Cung hoàng đạo

 • 9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Những ngày đầu tuần không mấy thuận lợi cũng khiến Nhân Mã uể oải, mệt mỏi. Các mối quan hệ như đang xoay vòng, quấn xung quanh bạn, những rắc rối hiểu lầm từ đâu ùn ùn kéo đến khiến bạn không kịp xử lý. Thái độ của bạn cũng bị ảnh hưởng xấu, dễ cáu giận lên những người xung quanh cũng như làm việc không được thoải mái và kém hiệu quả. Cố gắng giữ bình tĩnh nhé, giải quyết từng thứ một dù nhiều thế nào cũng xong, đừng để "giận quá mất khôn".
   
  Tuần mới này Nhân Mã cũng nên tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để thay đổi không khí, không chỉ là công việc áp lực và bận rộn, tham gia những hoạt động mới này để tạo ra không khí vui vẻ thoải mái hơn, con người bạn cũng trở nên năng động, hoạt bát hơn. Biết đâu những người độc thân thuộc cung nhân mã có thể tìm được nửa kia của mình sau những buổi hoạt động này.
   
  xem tu vi hang ngay chính xác nhất!
   
  10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Ma Kết tuần mới trong trạng thái tình cảm và công việc lẫn lộn với nhau, gây khó khăn trong quá trình thực hiện và kết quả không mấy khả quan. Ma Kết là người bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại vô cùng tình cảm, một khi bị tổn thương thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn và mệt mỏi. Hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần Ma Kết nhé! Mạnh mẽ đứng dậy, sau vấp ngã này bạn sẽ trưởng thành hơn và sẽ tìm được một người xứng đáng hơn tốt hơn để bạn tin tưởng, cùng đồng hành những chặng đường tiếp theo.
   
  Tình hình tài chính của bạn đang có dấu hiệu phục hồi, nhờ nỗ lực sửa chữa, thay đổi chiến thuật và phương thức hành động, nên dự án của bạn đã có thể đem lại nguồn thu mới nhiều hơn. Các chi tiêu của bạn cũng được nới lỏng không cần phải tằn tiện như trước nữa, nhưng bên cạnh đó Ma Kết cũng phải có sự điều chỉnh thu chi hợp lý nhé, tránh tình trạng "cháy túi" quay trở lại.
   
  11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Bảo Bình sẽ nhận được nhiều sự quan tâm chăm sóc từ mọi người xung quanh, luôn giúp đỡ và đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích cho bạn những khi gặp khó khăn, hay vướng mắc điều gì. Điều này sẽ vô cùng tốt trong việc rút ngắn thời gian thực hiện công việc, nhưng bạn cũng không nên phụ thuộc quá nhiều vào những người xung quanh, nếu dựa dẫm quá nhiều thì kể cả khi công việc đạt được kết quả cao thì chúng cũng không thực sự thuộc về bạn. Tự lập và chủ động hơn tự giác làm việc và đem lại những thành công mới cho riêng bạn.
   
  Dành cho riêng những bảo bình nam đó là nên biết nghiêm túc trong tình cảm hơn. Đối với bạn có thể đó không quan trọng, đơn giản chỉ là đùa vui nhưng đối với đối phương thì lại rất có ý nghĩa cho nên nếu không muốn rước lấy rắc rối và hiểu lầm về sau thì bạn nên chú ý đến lời nói cũng như cử chỉ của mình, điều chỉnh sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh và con người khác nhau.
   
  12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Những chuyện liên quan đến vấn đề tài chính luôn khiến mọi người phải đau đầu, Song Ngư cũng không ngoại lệ. Hiện tại có rất nhiều thứ quan trọng mà bạn phải sử dụng đến tiền và rất nhiều tiền, khiến bạn không khỏi lăn tăn, lo lắng về túi tiền của mình. Lời khuyên cho bạn đó là chuyện thực sự quan trọng cần làm thì vẫn phải làm, không có đủ khả năng thì có thể vay mượn mọi người thân thiết xung quanh, chắc chắn khi thấy bạn gặp khó khăn họ cũng sẽ sẵn lòng giúp đỡ.
   
  Trong công việc của bạn đang có nhiều đổi mới tích cực, khả năng giành được thắng lợi là rất cao, điều này chứng tỏ khả năng làm việc nhóm của các bạn vô cùng ăn ý và thuận lợi. Khi chính thức nhận được kết quả hãy cùng nhau đi ăn mừng chiến thắng và làm việc, kết hợp với nhau tốt hơn trong tương lai. Cũng đừng quên nhắc nhở bản thân tiếp tục cố gắng, tiếp tục phát triển, không được "ngủ quên trên chiến thắng".
   
  Ủng hộ và theo dõi những nội dung về mật ngữ 12 cung hoàng đạo tiếp theo nữa nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác