Cung hoàng đạo

 • Bốn cung hoàng đạo tiếp theo Nhân mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư trong tuần mới sẽ có nhiều điều đặc biệt cần lưu ý gì? Cùng xem tử vi 12 cung hoang dao để hiểu rõ hơn nhé!
   
  9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)
   
  Trong tuần này Nhân Mã có vẻ sẽ khá vất vả và mệt mỏi đấy, nhiều điều xảy ra xen lẫn giữa nó là những cơ hội và thách thức trong công việc. Nhân Mã nên giữ cho bản thân một tinh thần thật thoải mái và tỉnh táo trước khi bắt đầu một tuần mới đầy cam go này. Bạn nên cẩn thận hơn với mọi việc, trước khi đưa ra một quyết định nào đó, Nhân Mã cũng nên phải tìm hiểu thật rõ ràng và chi tiết, đừng để đánh mất những cơ hội thăng tiến quý giá chỉ bởi một quyết định sai lầm của bản thân.
   
  Dù khá vất vả trong công việc nhưng tình cảm gia đình nhìn chung trong tuần này của bạn diễn ra rất tốt đẹp. Nhân Mã cảm nhận được sự quan tâm nhiều hơn, những câu nói hỏi thăm sức khỏe từ người bên cạnh khiến bạn thật cảm động. Chuyện tình cảm không có nhiều điều thay đổi, mối quan hệ giữa hai người vẫn bình bình ổn ổn như những tuần trước đó.
   
  Thu nhập trong tuần có những bước chuyển biến lớn, bạn nhận được nhiều hơn một khoản tiền, đó là kết quả cho sự nỗ lực và cố gắng của bản thân bạn trong suốt thời gian qua. Nhân Mã nhận được nhiều cơ hội phát triển việc làm, rất có thể bạn sẽ có một sự thay đổi vị trí lớn trong tuần này.
   
   
  10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 - 19/1)
   
  Ngay ngày đầu tiên của tuần mới Ma Kết cảm thấy khá phân vân giữa một vài sự việc, bạn không biết nên làm như thế nào mới phải. Bạn khá lo lắng về vấn đề tiền bạc, trong tuần này có vẻ vấn đề tài chính của Ma Kết đang có dấu hiệu bị eo hẹp. Bạn cố gắng hơn trong công việc để có thể giảm bớt được phần nào gánh nặng này. Nhiều lúc Ma Kết cảm thấy khá mệt mỏi và chán nản nhưng ý chí mạnh mẽ khiến họ không thể nào bỏ mặc hay buông xuôi được.
   
  Trong tuần sức khỏe của bạn cũng có nhiều dấu hiệu không tốt, Ma Kết cần phải chú ý nhiều hơn nữa. Nên đi khám thường xuyên và định kỳ như vậy mới có thể đảm bảo được rằng bạn có đầy đủ sức khỏe để tiếp tục làm việc. Tuy có chút khó khăn và chật vật nhưng bạn vẫn rất nỗ lực hoàn thành tốt công việc được giao, tình cảm đồng nghiệp bạn bè tốt đẹp, chính những lúc khó khăn như vậy bạn nhận thấy được ai là người mà bạn nên quý trọng.
   
  Dành nhiều thời gian cho gia đình hơn nữa, gắn kết tình cảm giữa các thành viên sẽ làm cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp và có nhiều niềm vui hơn. Ma Kết nên chú ý hơn tới tâm trạng của mọi người xung quanh mình nhé, kết giao nhiều bạn bè cũng là một cách rất tốt giúp bạn vượt qua khó khăn hiện tại.
   
  11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)
   
  Tâm trạng không tốt khiến bảo bình đôi lúc có những lời lẽ không phải với những người xung quanh. Trong tuần bạn vướng phải nhiều chuyện phiền hà và rắc rối, Bảo Bình thuộc tuýp người nhạy cảm và không thể chịu được áp lực quá nặng do vậy mà tính cách của bạn trở nên tồi tệ và khó chịu hơn. Bảo Bình nên nhanh chóng ổn định lại cảm xúc của chính mình, chú ý cách dùng từ và ngôn ngữ sao cho phù hợp, đừng khiến những người xung quanh phải khó chịu cùng bạn.
   
  Trong mối quan hệ bạn bè hay đồng nghiệp, Bảo Bình vướng phải một số những khúc mắc, tuy không có gì to tát cả nhưng điều đó cũng khiến tâm trạng bạn bất ổn. Nếu có thời gian, Bảo Bình nên dành cho việc luyện tập sức khỏe và chơi thể thao, hoạt động nhiều là cách tốt nhất giúp bạn giảm thiểu căng thẳng đấy.
   
  Vấn đề tình cảm trong tuần này không có quá nhiều sự thay đổi so với trước đó, không khí gia đình khá ấm áp và khiến bạn mong muốn về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bảo Bình cảm thấy thoải mái hơn khi ở nhà.
   
  12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 -20/3)
   
  Tuần này Song Ngư có vẻ khá vui và thoải mái đấy, nhiều điều xảy ra khiến bạn vô cùng bất ngờ nhưng cũng rất cảm động. Cuộc sống bận rộn, Song Ngư phải vất vả hơn, tuy nhiên bạn cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm, chăm sóc đến từ những người xung quanh, những câu hỏi han, lời nói yêu thương làm cung hoàng đạo này trở nên mềm mại và yêu đời.
   
  Trong tuần nhiều cơ hội đến với Song Ngư, nếu biết nắm bắt bạn có thể sẽ được thể hiện bản thân mình nhiều hơn, con đường tương lai tươi sáng. Song Ngư nhạy cảm và cũng rất tinh tế, bạn dễ dàng nhận ra được những thay đổi trong tình cảm cũng như suy nghĩ của người đối diện. Với sự nhạy bén đó, những ngày cuối tuần rất có thể bạn sẽ gặp được quý nhân của cuộc đời mình thông qua những buổi tiệc hay liên hoan công sở. Song Ngư hãy chú ý hơn để không bỏ lỡ mất "nhân duyên" này nhé.
   
  Nhìn chung trong tuần này cuộc sống gia đình, công việc và tình cảm của Song Ngư diễn ra rất tốt đẹp, bạn liên tục gặp được nhiều may mắn, niềm vui bất ngờ. Tuần này cũng là một cơ hội để bạn có thể thăng tiến trong công việc.
   
  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này, kết hợp với xem tu vi hang ngay để hiểu rõ ràng và chi tiết hơn về tử vi các cung hoàng đạo từng ngày nhé!
   

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác