Cung hoàng đạo

 • Tiếp tục theo dõi các cung hoang dao còn lại nào.

  9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã nên mềm mỏng, và tiết chế hơn khi gặp vấn đề rắc rối.

  Bạn có một tinh thần mạnh mẽ, luôn cố hết sức mình để có thể đạt được kết quả mong muốn, nhưng lại rất dễ mất bình tĩnh khi gặp rắc rối, sẵn sàng đấu chọi với những người bạn cho là đối thủ. Do tính cách này có thể đầu tuần bạn đã có một cuộc khẩu chiến nảy lửa với đồng nghiệp. Biết kiểm soát thái độ và hành vi đang là điều Nhân Mã phải lưu ý và học tập.

  Tuần này tình cảm của Nhân Mã và người ấy sẽ có nhiều biến chuyển, yêu cầu hai người phải ngồi lại đối chuyện với nhau rõ ràng, để tránh hiểu lầm. Cũng may mắn là hai bạn luôn thành thật và sẵn sàng chia sẻ cảm xúc đôi bên, nên đây chỉ là chuyện nhỏ, tình cảm đang từng ngày phát triển hơn nữa.

  10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết sẽ có thời gian đặc biệt để thể hiện tình cảm trong mình bấy lâu.

  Ma Kết có thể nói thích hành động đơn lẻ hơn là theo đồng đội, nhưng tuần này dự đoán bạn sẽ phải tìm đến sự giúp đỡ của bạn bè trong nhiều lĩnh vực. Trong công việc đang có nhiều khó khăn mới mà bạn cần giải quyết, nhưng muốn nhanh chóng và triệt để thì Ma Kết nên để mọi người giúp đỡ, kết quả sẽ tốt hơn nhiều đấy. Trong tình yêu tuần này bạn cũng cần sự tư vấn cũng như giúp đỡ của mọi người để hoàn thành điều bất ngờ cho người ấy, sự kết hợp ăn ý giữa mọi người giúp cho sự kiện diễn ra vô cùng hoàn hảo như dự kiến của bạn.

  Ngoài ra chiêm tinh tuần này cũng dự báo bạn sẽ có một vài rắc rối trong vấn đề sức khỏe. Do sự chủ quan, hoặc không chuẩn bị mà bạn dễ dàng mắc bệnh. Hãy chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn, vì khi bị ốm chắc chắn bạn sẽ thấy vô cùng bất tiện. 

  11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình cần cố gắng giữ vững lập trường, tin vào bản thân.

  Trong công việc áp lực hiện tại có nhiều cơ hội mở ra nhưng cũng đem lại nhiều căng thẳng mệt mỏi. Lời khuyên cho bạn là tiếp tục chiến đấu, giữ vững tinh thần, tiếp thêm năng lượng vì biết đâu đấy sau khó khăn này thôi bạn có thể đạt được thành quả mong muốn. Và cần nâng cao cảnh giác, cẩn thận trong từng bước đi, tránh phạm phải sai lầm đáng tiếc.

  Sau những giờ làm việc mệt mỏi thì bạn sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc, yên bình bên gia đình mình. Đằng sau bạn luôn có một lực lượng hùng hậu ủng hộ, tiếp thêm sức lực, cũng như khiến bạn vui vẻ, hạnh phúc. Giữ vững mái nhà êm ấm này là điều quan trọng hơn cả đối với bạn.

  12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  song ngư chìm đắm trong sự yêu thương, tình yêu, cũng như sự đùm bọc của gia đình.

  Gia đình hạnh phúc và một tình yêu màu nắng sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc là năng lượng để bạn chiến đấu hàng ngày. Những thứ này sẽ luôn là động lực giúp bạn vượt qua những khó khăn hiện tại và tương lai. Dù vậy nhưng không phải lúc nào cũng diễn ra theo ý muốn của Song Ngư. Những lúc như vậy đừng vội nản lòng, hay không cho họ có cơ hội giải thích, bạn cần lắng nghe, thấu hiểu để tình cảm thêm gắn bó, gần gũi, nó cũng giúp bạn mạnh mẽ hơn. Sau tổn thương thì con người luôn có xu hướng trưởng thành, sức chịu đựng cũng dẻo dai hơn trước.

  Trong công việc của Song Ngư tuần này cũng không có gì đặc biệt, bạn đang làm rất tốt, mọi thứ quan hệ đồng nghiệp cũng tiến triển rõ rệt. Bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người hơn, nói chuyện cởi mở và nhận được nhiều lời khuyên hữu ích từ họ. Tình hình tài chính trong tuần này của bạn sẽ được cải thiện hơn trước.

  Đừng quên xem tu vi hang ngay để có cái nhìn chi tiết hơn nhé! Cảm ơn mọi người!!!!

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác