Cung hoàng đạo

 •  
  Điều thú vị, bất ngờ gì sẽ đến với bốn cung hoàng đạo đầu tiên trong tuần này, mời các bạn cùng theo dõi tử vi 12 cung hoàng đạo dưới đây để biết chi tiết hơn nhé!
   
  1. Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Trong tuần này Bạch Dương gặp được nhiều may mắn trong công việc, tuy có nhiều nhiệm vụ được giao khiến bạn khá vất vả nhưng Bạch Dương vẫn rất nỗ lực để hoàn thành tốt nhất công việc. Mối quan hệ với các đồng nghiệp xung quanh có sự tiến triển, bạn nhận được nhiều sự quan tâm hơn tới từ họ. Bạn vất vả, cố gắng cống hiến do vậy dẫn tới nhiều cơ hội mở ra để Bạch Dương có thể nâng cao uy tín và chức vụ của mình. Những ngày cuối tuần có chút không ổn, Bạch Dương cần phải chú ý hơn tới lời nói cũng như hành động, tránh dẫn tới những hiểu lầm, phá hoại thành quả mà bạn mất công gây dựng.
   
  Cuộc sống gia đình có nhiều điều hay đẹp, bach duong dù bận rộn nhưng cũng không quên gửi lời hỏi thăm tới các thành viên. Bạn là người có trách nhiệm và hay nhận hết phần công việc về mình, Bạch Dương nhiều lúc khiến người khác lo lắng về sức khỏe của bạn. Trong tuần này tuy rằng tình hình sức khỏe vẫn ổn nhưng cũng khó tránh khỏi mệt mỏi do áp lực công việc và cuộc sống. Bạch Dương nên dành chút thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, chú ý tới vấn đề ăn uống sao cho hợp lý và đúng thời gian.
   
  Trong chuyện tình cảm, có một chút rắc rối nhỏ xảy ra, Bạch Dương cũng nên quan tâm nhiều hơn tới người kia. Hai bạn đang dần có xu hướng xa cách do vậy nếu như vẫn còn trân trọng tình yêu này thì Bạch Dương hãy nghĩ cách cải thiện nó nhé!
   
  2. Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Ngay từ những ngày đầu tiên của tuần này, Kim Ngưu có vẻ khá mệt mỏi và không được ổn cho lắm. Bạn có rất nhiều việc phải làm, sự lo lắng bủa vây khiến Kim Ngưu có chút chán nản nhưng vẫn phải cố gắng làm việc. Bạn không nên bắt ép mình quá, tâm trạng không tốt thì rất dễ mắc phải sai lầm. Nếu Kim Ngưu có thể điều chỉnh tốt cảm xúc của bản thân thì tuần này đối với bạn sẽ rất nhiều điều hay đẹp đó. Nhiều cơ hội trong công việc đến với bạn, hãy bình tĩnh và nhạy bén để nhận ra và nắm bắt ngay nhé.
   
  Sức khỏe của Kim Ngưu đang có xu hướng giảm dần, có khả năng bạn sẽ mắc phải một số bệnh cảm vặt do thời tiết thay đổi. Kim Ngưu nên chú ý hơn nữa tới sức khỏe của bản thân, chủ động và tích cực trong việc đi khám, đề phòng một số căn bệnh tiềm ẩn. Trong cuộc sống gia đình bạn phải chịu nhiều áp lực về vấn đề tiền bạc, tuy nhiên chỉ cần cố gắng, chăm chỉ hơn trong công việc cộng thêm sự giúp đỡ từ phía người thân, bạn bè, Kim Ngưu sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề này thôi.
   
   
  3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Trong tuần này, Song Tử sẽ vô cùng bận rộn bởi số lượng công việc đột nhiên tăng lên đáng kể. Bạn phải vất vả và lo lắng nhiều tới kết quả của như thời gian hoàn thành. Dù có chút vất vả nhưng đây lại là cơ hội tốt để Song Tử thể hiện bản thân và tài năng tới lãnh đạo. Hãy vui vẻ và tập trung hết sức mình trong công việc sắp tới nhé, đây là một cơ hội rất tốt để bạn thăng tiến đấy. Tuy nhiên có nhiều lúc Song Tử dễ mất tập trung vào những chuyện không đâu, bạn phải nhanh chóng gạt bỏ những suy nghĩ không liên quan ra ngay khỏi đầu, tập trung vào những việc quan trọng hơn.
   
  Cuộc sống gia đình êm đẹp, Song Tử nhận được nhiều sự quan tâm cũng như chăm sóc của những người xung quanh. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy rất vui vẻ và ấm áp khi trở về nhà sau những giờ làm việc căng thẳng và áp lực. Tình yêu trong tuần của Song Tử có rất nhiều chuyện hay đẹp, bạn đang dự định làm một điều gì đó bất ngờ cho người kia, Song Tử hãy cứ thực hiện đi, bởi lẽ những hành động bạn sắp làm đây sẽ đánh dấu một sự thay đổi rất tốt đẹp cho mối quan hệ tình yêu này.
   
  4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Cự Giải trong tuần có vẻ dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều, khối lượng công việc không còn nhiều như tuần trước nữa, bạn có thời gian để quan tâm lo lắng và làm những chuyện khác. Tuy nhiên cũng không vì thế mà Cự Giải trở nên sao lãng công việc, bạn vẫn rất cố gắng trong việc hoàn thành tốt công việc được giao. Các mối quan hệ đồng nghiệp xung quanh Cự Giải đang có chiều hướng xấu đi, trong tuần bạn nên chú ý hơn tới hành động cũng như cử chỉ của bản thân để không gây ra hiểu lầm gì nhé. Bên cạnh đó, Cự Giải cũng nên cởi mở và thân thiện hơn với những người quan tâm tới bạn, đừng quá lạnh nhạt khiến họ thất vọng.
   
  Về vấn đề tình cảm, Cự Giải nhận được khá nhiều lời quan tâm, hỏi han của người kia. Bản thân bạn tuy chưa dành thời gian nhiều cho họ nhưng đối phương cũng không vì thế mà tức giận. Họ vẫn rất quan tâm và bày tỏ tình yêu thương với bạn. Cự Giải nên dành nhiều thời gian hơn để bồi đắp tình yêu này, một chuyến du lịch cuối tuần có thể khiến hai bạn càng gần nhau hơn đấy.
   
  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này, đọc thêm tu vi hang ngay để biết thêm chi tiết về các cung hoàng đạo hơn nữa nhé!

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác