Cung hoàng đạo

 •  
  Lại một thứ hai nữa đến, chúng ta hãy bắt đầu một tuần mới vui vẻ với việc khám phá tu vi 12 cung hoang dao nhé!
   
  1. Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Trong tuần mới này, Bạch Dương được dự báo sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong các lĩnh vực tài chính và công việc, bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần và vạch ra nhiều phương án B để chống chọi lại cuộc sống khó khăn này nhé. Một tinh thần lạc quan sẽ giúp bạn luôn nhìn theo hướng tích cực, còn chuẩn bị phương án B là để bạn có thể chủ động hơn trong những tình huống xấu xảy ra. Tài chính của bạn trong tuần tới sẽ không còn dư giả như thời gian trước nữa, và tình trạng này còn kéo dài trong tương lai gần, bạn cần phải lập ra kế hoạch chi tiêu hợp lý, quản lý chặt chẽ túi tiền của mình, bạn cũng nên cân nhắc đầu tư vào dự án nào có thể sinh lời, đem lại lợi nhuận nhanh nhất để cải thiện tình trạng này.
   
  Tình cảm của bạn trong tuần này cũng không có tiến triển gì nhiều, các bạn vẫn hẹn hò, nói chuyện vui vẻ bình thường, nhưng có một điều duy nhất còn vướng mắc đó là xung quanh Bạch Dương có khá nhiều bạn khác giới, lời khuyên cho bạn là chú ý hành động của mình, tiết chế hành động thân mật, dù cho người ấy có dễ tính như nào đi chăng nữa. Đừng quên tạo những buổi hẹn hò bất ngờ, đầy lãng mạn, làm mới tình cảm của hai người.
   
  2. Tử vi tuần mới của cung kim ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Trong tuần mới này công việc của Kim Ngưu sẽ không mấy suôn sẻ, công việc không có kết quả như bạn mong muốn, quá trình làm việc teamwork có nhiều mâu thuẫn, ý kiến khác nhau mà nhất là không ai chịu nhượng bộ, tiếp thu ý kiến của nhau để tạo ra một kế hoạch hoàn hảo hơn. Với tư cách một thành viên trong đội thì Kim Ngưu cần đưa ra ý kiến mới có thể dung hòa mọi người, là người trung gian giải hòa mâu thuẫn, đặt lợi ích nhóm lên hàng đầu.
   
  Kim Ngưu khá tinh tế trong chuyện tình cảm, bạn dễ dàng nhận ra sự thay đổi của người ấy, nhưng với tính cách thoải mái không muốn gò bó, ép buộc ai bao giờ, bạn sẵn sàng chấp nhận tạm biệt thứ không thuộc về mình. Nhưng nếu quá dễ dãi cũng không tốt, trước khi rời bỏ người đã phản bội mình, Kim Ngưu cần chỉ rõ cho đối phương quan điểm của mình, đồng thời đánh đòn tâm lý kẻ đổi thay, không chút tình cảm suy nghĩ đến thời gian hạnh phúc trước kia.
   
  3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Song Tử tuần này sẽ đón nhận nhiều điều "bất ngờ" trong công việc. Dự án trước kia của bạn đạt được kết quả tốt như dự kiến, giành được nhiều lời khen và những khoản thưởng nóng từ cấp trên, điều này chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng hạnh phúc nhưng tử vi tuần này dự đoán Song Tử sẽ nhận ra kẻ đã phản bội mình bấy lâu nay, khi nhận ra sự thật này bạn sẽ vô cùng bất ngờ và ngỡ ngàng sâu chuỗi lại những điều xấu đã xảy ra trong quá trình làm việc. Suy cho cùng những người làm những việc sau lưng người khác cũng chỉ vì lòng ghen ghét đố kỵ, họ cũng vô cùng đáng thương, bạn không nên vì con người này mà ảnh hưởng quá nhiều, tập trung vào công việc là việc quan trong lúc này.
   
  Cuối tuần bạn sẽ có thời gian để thỏa sức khám phá thực hiện sở thích đi đây đó, trải nghiệm những thứ mới, tiếp xúc với vùng đất lạ, gặp gỡ những con người thân thiện, vui vẻ. Lưu ý nho nhỏ cho bạn đó là chuẩn bị đầy đủ và chu đáo những thứ cần mang đi nhé, vật dụng và những đồ sơ cua, thay thế phòng những trường hợp xấu không mong muốn xảy ra.
   
  4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Cự Giải tuần mới với con người mới, nghiêm túc và có trách nhiệm hơn với người ấy, quan tâm chăm sóc và lắng nghe những tâm sự, suy nghĩ của người ấy nhiều hơn, từ những sai lầm trước kia bạn có thể rút kinh nghiệm cho mình, sau những tổn thương, mệt mỏi thì cả hai sẽ trưởng thành hơn, tình cảm cũng trở nên sâu đậm hơn.Nếu cả hai đều có chung một mục tiêu nắm tay nhau đi đến cuối con đường, toàn tâm toàn ý xây dựng mối quan hệ lâu bền thì chắc chắn sẽ làm được dù có xảy ra những khó khăn cản trở hay mâu thuẫn cũng nhanh chóng được gỡ bỏ.
   
  Có lẽ tuần này trong công việc của Cự Giải sẽ có nhiều thay đổi cả về nhân sự lẫn cách quản trị, gây nhiều lo lắng cho bạn. Nếu là con người biết phấn đấu và nắm bắt xu hướng thì bạn sẽ không phải áp lực, lo sợ về tương lai sau này, môi trường thay đổi thì bạn hãy thích nghi nhanh chóng, cuộc sống này vẫn luôn biến đổi từng ngày từng giờ, cho nên không có lý do gì chúng ta không tiếp tục học hỏi cái mới, tìm hiểu thêm nhiều nguồn kiến thức, phát triển hơn nữa.
   
  Đừng quên kết hợp xem tu vi hang ngay để có thông tin chi tiết hơn nhé!

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác