Xem tử vi

 •  
  Tử vi tuần mới từ 20/11/2017 đến 26/11/2017 (tức ngày 03/10 đến 09/10 âm lịch)
   
   
   
  Tử vi tuổi Tí
   
  Tử vi tuần mới của những người tuổi Tí có dấu hiệu trì trệ. Mọi việc tuổi Tí làm đang dần tụt lùi so với những người xung quanh. Tài lộc cũng đang trong giai đoạn nguy hiểm, nếu không được trợ cấp kịp thời thì chắc chắn tuổi Tí khó trụ được đến hết tháng.
   
  Tinh thần không thoải mái, luôn lo lắng, suy nghĩ những chuyện không đâu khiến tuổi Tí không còn tâm trí lo cho công việc hoặc khiến công việc trở nên tồi tệ hơn. Nếu tuổi Tí không nhanh chóng vượt qua khoảng thời gian này thì tuổi Tí sẽ phải trả một cái giá đắt, đó là mất việc làm.
   
  Tuần này, tài lộc của tuổi Tí được cho là hạn hẹp, không thể kiểm soát mức thu nhập cũng như chi tiêu của bản thân khiến tuổi Tí càng khó khăn hơn. Cộng thêm công việc gặp trục trặc càng làm mức lương giảm sút, thưởng không thấy chỉ thấy phạt.
   
  Có lẽ tuổi Tí cần dành cho bản thân một vài ngày để cân bằng lại chính mình, suy nghĩ và lập ra kế hoạch làm việc một cách rõ ràng và tốt nhất có thể.
   
  Tu vi hang tuan tuổi Sửu
   
  Tuần mới của người tuổi Sửu gặp được khá nhiều may mắn, trong tiền tài lẫn tình yêu. Cuộc sống tuần này khá thoải mái giúp tuổi Sửu dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình. Nhưng tuổi Sửu vẫn phải đề phòng mọi bất trắc có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
   
  Trong công việc, tuổi Sửu được cấp trên ưu ái giao phó cho những công việc không quá sức, hoàn toàn có thể xong trước tiến độ mà hiệu quả công việc vẫn cao. Đối với một số tuổi Sửu, việc học hành cũng khá là suôn sẻ, bước đệm đến thành công của tuổi Sửu không còn xa nữa.
   
  Tuần này tuổi Sửu dành nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân. Nữ mệnh thì dành nhiều thời gian cho mua sắm, vui chơi, gặp bạn bè. Nam mệnh thì thường xuyên tổ chức những buổi hẹn hò gia đình, đồng nghiệp, thậm chí còn sắp xếp thời gian đưa gia đình đi du lịch.
   
  Nhưng một điểm đáng để tuổi sửu phải quan tâm, đó là hết sức cẩn trọng. Đôi khi một phút lơ là, mất cảnh giác thôi đã khiến tuổi Sửu phải chịu tổn thất nặng nề.
   
   
  Tử vi tuổi Dần
   
  Theo tử vi năm 2017 của tuổi Dần, tuần này lại là một tuần nhiều biến động với những người tuổi Hổ. Biến động về tình duyên, tài lộc nhưng hơn cả vẫn là vấn đề công việc.
   
  Một số tuổi Dần vừa bước vào mối quan hệ yêu đương đã gặp phải vấn đề lớn, cãi vã, mâu thuẫn. Có vẻ tiến tới mối quan hệ này quá nhanh nên tuổi Dần không tìm hiểu hết được đối phương dẫn đến những chuyện phiền não như bây giờ.
   
  Tuần này, tài lộc của tuổi Dần mất cân bằng ổn định. Quá nhiều chuyện phải dùng đến tiền bạc mới có thể giải quyết khiến tuổi Dần khá bị động khi tìm ra cách khác để giải quyết. Hơn nữa, nguồn viện trợ cũng bị giảm sút khiến tuổi Dần càng khó khăn hơn.
   
  Đặc biệt, công việc vẫn chưa đi vào tiến độ vốn có của nó. Năng suất giảm đáng kể, do quá mải chơi nên công việc dồn ép vào thời gian nước rút làm tuổi Dần khá lo lắng và suy sụp. tuổi Dần cần sắp xếp công việc lại trước khi gặp phải vấn đề bức thiết hơn.
   
  Tử vi tuổi Mão
   
  Tử vi tuần mới báo với những người tuổi Mão gặp được rất nhiều may mắn, không chỉ vậy tuổi Mão còn dành được khá nhiều tiếng thơm trong công việc cũng như với xã hội. Bản mệnh hào hoa dễ chạm vào trái tim người khác.
   
  Công việc khá hoàn hảo, khả năng tuổi Mão sẽ tìm thấy một công việc đích thực, phù hợp với bản thân rất cao. Hơn nữa, một người cấp trên hết lòng vì nhân viên cũng như đồng nghiệp chu đáo, quan tâm người khác càng làm tuổi Mão có động lực vươn lên.
   
  Tuần này được dự đoán có khá nhiều hoạt động tình nguyện được tổ chức. Bản mệnh tuổi Mão lại là một người tích cực tham gia từ thiện nên hầu như các hoạt động đều có sự góp mặt của tuổi Mão. Tinh thân nhiệt tình của tuổi Mão động đến khá nhiều trái tim.
   
  Hãy giữ đúng tình thương của tuổi Mão đến với những người xung quanh nhé. Biết đâu sau này, tuổi Mão sẽ nhận được nhiều điều quý giá hơn.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác