Cung hoàng đạo

 •  
  Bốn cung hoàng đạo tiếp theo Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình và Thiên Yết trong tuần mới sẽ có nhiều điều đặc biệt cần lưu ý gì? Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo để hiểu rõ hơn nhé!
   
  5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Sư Tử bắt đầu tuần mới với rất nhiều những dự định tốt đẹp, bạn muốn dành một điều bất ngờ cho người yêu. Dự định thì hoành tráng đấy, nhưng đến lúc thực hiện Sư Tử sẽ cảm thấy rằng nó không được dễ dàng và thuận lợi như bạn vẫn tưởng. Trong quá trình thực hiện bạn có thể sẽ vướng phải một số rắc rối nho nhỏ nhưng nhờ sự trợ giúp nhiệt tình từ phía bạn bè, rất nhanh Sư Tử có thể giải quyết ổn thỏa và tốt đẹp thôi. Tình cảm của hai bạn trong tuần có sự tiến bộ vượt bậc, những hành động, cử chỉ của Sư Tử làm người kia rất thích và cảm động.
   
  Công việc đối với bạn cũng rất nhẹ nhàng, vì tâm trạng vui vẻ và thoải mái do vậy nên Sư Tử không hề cảm nhận thấy bất kỳ áp lực nào trong cuộc sống. Bạn vui vẻ và là nguồn động lực rất lớn khiến mọi người xung quanh có tinh thần làm việc. Nhìn chung trong tuần này, Sư Tử thu hút được rất nhiều sự chú ý, bạn trở thành nơi người khác nhớ đến mỗi khi gặp khó khăn. Sư Tử tốt tính và hay giúp đỡ người khác nhưng cũng đừng để những người có ý đồ xấu lợi dụng nhé!
   
  Trong tuần sức khỏe của bạn có chút không được tốt lắm, Sư Tử cần chú ý hơn tới việc ăn uống, tránh tình trạng qua loa để lấp đầy bụng, bạn cũng nên dành thời gian cho việc luyện tập và rèn luyện sức khỏe nhiều hơn và thường xuyên hơn.
   
   
  6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   
  Trong tuần này, Xử Nữ không phải chịu nhiều áp lực như trong thời gian trước nữa, bạn có nhiều thời gian rảnh để quan tâm nhiều hơn tới bạn bè và người thân xung quanh. Cuộc sống trở nên dễ thở hơn rất nhiều, Xử Nữ nhanh chóng hoàn thành mọi thứ trong công việc, dù không nhiều nhưng bạn cũng rất cố gắng để không mắc phải những sai lầm nào. Xử Nữ có chút nghiêm túc trong công việc nên mọi người cảm thấy khá gượng gạo khi tiếp xúc với bạn. Trong tuần này hãy thử cởi mở và "nới lỏng" hơn với người khác nhé, bạn sẽ cảm nhận được khá nhiều niềm vui đấy.
   
  Tình yêu của xử nữ trong tuần có nhiều biến động, bạn phải đối mặt với khó khăn đến từ đối phương, nguyên nhân chủ yếu để việc "tồi tệ" này diễn ra một phần trách nhiệm không nhỏ là do Xử Nữ. Những ngày vừa qua bạn ít dành thời gian hơn cho đối phương khiến họ có cảm giác mình bị quên lãng. Xử Nữ cần phải thay đổi ngay thái độ cũng như hành động của mình trong tuần này nhé.
   
  Đối với gia đình, bạn cũng nên quan tâm hơn tới các thành viên trong gia đình đừng khắt khe quá khiến họ không thoải mái. Xử Nữ chu đáo nhưng lại rất thích nhắc nhở và "soi mói" hành vi của mọi người điều này đôi khi sẽ phá hoại không khí của ngôi nhà đấy.
   
  7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
   
  Trong tuần này Thiên Bình có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, bạn cần phải cố gắng, luôn sẵn sàng, tự tin để hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất. Đối với công việc, Thiên Bình nhận được nhiều lời khen ngợi và động viên đến từ những người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp. Với tính cách vui vẻ và hòa đồng của bạn, Thiên Bình sẽ có những phút giây vô cùng tuyệt vời bên cạnh hội bạn chí thân.
   
  Chuyện tình cảm của bạn vẫn bình thường như những ngày trước đó, Thiên Bình không cần phải quá lo lắng về đối phương, người bạn yêu là một người vô cùng tuyệt vời và khoan dung, họ không hề có biểu cảm giận dỗi mỗi khi bạn không có thời gian quan tâm tới họ. Tuy vậy, Thiên Bình cũng nên dành chút thời gian để củng cố thêm mối quan hệ này, đừng quá vô tâm kẻo bị người khác cướp mất đấy.
   
  Cuộc sống gia đình có khá nhiều niềm vui, Thiên Bình nhận được nhiều sự quan tâm, chăm sóc từ những người xung quanh. Mối quan hệ giữa bạn với các thành viên trong nhà rất đoàn kết, họ sẵn sàng giúp đỡ bạn khi Thiên Bình gặp khó khăn.
   
  8. Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Bọ Cạp chăm chỉ trong công việc và cả cuộc sống, trong tuần này bạn có khá nhiều điều phải làm. Bọ Cạp cố gắng hoàn thành tất cả những việc được giao không quản khó khăn hay vất vả, bạn cũng hết sức phấn đấu và vươn lên. Bạn có nhiều ý tưởng mạnh mẽ và độc đáo do vậy mà trong tuần này Bọ Cạp có rất nhiều cơ hội để thể hiện bản thân mình.
   
  Trong cuộc sống, Bọ Cạp có chút trầm dù rất muốn quan tâm tới người khác nhưng do ngại ngùng nên bạn không dám thể hiện quá rõ ràng. Tuần này Bọ Cạp có khá nhiều tâm sự nhất là trong vấn đề tình cảm, bạn có quá nhiều thứ cần phải suy nghĩ rõ ràng. Bọ Cạp nên dứt khoát và quyết đoán hơn trong các mối quan hệ, đừng khiến người bạn yêu thương phải buồn phiền.
   
  Phương diện tài chính của Bọ Cạp có nhiều khởi sắc, bạn không phải quá lo lắng tới vấn đề thiếu tiền tiêu trong tuần này tuy nhiên Bọ Cạp cũng nên chú ý đừng quá hoang phí, nên tiết kiệm một chút thì tốt hơn.
   
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, cùng đón đọc tu vi hang ngay để biết chi tiết và chính xác hơn về các cung hoàng đạo này nhé!

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác