối cùng, tuổi Dần đã chạm đến đích của hạnh phúc.
   
  Nhìn chung, công việc diễn ra thuận lợi, ổn định theo đúng kế hoạch đề ra, nhưng để tìm được bước tiến vượt bậc phải mất khá nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt, những người quản lý, lãnh đạo phải chịu khá nhiều sức ép và sự bàn tán từ dư luận, luôn tìm cách để đưa tập thể lớn mạnh hơn.
   
  Tuổi Dần luôn có cảm giác bản thân đang chi nhiều hơn thu mặc dù rất biết cách chi tiêu hợp lý. Thu nhập hàng tháng ổn định nhưng chăm sóc cho cuộc sống khiến túi tiền hao mòn khá nhanh.
   
  Tử vi tuổi Mão
   
  So với tử vi tuần trước, tuần này tuổi Mão xuất hiện nhiều khởi sắc hơn. Dẫu cho chỉ số vận hung cao nhưng bản mệnh luôn tiến triển tốt, tinh thần lạc quan, đặc biệt sức khỏe dẻo dai là điểm quan trọng nhất.
   
  Việc từ bỏ những thói quen xấu giúp cho những người tuổi Mão có hành xử đẹp hơn trong mắt người xung quanh, tạo lợi thế trong quá trình kinh doanh. Chưa nói đến việc thay đổi ngoại hình, khả năng làm đẹp cho bản thân diễn ra tích cực dưới sự hướng dẫn của quân sư.
   
  Bên cạnh đó, bản mệnh luôn bị rình rập với những chuyện xấu mang lại. Khi chú tâm vào việc gì đó để cố gắng hoàn thành tốt nhất thì luôn xuất hiện những âm tinh cản trở bước đi, tạo ra rào cản vô hình dễ làm bạn lùi bước. Biết vậy, tuổi Mão cần chú ý hơn trong khả năng quan sát, dù biết tâm lý vững vàng những cũng không được chủ quan, coi thường.
   
  Mời bạn xem thêm: xem ngay khai truong

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác