Cung hoàng đạo

 • 9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Những ngày đầu tuần không mấy thuận lợi cũng khiến Nhân Mã uể oải, mệt mỏi. Các mối quan hệ như đang xoay vòng, quấn xung quanh bạn, những rắc rối hiểu lầm từ đâu ùn ùn kéo đến khiến bạn không kịp xử lý. Thái độ của bạn cũng bị ảnh hưởng xấu, dễ cáu giận lên những người xung quanh cũng như làm việc không được thoải mái và kém hiệu quả. Cố gắng giữ bình tĩnh nhé, giải quyết từng thứ một dù nhiều thế nào cũng xong, đừng để "giận quá mất khôn".
   
  Tuần mới này Nhân Mã cũng nên tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để thay đổi không khí, không chỉ là công việc áp lực và bận rộn, tham gia những hoạt động mới này để tạo ra không khí vui vẻ thoải mái hơn, con người bạn cũng trở nên năng động, hoạt bát hơn. Biết đâu những người độc thân thuộc cung nhân mã có thể tìm được nửa kia của mình sau những buổi hoạt động này.
   
  xem tu vi hang ngay chính xác nhất!
   
  10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Ma Kết tuần mới trong trạng thái tình cảm và công việc lẫn lộn với nhau, gây khó khăn trong quá trình thực hiện và kết quả không mấy khả quan. Ma Kết là người bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại vô cùng tình cảm, một khi bị tổn thương thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn và mệt mỏi. Hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần Ma Kết nhé! Mạnh mẽ đứng dậy, sau vấp ngã này bạn sẽ trưởng thành hơn và sẽ tìm được một người xứng đáng hơn tốt hơn để bạn tin tưởng, cùng đồng hành những chặng đường tiếp theo.
   
  Tình hình tài chính của bạn đang có dấu hiệu phục hồi, nhờ nỗ lực sửa chữa, thay đổi chiến thuật và phương thức hành động, nên dự án của bạn đã có thể đem lại nguồn thu mới nhiều hơn. Các chi tiêu của bạn cũng được nới lỏng không cần phải tằn tiện như trước nữa, nhưng bên cạnh đó Ma Kết cũng phải có sự điều chỉnh thu chi hợp lý nhé, tránh tình trạng "cháy túi" quay trở lại.
   
  11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Bảo Bình sẽ nhận được nhiều sự quan tâm chăm sóc từ mọi người xung quanh, luôn giúp đỡ và đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích cho bạn những khi gặp khó khăn, hay vướng mắc điều gì. Điều này sẽ vô cùng tốt trong việc rút ngắn thời gian thực hiện công việc, nhưng bạn cũng không nên phụ thuộc quá nhiều vào những người xung quanh, nếu dựa dẫm quá nhiều thì kể cả khi công việc đạt được kết quả cao thì chúng cũng không thực sự thuộc về bạn. Tự lập và chủ động hơn tự giác làm việc và đem lại những thành công mới cho riêng bạn.
   
  Dành cho riêng những bảo bình nam đó là nên biết nghiêm túc trong tình cảm hơn. Đối với bạn có thể đó không quan trọng, đơn giản chỉ là đùa vui nhưng đối với đối phương thì lại rất có ý nghĩa cho nên nếu không muốn rước lấy rắc rối và hiểu lầm về sau thì bạn nên chú ý đến lời nói cũng như cử chỉ của mình, điều chỉnh sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh và con người khác nhau.
   
  12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Những chuyện liên quan đến vấn đề tài chính luôn khiến mọi người phải đau đầu, Song Ngư cũng không ngoại lệ. Hiện tại có rất nhiều thứ quan trọng mà bạn phải sử dụng đến tiền và rất nhiều tiền, khiến bạn không khỏi lăn tăn, lo lắng về túi tiền của mình. Lời khuyên cho bạn đó là chuyện thực sự quan trọng cần làm thì vẫn phải làm, không có đủ khả năng thì có thể vay mượn mọi người thân thiết xung quanh, chắc chắn khi thấy bạn gặp khó khăn họ cũng sẽ sẵn lòng giúp đỡ.
   
  Trong công việc của bạn đang có nhiều đổi mới tích cực, khả năng giành được thắng lợi là rất cao, điều này chứng tỏ khả năng làm việc nhóm của các bạn vô cùng ăn ý và thuận lợi. Khi chính thức nhận được kết quả hãy cùng nhau đi ăn mừng chiến thắng và làm việc, kết hợp với nhau tốt hơn trong tương lai. Cũng đừng quên nhắc nhở bản thân tiếp tục cố gắng, tiếp tục phát triển, không được "ngủ quên trên chiến thắng".
   
  Ủng hộ và theo dõi những nội dung về mật ngữ 12 cung hoàng đạo tiếp theo nữa nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác