Cung hoàng đạo

 • Bạn thuộc cung hoàng đạo nào, tuần với bắt đầu với những điều thú vị và mới mẻ gì, cùng xem tử vi 12 cung hoang dao để biết thêm nhé!
   
  1. Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Bắt đầu tuần với với rất nhiều những dự định và kế hoạch, Bạch Dương có vẻ khá vất vả trong công việc hiện tại, tuy nhiên vào những ngày tiếp theo bạn có thể gặp được rất nhiều cơ hội thuận lợi để giúp phát triển sự nghiệp của bản thân. Cố gắng hơn trong mọi việc, công sức mà Bạch Dương bỏ ra trong tuần được đền đáp xứng đáng, bạn được thể hiện bản thân mình, tạo uy tín và có cơ hội nâng cao chức vụ của bản thân.
   
  Bạch Dương nhiệt tình và luôn vui vẻ, cho dù có đang gặp khó khăn, cản trở cách mấy thì bạn cũng nhất định không được có những suy nghĩ như bỏ cuộc hay buông xuôi nhé. Phải cố gắng thì mới hoàn thành và đạt được kết quả tốt, trong tuần Bạch Dương cũng nên để tâm hơn tới các mối quan hệ khác trong cuộc sống nữa nhé. Có vẻ như công việc bận rộn nên bạn không có nhiều thời gian dành cho gia đình người thân và cả chính bạn nữa.
   
  Trong tuần sức khỏe của Bạch Dương đang có những dấu hiệu đi xuống, nếu có thể bạn nên thường xuyên tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe. Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý nhiều hơn tới khẩu phần ăn, dinh dưỡng đầy đủ và hợp lý.
   
   
  2. Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Trong tuần này, Kim Ngưu có nhiều thứ phải lo lắng, đặc biệt là về vấn đề tình cảm. Bạn cảm thấy hoang mang và không thể hiểu rõ được tình cảm của người đó. Kim Ngưu bận rộn với những suy nghĩ của bản thân, bạn không có tinh thần để quan tâm tới những vấn đề khác trong cuộc sống. Những ngày đầu tuần có thể kim nguu sẽ vướng phải một số rắc rối do bản thân bạn tự tạo ra, tâm trạng không tốt ảnh hưởng rất nhiều tới bầu không khí xung quanh và cả kết quả làm việc nữa.
   
  Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này, những ngày tiếp theo có thể Kim Ngưu sẽ nhận được đáp án chắc chắn tới từ người kia. Dù kết quả có như thế nào thì bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý thật tốt trước đã. Tình cảm là thứ không thể ép buộc được, Kim Ngưu không nên tự dày vò bản thân mình bởi những suy nghĩ chưa chắc chắn lúc này.
   
  Nếu có thể thì cuối tuần bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè, một chuyến đi chơi, cắm trại có thể vực dậy cảm xúc của bạn nhanh chóng đấy. Bên cạnh những người yêu thương là cách tốt nhất để giải tỏ nỗi lòng, những điều buồn bực sẽ nhanh chóng bị xua đi khi bạn thôi không nghĩ tới chúng.
   
  3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Có thể nói đây là một tuần vô cùng may mắn và vui vẻ đối với Song Tử, bạn nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm tới từ những người xung quanh, tâm trạng thoải mái khiến Song Tử hoàn thành tốt công việc được giao. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần cũng có những chuyển biến tốt đẹp, Song Tử không còn phải lo lắng về người kia cũng như mối quan hệ hiện tại của hai người.
   
  Trong công việc bạn cũng nhận được rất nhiều những đánh giá tốt đẹp, trong tuần Song Tử gặp may mắn về vấn đề tài chính. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý hơn trong chi tiêu nhé, Song Tử không nên vì muốn thể hiện mình mà "ra vẻ ta đây" nếu vậy cuộc sống mấy ngày sau của bạn có thể gặp phải tình trạng khó khăn đấy.
   
  Trong tuần bạn cũng nên chú ý hơn tới các mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp, kết giao nhiều hơn với các đối tượng có thể giúp ích rất nhiều cho công việc hiện tại và sau này của bạn đấy. Song Tử nên tham gia nhiều các bữa tiệc, tạo dựng uy tín cũng như củng cố thêm các mối quan hệ đối tác.
   
  4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Bắt đầu tuần mới, Cự Giải cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều vì vấn đề tình cảm của bạn đã được giải quyết một cách ổn thỏa. Hai người quan tâm tới nhau nhiều hơn, Cự Giải cảm nhận được sự hối lỗi cũng như bù đắp đến từ phía đối phương. Để mối quan hệ tình cảm của bạn càng thêm tốt đẹp và bền chắc thì Cự Giải tốt nên hạn chế nhắc đến những sai lầm của đối phương, bạn cũng nên thử một lần đặt mình vào hoàn cảnh của người kia để suy nghĩ thay họ.
   
  Công việc trong tuần này cũng có nhiều sự thay đổi, bạn nên cố gắng hơn nữa, tích cực hơn trong việc hoàn thành mục tiêu đã đặt ra. Nếu có thể bạn nên cố gắng hài hòa hơn các mối quan hệ hiện tại, tạo dựng thêm nhiều mối quan hệ mới. Điều đó có thể giúp ích rất lớn cho Cự Giải trong công việc đấy.
   
  Trong tuần bạn cũng nên nỗ lực thể hiện bản thân nhiều hơn, cuộc sống là phải không ngừng cố gắng thì mới đạt được những kết quả tốt đẹp. Cự Giải cần đặt cho mình một mục tiêu và nỗ lực hơn với lý tưởng mà bản thân đã đề ra. Sống có trách nhiệm với chính mình là điều cần thiết mà bạn nên làm lúc này.
   
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, xem tu vi hang ngay để biết chi tiết và chính xác hơn nữa nhé!

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác