Cung hoàng đạo

 •  
  Bốn cung hoàng đạo tiếp theo Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình và Thiên Yết trong tuần mới sẽ có nhiều điều đặc biệt cần lưu ý gì? Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo để hiểu rõ hơn nhé!
   
  5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Sư Tử bắt đầu tuần mới với rất nhiều những dự định tốt đẹp, bạn muốn dành một điều bất ngờ cho người yêu. Dự định thì hoành tráng đấy, nhưng đến lúc thực hiện Sư Tử sẽ cảm thấy rằng nó không được dễ dàng và thuận lợi như bạn vẫn tưởng. Trong quá trình thực hiện bạn có thể sẽ vướng phải một số rắc rối nho nhỏ nhưng nhờ sự trợ giúp nhiệt tình từ phía bạn bè, rất nhanh Sư Tử có thể giải quyết ổn thỏa và tốt đẹp thôi. Tình cảm của hai bạn trong tuần có sự tiến bộ vượt bậc, những hành động, cử chỉ của Sư Tử làm người kia rất thích và cảm động.
   
  Công việc đối với bạn cũng rất nhẹ nhàng, vì tâm trạng vui vẻ và thoải mái do vậy nên Sư Tử không hề cảm nhận thấy bất kỳ áp lực nào trong cuộc sống. Bạn vui vẻ và là nguồn động lực rất lớn khiến mọi người xung quanh có tinh thần làm việc. Nhìn chung trong tuần này, Sư Tử thu hút được rất nhiều sự chú ý, bạn trở thành nơi người khác nhớ đến mỗi khi gặp khó khăn. Sư Tử tốt tính và hay giúp đỡ người khác nhưng cũng đừng để những người có ý đồ xấu lợi dụng nhé!
   
  Trong tuần sức khỏe của bạn có chút không được tốt lắm, Sư Tử cần chú ý hơn tới việc ăn uống, tránh tình trạng qua loa để lấp đầy bụng, bạn cũng nên dành thời gian cho việc luyện tập và rèn luyện sức khỏe nhiều hơn và thường xuyên hơn.
   
   
  6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   
  Trong tuần này, Xử Nữ không phải chịu nhiều áp lực như trong thời gian trước nữa, bạn có nhiều thời gian rảnh để quan tâm nhiều hơn tới bạn bè và người thân xung quanh. Cuộc sống trở nên dễ thở hơn rất nhiều, Xử Nữ nhanh chóng hoàn thành mọi thứ trong công việc, dù không nhiều nhưng bạn cũng rất cố gắng để không mắc phải những sai lầm nào. Xử Nữ có chút nghiêm túc trong công việc nên mọi người cảm thấy khá gượng gạo khi tiếp xúc với bạn. Trong tuần này hãy thử cởi mở và "nới lỏng" hơn với người khác nhé, bạn sẽ cảm nhận được khá nhiều niềm vui đấy.
   
  Tình yêu của xử nữ trong tuần có nhiều biến động, bạn phải đối mặt với khó khăn đến từ đối phương, nguyên nhân chủ yếu để việc "tồi tệ" này diễn ra một phần trách nhiệm không nhỏ là do Xử Nữ. Những ngày vừa qua bạn ít dành thời gian hơn cho đối phương khiến họ có cảm giác mình bị quên lãng. Xử Nữ cần phải thay đổi ngay thái độ cũng như hành động của mình trong tuần này nhé.
   
  Đối với gia đình, bạn cũng nên quan tâm hơn tới các thành viên trong gia đình đừng khắt khe quá khiến họ không thoải mái. Xử Nữ chu đáo nhưng lại rất thích nhắc nhở và "soi mói" hành vi của mọi người điều này đôi khi sẽ phá hoại không khí của ngôi nhà đấy.
   
  7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
   
  Trong tuần này Thiên Bình có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, bạn cần phải cố gắng, luôn sẵn sàng, tự tin để hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất. Đối với công việc, Thiên Bình nhận được nhiều lời khen ngợi và động viên đến từ những người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp. Với tính cách vui vẻ và hòa đồng của bạn, Thiên Bình sẽ có những phút giây vô cùng tuyệt vời bên cạnh hội bạn chí thân.
   
  Chuyện tình cảm của bạn vẫn bình thường như những ngày trước đó, Thiên Bình không cần phải quá lo lắng về đối phương, người bạn yêu là một người vô cùng tuyệt vời và khoan dung, họ không hề có biểu cảm giận dỗi mỗi khi bạn không có thời gian quan tâm tới họ. Tuy vậy, Thiên Bình cũng nên dành chút thời gian để củng cố thêm mối quan hệ này, đừng quá vô tâm kẻo bị người khác cướp mất đấy.
   
  Cuộc sống gia đình có khá nhiều niềm vui, Thiên Bình nhận được nhiều sự quan tâm, chăm sóc từ những người xung quanh. Mối quan hệ giữa bạn với các thành viên trong nhà rất đoàn kết, họ sẵn sàng giúp đỡ bạn khi Thiên Bình gặp khó khăn.
   
  8. Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Bọ Cạp chăm chỉ trong công việc và cả cuộc sống, trong tuần này bạn có khá nhiều điều phải làm. Bọ Cạp cố gắng hoàn thành tất cả những việc được giao không quản khó khăn hay vất vả, bạn cũng hết sức phấn đấu và vươn lên. Bạn có nhiều ý tưởng mạnh mẽ và độc đáo do vậy mà trong tuần này Bọ Cạp có rất nhiều cơ hội để thể hiện bản thân mình.
   
  Trong cuộc sống, Bọ Cạp có chút trầm dù rất muốn quan tâm tới người khác nhưng do ngại ngùng nên bạn không dám thể hiện quá rõ ràng. Tuần này Bọ Cạp có khá nhiều tâm sự nhất là trong vấn đề tình cảm, bạn có quá nhiều thứ cần phải suy nghĩ rõ ràng. Bọ Cạp nên dứt khoát và quyết đoán hơn trong các mối quan hệ, đừng khiến người bạn yêu thương phải buồn phiền.
   
  Phương diện tài chính của Bọ Cạp có nhiều khởi sắc, bạn không phải quá lo lắng tới vấn đề thiếu tiền tiêu trong tuần này tuy nhiên Bọ Cạp cũng nên chú ý đừng quá hoang phí, nên tiết kiệm một chút thì tốt hơn.
   
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, cùng đón đọc tu vi hang ngay để biết chi tiết và chính xác hơn về các cung hoàng đạo này nhé!

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác