Cung hoàng đạo

 •  
  Lại một thứ hai nữa đến, chúng ta hãy bắt đầu một tuần mới vui vẻ với việc khám phá tu vi 12 cung hoang dao nhé!
   
  1. Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Trong tuần mới này, Bạch Dương được dự báo sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong các lĩnh vực tài chính và công việc, bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần và vạch ra nhiều phương án B để chống chọi lại cuộc sống khó khăn này nhé. Một tinh thần lạc quan sẽ giúp bạn luôn nhìn theo hướng tích cực, còn chuẩn bị phương án B là để bạn có thể chủ động hơn trong những tình huống xấu xảy ra. Tài chính của bạn trong tuần tới sẽ không còn dư giả như thời gian trước nữa, và tình trạng này còn kéo dài trong tương lai gần, bạn cần phải lập ra kế hoạch chi tiêu hợp lý, quản lý chặt chẽ túi tiền của mình, bạn cũng nên cân nhắc đầu tư vào dự án nào có thể sinh lời, đem lại lợi nhuận nhanh nhất để cải thiện tình trạng này.
   
  Tình cảm của bạn trong tuần này cũng không có tiến triển gì nhiều, các bạn vẫn hẹn hò, nói chuyện vui vẻ bình thường, nhưng có một điều duy nhất còn vướng mắc đó là xung quanh Bạch Dương có khá nhiều bạn khác giới, lời khuyên cho bạn là chú ý hành động của mình, tiết chế hành động thân mật, dù cho người ấy có dễ tính như nào đi chăng nữa. Đừng quên tạo những buổi hẹn hò bất ngờ, đầy lãng mạn, làm mới tình cảm của hai người.
   
  2. Tử vi tuần mới của cung kim ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Trong tuần mới này công việc của Kim Ngưu sẽ không mấy suôn sẻ, công việc không có kết quả như bạn mong muốn, quá trình làm việc teamwork có nhiều mâu thuẫn, ý kiến khác nhau mà nhất là không ai chịu nhượng bộ, tiếp thu ý kiến của nhau để tạo ra một kế hoạch hoàn hảo hơn. Với tư cách một thành viên trong đội thì Kim Ngưu cần đưa ra ý kiến mới có thể dung hòa mọi người, là người trung gian giải hòa mâu thuẫn, đặt lợi ích nhóm lên hàng đầu.
   
  Kim Ngưu khá tinh tế trong chuyện tình cảm, bạn dễ dàng nhận ra sự thay đổi của người ấy, nhưng với tính cách thoải mái không muốn gò bó, ép buộc ai bao giờ, bạn sẵn sàng chấp nhận tạm biệt thứ không thuộc về mình. Nhưng nếu quá dễ dãi cũng không tốt, trước khi rời bỏ người đã phản bội mình, Kim Ngưu cần chỉ rõ cho đối phương quan điểm của mình, đồng thời đánh đòn tâm lý kẻ đổi thay, không chút tình cảm suy nghĩ đến thời gian hạnh phúc trước kia.
   
  3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Song Tử tuần này sẽ đón nhận nhiều điều "bất ngờ" trong công việc. Dự án trước kia của bạn đạt được kết quả tốt như dự kiến, giành được nhiều lời khen và những khoản thưởng nóng từ cấp trên, điều này chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng hạnh phúc nhưng tử vi tuần này dự đoán Song Tử sẽ nhận ra kẻ đã phản bội mình bấy lâu nay, khi nhận ra sự thật này bạn sẽ vô cùng bất ngờ và ngỡ ngàng sâu chuỗi lại những điều xấu đã xảy ra trong quá trình làm việc. Suy cho cùng những người làm những việc sau lưng người khác cũng chỉ vì lòng ghen ghét đố kỵ, họ cũng vô cùng đáng thương, bạn không nên vì con người này mà ảnh hưởng quá nhiều, tập trung vào công việc là việc quan trong lúc này.
   
  Cuối tuần bạn sẽ có thời gian để thỏa sức khám phá thực hiện sở thích đi đây đó, trải nghiệm những thứ mới, tiếp xúc với vùng đất lạ, gặp gỡ những con người thân thiện, vui vẻ. Lưu ý nho nhỏ cho bạn đó là chuẩn bị đầy đủ và chu đáo những thứ cần mang đi nhé, vật dụng và những đồ sơ cua, thay thế phòng những trường hợp xấu không mong muốn xảy ra.
   
  4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Cự Giải tuần mới với con người mới, nghiêm túc và có trách nhiệm hơn với người ấy, quan tâm chăm sóc và lắng nghe những tâm sự, suy nghĩ của người ấy nhiều hơn, từ những sai lầm trước kia bạn có thể rút kinh nghiệm cho mình, sau những tổn thương, mệt mỏi thì cả hai sẽ trưởng thành hơn, tình cảm cũng trở nên sâu đậm hơn.Nếu cả hai đều có chung một mục tiêu nắm tay nhau đi đến cuối con đường, toàn tâm toàn ý xây dựng mối quan hệ lâu bền thì chắc chắn sẽ làm được dù có xảy ra những khó khăn cản trở hay mâu thuẫn cũng nhanh chóng được gỡ bỏ.
   
  Có lẽ tuần này trong công việc của Cự Giải sẽ có nhiều thay đổi cả về nhân sự lẫn cách quản trị, gây nhiều lo lắng cho bạn. Nếu là con người biết phấn đấu và nắm bắt xu hướng thì bạn sẽ không phải áp lực, lo sợ về tương lai sau này, môi trường thay đổi thì bạn hãy thích nghi nhanh chóng, cuộc sống này vẫn luôn biến đổi từng ngày từng giờ, cho nên không có lý do gì chúng ta không tiếp tục học hỏi cái mới, tìm hiểu thêm nhiều nguồn kiến thức, phát triển hơn nữa.
   
  Đừng quên kết hợp xem tu vi hang ngay để có thông tin chi tiết hơn nhé!

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác