Cung hoàng đạo

 • xem boi hang ngay chính xác và nhanh chóng nhất!
   
  9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Không gì là quá muộn, muộn hay sớm, tốt hay xấu còn do thái độ của bạn quyết định nữa. Nếu Nhân Mã phát huy được thái độ biết lỗi, sẵn sàng nhận lỗi và sửa chữa, sau đó là thái độ tham gia trong suốt quá trình nữa, bạn luôn chủ động học hỏi, nhiệt tình đóng góp tham gia và cầu tiến thì sẽ chẳng có ai phàn nàn, hay khó chịu với bạn cả, ngược lại còn chỉ bảo tận tình, ân cần giúp đỡ. Không những công việc của bạn từ đó mà thuận lợi và dễ dàng hơn, các mối quan hệ giữa mọi người, đồng nghiệp sẽ tốt đẹp hơn, khởi đầu không hề tệ.
   
  Con người sống vì tương lai những những ký ức, kỷ niệm ngày xưa vô cùng quan trọng với mỗi người, nếu không có ký ức thì người đó thực sự không được gọi là đang tồn tại (trừ những người đang bị mất trí nhớ, hoặc còn quá nhỏ). Những mẩu ký ức đó sẽ biến thành động lực vô giá khi bạn gặp khó khăn, mệt mỏi. Dù là kỷ niệm buồn hay vui thì chúng đều mang những ý nghĩa cụ thể, chúng đều là những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy bạn nên dành thời gian, bất cứ lúc nào, cùng những người đã gắn bó, cùng vui cùng buồn, cùng nhau ôn lại những gì đã xảy ra, sau đó lập một kế hoạch, tạo ra những kỷ niệm mới vui vẻ, xem sự khác biệt của ngày xưa như thế nào nhé!
   
  10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Trong các mối quan hệ tuần tới, ma kết có thể sẽ hơi bối rối một chút. Mới gặp nhau nhưng bạn và ai đó đã cãi cọ và có nhiều hiểu lầm xảy ra giữa hai người. Đây có thể là một dấu hiệu của một đối thủ, kỳ phùng địch thủ của bạn, nhưng họ cũng không phải không có khả năng trở thành cộng sự đắc lực của bạn trong tương lai, điều gì cũng có thể xảy ra, nhưng nếu bạn và người đó có thể dung hoà, kết hợp với nhau thì chắc chắn có thể làm được nhiều điều không tưởng hoặc tạo ra một cặp đôi đầy quyền lực và vô cùng nổi tiếng.
   
  Nếu bạn vẫn đang trong tuổi trẻ nhiệt huyết, thì ngại gì khó khăn và trở ngại, bạn nên sống hết mình với những đam mê, công việc đem lại niềm vui, làm những điều mình thích khi có thời gian, đừng quá cứng nhắc, bắt bản thân tuân theo chuỗi quy định mệt mỏi, hay quá do dự, lo sợ nhiều về những rủi ro mình có thể gặp phải trong khi tỷ lệ xảy ra là rất nhỏ. Bạn chỉ sống một lần, đừng lãng phí thời gian của mình, chủ động khám phá cuộc sống này khi còn có thể.
   
  11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Cuộc sống như một bản nhạc vậy có bắt đầu, cao trào và kết thúc, con người cũng vậy cũng chỉ biết cố gắng hết sức, làm việc chăm chỉ dù biết không có gì là tồn tại vĩnh viễn, giữ vị trí số một mãi mãi. Điều quan trọng mà tử vi tuần này muốn nhắc nhở Bảo Bình đó là không có gì là chắc chắn, hoàn hảo 100% nhưng ít ra bạn cũng cần phải cố gắng, toả sáng dù CHỈ MỘT LẦN! Bứt phá bản thân, dẫn đầu tất cả, điều này chẳng hề hoang đường khi bạn đặt mục tiêu của mình vững chắc, sống hết mình vì nó, khi cơ hội đến hãy nắm bắt chúng, thể hiện hết mình mà chẳng cần e ngại điều gì, tự tin vào chính mình, tin rằng bạn có thể làm được.
   
  Tình hình tài chính của Bảo Bình đang chạm mốc đèn đỏ, đã đến lúc bạn suy nghĩ đến việc chi tiêu của mình nhiều hơn, không tiêu dùng linh tinh như trước nữa, bạn cần một kế hoạch cụ thể và hợp lý về việc sử dụng đồng tiền mồ hôi, công sức kiếm ra, định hướng tương lai nhiều hơn, để thời gian tới bạn không còn phải lo lắng, hay gặp khó khăn về vấn đề này nữa.
   
  12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Kỹ năng giao tiếp tốt là điểm mạnh lớn của Song Ngư, bạn cũng phát huy nó rất đúng lúc và rất hiệu quả, cùng với sự tự tin của mình, bạn thể hiện rất tốt, tạo ấn tượng tốt đối với những người mới gặp mặt, và càng làm những người đã quen với bạn cảm thấy thú vị và thán phục. Các mối quan hệ của bạn cũng từ đây được mở rộng rất nhiều, mối quan hệ rộng là vô cùng tốt, tốt cho công việc, hoạt động của bạn nhưng chúng cũng làm bạn phân tâm và lơ là những điều quan trọng thực sự.
   
  Phương diện tình cảm của bạn sẽ có nhiều sóng gió trong tuần mới, bạn cần phải chuẩn bị tâm lý thật tốt trước những dấu hiệu bất thường của đối phương. Đừng để chuyện kéo dài quá lâu, ảnh hưởng đến cả hai, bạn cần mạnh dạn bày tỏ tình cảm, suy nghĩ của mình để người ấy hiểu rõ, cùng nhau giải quyết êm đẹp, trước khi ai đó bị tổn thương, đau đớn và chịu quá nhiều mệt mỏi thiệt thòi.
   
  Chúc 12 cung hoàng đạo có một tuần tuyệt vời và vui vẻ!

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác