Cung hoàng đạo

 • Tiếp tục theo dõi những điều thú vị trong tuần mới về 12 cung hoang đao :-P

  5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

  cung sư tử sẽ có một tuần suôn sẻ và tốt đẹp.

  Sau thời gian bận rộn, vật lộn với những công việc căng thẳng, hóc búa thì bạn sẽ nhận được nhiều thời gian nghỉ ngơi cũng như tận hưởng kết quả như mong muốn. Làm việc thoải mái hơn, tinh thần làm việc cũng được nâng cao hơn nhiều, nhưng trong tuần này bạn sẽ gặp phải nhiều tình huống dở hơi từ những đồng nghiệp, một số hoàn toàn vô tình, còn một số không mang điều tốt đẹp nào cả nên bạn vẫn nên cẩn thận.

  Trong gia đình bạn cũng đang có một số tranh chấp, mâu thuẫn, hiểu nhầm lẫn nhau. Đối với bạn mà nói thì không phải không có khả năng xử lý, hãy nhờ sự giúp đỡ từ các thành viên còn lại, suy nghĩ cách để giải quyết và làm sáng tỏ vấn đề, cho họ hiểu rõ tình thân gia đình, điều đang làm là sai và ảnh hưởng đến các thành viên khác. Còn đối với chuyện tình yêu thì đây là thời gian thích hợp để bạn đi tìm nửa còn lại của mình, không gì là quá muộn, chỉ cần bạn chủ động và tích cực hơn. Cuối tuần sẽ có nhiều bất ngờ cho Sư Tử tha hồ khám phá và cũng vô cùng thú vị.

  boi hang ngay chính xác nhất

  6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ không khỏi ngạc nhiên bởi những điều thay đổi đầy mới lạ.

  Công việc có sự thay đổi bất ngờ về vị trí cũng như có nhiều người lạ mà quen sẽ khiến cho Xử Nữ không khỏi ngạc nhiên và ấn tượng. Điều này cũng giúp mang đến cho bạn tinh thần làm việc phấn khởi hơn, bạn chủ động suy nghĩ về những dự án mới mẻ, nâng cao tinh thần trách nhiệm đồng thời thể hiện thực lực bản thân.Trong tuần này nếu có được nhờ vả gì thì bạn cũng nên đồng ý nhé, Xử Nữ cũng nên mở rộng các mối quan hệ hơn nữa bằng sự nhiệt tình, tính cách cởi mở, bạn sẽ thêm có nhiều niềm vui hơn trong công việc.

  Trong tuần mới này chiêm tinh cho thấy bạn sẽ có nhiều điều không như ý muốn. Con người Xử Nữ sẽ cảm thấy yếu đuối, và có cảm các cô đơn, một mình. Chắc chắn sẽ có mệt mỏi nhưng hãy nhanh chóng lấy lại niềm tin cũng như mạnh mẽ làm rõ vấn đề, có thể đó chỉ là hiểu lầm nhỏ nhoi mà trong lúc tức giận cả hai đều không làm chủ được. Vượt qua những chuyện này, tình cảm của hai người sẽ có một tương lai đầy hứa hẹn và khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, gắn bó, khăng khít và hiểu nhau nhiều hơn.

  7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình dự kiến sẽ có một tuần thư thả, nhẹ nhàng.

  Bạn sẽ có thật nhiều thời gian rảnh rỗi, vì vậy Thiên Bình nên đi dạo chơi cũng như tìm kiếm cho mình ý tưởng tuyệt vời nào đó. Đến những nơi yên bình, không ồn ào, hay vội vã, nơi bạn có thể thả hồn trong gió nhè nhẹ, sống chậm hơn, lắng nghe tiếng gọi của con tim mình. Gặp gỡ nhiều người hơn, biết đâu một trong số họ sẽ đem lại ý tưởng mới mẻ cho bạn, hoặc từ họ bạn nhận được thêm năng lượng sống, hoạt động, cũng như thay đổi cái nhìn về xã hội này.

  Hiện tại Thiên Bình bên cạnh việc nghỉ ngơi đó, bạn cũng nên xác định mục tiêu tiếp theo, sẵn sàng tiếp thu, chủ động học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Chuẩn bị một màn comeback đầy ấn tượng, chứng minh thực lực của bản thân không để mọi người thất vọng.

  8. Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bọ Cạp tuần mới đầy năng động, và thích những điều mới mẻ.

  Đầu tuần vì một lý do nào đó mà bạn sẽ phải tiếp xúc với những người bạn chẳng mấy thích thú. Nhưng đừng vội nản lòng sau thời gian làm việc với họ và tính cách không chịu khuất phục số phận của Bọ Cạp thì bạn sẽ có nhiều cách xử lý tuyệt vời cũng như chứng tỏ cho mọi người nhất là những đối thủ rằng, chẳng có gì làm khó được bạn, trong "cái khó ló cái khôn", bạn luôn biết cách làm xoay chuyển tình thế.

  Một khi được thả vào những vùng đất mới lạ Bọ Cạp sẽ không ngừng tìm tòi, khám phá, vô cùng phấn khích, với những thứ trước mắt. Những ngày tiếp theo bạn có khả năng được thể hiện tài lẻ, đam mê ngoài công việc của mình. Cuối tuần là thời gian phù hợp cho bạn cùng cạ cứng lên xe, tiếp tục cuộc hành trình, tạo ra những kỷ niệm cũng như không lãng phí thời gian quý báu.

  Phần 3 vẫn còn ạ <3

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác