Cung hoàng đạo

 • xem boi hang ngay chính xác và nhanh chóng nhất!
   
  9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Không gì là quá muộn, muộn hay sớm, tốt hay xấu còn do thái độ của bạn quyết định nữa. Nếu Nhân Mã phát huy được thái độ biết lỗi, sẵn sàng nhận lỗi và sửa chữa, sau đó là thái độ tham gia trong suốt quá trình nữa, bạn luôn chủ động học hỏi, nhiệt tình đóng góp tham gia và cầu tiến thì sẽ chẳng có ai phàn nàn, hay khó chịu với bạn cả, ngược lại còn chỉ bảo tận tình, ân cần giúp đỡ. Không những công việc của bạn từ đó mà thuận lợi và dễ dàng hơn, các mối quan hệ giữa mọi người, đồng nghiệp sẽ tốt đẹp hơn, khởi đầu không hề tệ.
   
  Con người sống vì tương lai những những ký ức, kỷ niệm ngày xưa vô cùng quan trọng với mỗi người, nếu không có ký ức thì người đó thực sự không được gọi là đang tồn tại (trừ những người đang bị mất trí nhớ, hoặc còn quá nhỏ). Những mẩu ký ức đó sẽ biến thành động lực vô giá khi bạn gặp khó khăn, mệt mỏi. Dù là kỷ niệm buồn hay vui thì chúng đều mang những ý nghĩa cụ thể, chúng đều là những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy bạn nên dành thời gian, bất cứ lúc nào, cùng những người đã gắn bó, cùng vui cùng buồn, cùng nhau ôn lại những gì đã xảy ra, sau đó lập một kế hoạch, tạo ra những kỷ niệm mới vui vẻ, xem sự khác biệt của ngày xưa như thế nào nhé!
   
  10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Trong các mối quan hệ tuần tới, ma kết có thể sẽ hơi bối rối một chút. Mới gặp nhau nhưng bạn và ai đó đã cãi cọ và có nhiều hiểu lầm xảy ra giữa hai người. Đây có thể là một dấu hiệu của một đối thủ, kỳ phùng địch thủ của bạn, nhưng họ cũng không phải không có khả năng trở thành cộng sự đắc lực của bạn trong tương lai, điều gì cũng có thể xảy ra, nhưng nếu bạn và người đó có thể dung hoà, kết hợp với nhau thì chắc chắn có thể làm được nhiều điều không tưởng hoặc tạo ra một cặp đôi đầy quyền lực và vô cùng nổi tiếng.
   
  Nếu bạn vẫn đang trong tuổi trẻ nhiệt huyết, thì ngại gì khó khăn và trở ngại, bạn nên sống hết mình với những đam mê, công việc đem lại niềm vui, làm những điều mình thích khi có thời gian, đừng quá cứng nhắc, bắt bản thân tuân theo chuỗi quy định mệt mỏi, hay quá do dự, lo sợ nhiều về những rủi ro mình có thể gặp phải trong khi tỷ lệ xảy ra là rất nhỏ. Bạn chỉ sống một lần, đừng lãng phí thời gian của mình, chủ động khám phá cuộc sống này khi còn có thể.
   
  11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Cuộc sống như một bản nhạc vậy có bắt đầu, cao trào và kết thúc, con người cũng vậy cũng chỉ biết cố gắng hết sức, làm việc chăm chỉ dù biết không có gì là tồn tại vĩnh viễn, giữ vị trí số một mãi mãi. Điều quan trọng mà tử vi tuần này muốn nhắc nhở Bảo Bình đó là không có gì là chắc chắn, hoàn hảo 100% nhưng ít ra bạn cũng cần phải cố gắng, toả sáng dù CHỈ MỘT LẦN! Bứt phá bản thân, dẫn đầu tất cả, điều này chẳng hề hoang đường khi bạn đặt mục tiêu của mình vững chắc, sống hết mình vì nó, khi cơ hội đến hãy nắm bắt chúng, thể hiện hết mình mà chẳng cần e ngại điều gì, tự tin vào chính mình, tin rằng bạn có thể làm được.
   
  Tình hình tài chính của Bảo Bình đang chạm mốc đèn đỏ, đã đến lúc bạn suy nghĩ đến việc chi tiêu của mình nhiều hơn, không tiêu dùng linh tinh như trước nữa, bạn cần một kế hoạch cụ thể và hợp lý về việc sử dụng đồng tiền mồ hôi, công sức kiếm ra, định hướng tương lai nhiều hơn, để thời gian tới bạn không còn phải lo lắng, hay gặp khó khăn về vấn đề này nữa.
   
  12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Kỹ năng giao tiếp tốt là điểm mạnh lớn của Song Ngư, bạn cũng phát huy nó rất đúng lúc và rất hiệu quả, cùng với sự tự tin của mình, bạn thể hiện rất tốt, tạo ấn tượng tốt đối với những người mới gặp mặt, và càng làm những người đã quen với bạn cảm thấy thú vị và thán phục. Các mối quan hệ của bạn cũng từ đây được mở rộng rất nhiều, mối quan hệ rộng là vô cùng tốt, tốt cho công việc, hoạt động của bạn nhưng chúng cũng làm bạn phân tâm và lơ là những điều quan trọng thực sự.
   
  Phương diện tình cảm của bạn sẽ có nhiều sóng gió trong tuần mới, bạn cần phải chuẩn bị tâm lý thật tốt trước những dấu hiệu bất thường của đối phương. Đừng để chuyện kéo dài quá lâu, ảnh hưởng đến cả hai, bạn cần mạnh dạn bày tỏ tình cảm, suy nghĩ của mình để người ấy hiểu rõ, cùng nhau giải quyết êm đẹp, trước khi ai đó bị tổn thương, đau đớn và chịu quá nhiều mệt mỏi thiệt thòi.
   
  Chúc 12 cung hoàng đạo có một tuần tuyệt vời và vui vẻ!

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác