Cung hoàng đạo

 • 5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  sư tử cần phải đánh thức con người mạnh mẽ trong mình để đối mặt và xử lý cũng khó khăn cả về mặt tình cảm và công việc trong tuần mới này.
   
  Trong công việc, nhất là trong trường hợp phải đưa ra quyết định bạn cần kiên định, đánh giá một cách công bằng và khách quan nhất, cũng như giữ thái độ lạnh lùng một chút, điều này sẽ làm hình tượng của bạn ngầu hơn ai hết =))))) Mạnh dạn thử sức mình với những điều mới mẻ, lạ lẫm, nếu không thử thì làm sao biết, làm sao để khai phá, khám phá hết năng lực của bạn, ngoài ra tìm hiểu những điều mới mẻ tinh thần của bạn bao giờ cũng hào hứng hơn, tích cực hơn.
   
  Trong tình cảm thì Sư Tử mạnh mẽ đứng dậy sau vấp ngã, cứng cỏi hơn, chấp nhận những điều đã xảy ra đồng thời nhanh chóng tiếp tục cuộc sống của mình, khiến nó tốt đẹp hơn, hướng tới con đường hoàn hảo hơn. Hãy động viên bản thân và nghĩ rằng có lẽ đây là khó khăn cũng như cơ hội của bạn, để bạn nhận ra điều gì là giá trị và quan trọng với mình, và làm thế nào để cuộc sống của bạn tốt hơn, hạnh phúc hơn.
   
  tử vi ngày hôm nay, cho bạn biết điều gì?
   
  6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   
  Dự báo rằng tuần này sẽ có nhiều bất ngờ đến với Xử Nữ, những chuyện bạn không thể ngờ đến, đem lại cho bạn cảm giác vui vẻ hạnh phúc hoặc ngược lại đau đớn, cảm giác bị phản bội, đôi khi là ngu ngốc..... Chuyện gì cũng có thể xảy ra, bạn không thể kiểm soát được tất cả những gì xảy ra trong cuộc đời bạn, hãy luôn cảnh giác và khi dù có chuyện gì xảy ra thì cũng cố gắng giữ thái độ bình tĩnh nhất có thể, bạn có nhiều thời gian suy nghĩ để đưa ra cách giải quyết tuyệt vời nhất thay vì vội vàng, nóng nảy xử lý rồi gây ra những chuyện sau này bạn phải hối hận.
   
  Câu chuyện tình yêu của các bạn như bước ra từ trong chuyện vậy, đầy mộng mơ, đầy hứa hẹn, có thể cảm giác của bạn hiện tại xen lẫn giữa hạnh phúc và lo lắng rằng tất cả những chuyện này có phải là mơ, lo sợ về một ngày mình có thể mất tình yêu này. Điều bạn cần suy nghĩ và hành động đó là tận hưởng những điều tốt đẹp đang diễn ra, cùng người ấy tạo ra những kỷ niệm, giây phút vui vẻ bên nhau, trao cho đối phương tình cảm đẹp nhất, chân thành nhất.
   
  7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
   
  Nếu Thiên Bình có đầy đủ niềm tin và một trái tim nhiệt huyết tất cả mọi sự quan tâm và hành động đều hướng về người ấy thì bạn nên thổ lộ tình cảm của mình, chẳng cần suy nghĩ hay ngại ngùng điều gì nữa. Hành động triển khai kế hoạch trước khi quá muộn, trước khi có người nào đó nhanh chân hơn chiếm mất tình yêu của đời bạn. Tuần này vô cùng thích hợp cho bạn bày tỏ cho người ấy biết trái tim của bạn vốn từ lâu đã thuộc về ai, thổn thức vì người nào, tự tin, mạnh dạn, mạo hiểm lần này, điều xấu nhất có thể xảy ra bạn có thể bị tổn thương lúc đó nhưng sau này bạn sẽ cảm thấy thoải mái vì đã làm điều nên làm, sống thật với cảm xúc của bản thân.
   
  Có khi nào bạn đã từng hỏi bản thân mình thích làm điều gì và đam mê thật sự của mình là gì? Khi công việc nhàm chán hay có nhiều áp lực, khó khăn xảy ra bạn đã từng nản lòng và muốn từ bỏ, vậy khi từ bỏ bạn có đủ dũng cảm, dũng khí để bỏ tất cả theo đuổi niềm đam mê trong con người mình? Hãy ngồi lại suy nghĩ, độc thoại với chính mình để tìm câu trả lời, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm hơn, cũng mang lại tinh thần tốt hơn, sẵn sàng quay lại công việc hiện tại.
   
  8. Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)
   
  Một tuần thoải mái lại đến với Bọ Cạp. Mà thường thì không có gì có thể làm bạn gục ngã vì tinh thần lạc quan, bạn luôn tự cổ vũ bản thân mình, cố gắng vượt qua khó khăn, khi trời đã tạnh mưa thì nhất định sẽ có nắng, niềm tin của bạn vô cùng mạnh mẽ. Có thể nói bên ngoài bạn lạnh lùng như màu xanh dương trầm lặng nhưng bên trong thì lại vô cùng ấm áp và nhiệt huyết như màu đỏ.
   
  Bọ Cạp và người ấy đang có nhiều chuyện cần giải quyết, cần có một người chủ động bắt chuyện đề cập đến những vấn đề xảy ra giữa hai người. Bọ Cạp cũng đang bị tổn thương bởi không nghĩ rằng tình yêu của hai người có ngày lại bị ảnh hưởng như vậy, người ấy dễ dàng từ bỏ, chẳng mảy may biện minh hay bảo vệ, niềm tin sụp đổ. Hiện tại có lẽ điều duy nhất bạn có thể làm đó là mạnh mẽ tìm đối phương, tìm cách chấm dứt tình trạng này, chấm dứt nỗi đau dai dẳng vì một người vô tâm nào đó, chấp nhận và thay đổi, hướng đến tương lai tốt đẹp hơn.
   
  Đừng quên theo dõi tử vi hàng ngày của 12 cung nhé! Cảm ơn các bạn đã quan tâm, ủng hộ kênh của chúng tớ! <3

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác