Cung hoàng đạo

 • 5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Những người thuộc cung sư tử tuần mới có suy nghĩ khác, có phần tiêu cực và bi quan hơn. Tác động của chuyện tình cảm không như mong muốn, công việc không mấy khả quan, khiến bạn mệt mỏi bắt đầu tuần mới với tinh thần uể oải, không sẵn sàng làm bất cứ điều gì. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì cuộc sống của bạn sẽ trở thành một màu xám xịt, nếu bạn không chủ động thay đổi, đứng dậy thì không ai có thể giúp đỡ được bạn. Việc gì xảy ra thì cũng đã xảy ra rồi có ngồi lại rầu rĩ thì cũng chẳng khiến mọi việc tốt hơn, bạn cần phải sống cho tương lai chứ không phải quá khứ.
   
  Sức khỏe là điều bạn cũng cần quan tâm nhiều hơn. Với một thể trạng tốt bạn có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn, hoạt động vui chơi, học tập làm việc dễ dàng, đơn giản hơn và ngược lại bạn làm điều gì cũng khó khăn, mệt mỏi, sức bền kém, không mấy hứng thú với hoạt động và công việc.
   
  6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   
  Xử Nữ sẽ có một tuần ngập tràn niềm vui. Không biết may mắn từ đâu chui ra mà quấn lấy bạn quá trời, làm việc gì cũng suôn sẻ nhanh chóng và dành được kết quả tốt đẹp. Khi có rắc rối xảy ra thì bạn cũng nhanh chóng được giải quyết bởi sự giúp đỡ của một "anh hùng" nào đó. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được sự may mắn này trong tất cả, từ những điều nhỏ nhất.
   
  Các mối quan hệ của bạn đang dần đi vào quỹ đạo riêng, hiểu lầm hay mâu thuẫn đều được giải quyết, tình cảm của mọi người đối với bạn trở nên gắn bó và sâu sắc hơn. Xử Nữ từ giờ cũng nên chú ý hơn đến hành động và lời nói của mình, suy nghĩ chính chắn hơn, tránh làm tổn thương những người xung quanh và thậm chí cả bản thân bạn.
   
  Cập nhật tu vi trong ngay nhanh và chính xác nhất!
   
  7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
   
  Thiên Bình tuần mới nhanh chóng bị tụt cảm xúc, nhanh chóng cảm thấy chán nản với bất kỳ điều gì, bạn ít cảm thấy hứng thú với những điều xảy ra. Phải chăng bạn đã quá nghiêm khắc với mọi thứ xung quanh, đừng bó hẹp mình vào bất kỳ khuôn khổ nào, tự do suy nghĩ và đánh giá mọi việc theo cái nhìn toàn diện nhất, không có thứ gì là hoàn hảo. Bạn cần phải nhìn thấy cả mặt tốt và mặt xấu để đồng thời phát huy và sửa chữa.
   
  Bạn cũng cần suy nghĩ đến cảm xúc của mọi người nhiều hơn, những lời nói của bạn tuy là đúng sự thật và làm cho mọi người nhận ra sai lầm của mình nhưng cũng là con dao hai lưỡi khiến họ cảm thấy mình bị mất mặt, xấu hổ do những lời nhận xét thiếu tinh tế của Thiên Bình. Bạn cần diễn đạt suy nghĩ là mình phù hợp với hoàn cảnh và con người, nếu không thì lời bạn sẽ trở thành con người thô lỗ  với những lời nói thiếu suy nghĩ.
   
  8. Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)
   
  Thời gian này Bọ Cạp sẽ có nhiều cơ hội chứng minh bản thân của mình. Tự tin và chính khả năng của mình, cùng với sự chuẩn bị kỹ càng trong suốt quãng thời gian vừa qua, chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng với công sức và sự nỗ lực của mình. Thái độ cầu tiến cũng là điểm cộng của bạn trong mắt mọi người, luôn học hỏi, tìm tòi những thứ mới mẻ, hấp dẫn.
   
  Tình cảm gia đình của bạn sẽ có một vài trục trặc nhỏ, mà tất cả các thành viên trong gia đình cần phải đoàn kết, gắn bó cùng nhau giải quyết. Thời gian có thể hàn gắn mọi vết thương nhưng nó cũng có thể làm mối quan hệ của mọi người thêm xa cách hơn. Đừng để cái tôi của mình quá cao rồi không nhận thấy được sai lầm và những điều cần thiết phải làm để sửa chữa sai lầm gây ra.
   
   Theo dõi tử vi tuần mới các cung hoàng đạo còn lại ở phần tiếp theo nhé! Cảm ơn đã theo dõi!

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác