Xem tử vi

 •  
  Tử vi tuần mới từ 23/10/2017 đến 29/10/2017 (tức ngày 04/09 đến 10/09 lịch âm)
   
   
  Tử vi tuổi Thìn
   
  Tuần này, tuổi Thìn có khả năng phải đối mặt với khá nhiều khó khăn trong công việc, thậm chí xảy ra những cuộc cãi vã với chính đồng nghiệp, mâu thuẫn khá lớn khi tuổi Thìn không biết kiểm soát cảm xúc của bản thân. Tính cách bốc đồng là điều gây trở ngại lớn nhất. Tin vui là chuyện tình cảm có chiều hướng đi lên, hãy nắm bắt cơ hội này nhé.
   
  Đầu tuần là khoảng thời gian mệt mỏi nhất khi tuổi Thìn phải xử lý nhiều công việc, bị căng thẳng là điều khó tránh khỏi. Hơn nữa, áp lực từ cấp trên và đồng nghiệp khiến tuổi Thìn không thể chú tâm hoàn toàn với công việc. Tốt nhất là những người tuổi Thìn nên dành cho bản thân khoảng thời gian để nghỉ ngơi, giảm bớt căng thẳng sẽ giúp bạn thích ứng với công việc dễ dàng hơn.
   
  Điểm sáng của tuổi Thìn ở tuần này có lẽ chính là tình cảm. Gia đình luôn là nơi đón chào tuổi Thìn về nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi, là chỗ dựa tinh thần giúp bạn cố gắng phấn đấu. Đặc biệt, nữ mệnh tuổi Thìn có khả năng tìm được người trong mộng của mình nên hãy chăm sóc bản thân cho tốt.
   
  Tu vi hang tuan tuổi Tỵ
   
  Xem tử vi tuần mới của người tuổi Tỵ cho thấy tuần này có khá nhiều vận may, đặc biệt trong vấn đề tài lộc. Sự nghiệp khá ổn định song tinh thần làm việc và sự nỗ lực ngày càng tiến bộ.
   
  Việc thích nghi với công việc khá suôn sẻ giúp tuổi Tỵ có những bước đi vững chắc trên con đường sự nghiệp. Hơn nữa, phía sau luôn có quý nhân phù trợ, dù gặp phải bất cứ khó khăn nào cũng dễ dàng giải quyết. Việc được cấp trên tin tưởng và được đồng nghiệp quý trọng là động lực khá lớn giúp tuổi Tỵ phát triển bản thân cũng như sự nghiệp.
   
  Tài lộc cũng vì vậy mà ngày càng đi lên. Việc chi tiêu khá thoải mái, dù có hơi vung tay nhưng cũng không làm tiêu hao túi tiền của tuổi Tỵ quá nhiều. Bởi sự thông minh và nhanh nhạy của tuổi Tỵ, việc chi tiêu luôn nhằm vào một mục đích nào đó chứ không hoang phí, bừa bãi.
   
  Tử vi tuổi Ngọ
   
  Tuần này cho thấy tuổi Ngọ có nhiều cảm xúc khó tả đan xen, nhiều lúc đang vui vẻ nhưng lại tức giận, nóng nảy ngay. Tâm trạng không ổn cho đến khi được nhắc nhở mới quay về trạng thái bình thường được. Chính vì thế mà tuổi Ngọ luôn khiến người khác không mấy hài lòng về mình.
   
  Có thể vì công việc quá nhiều khiến đầu óc của người tuổi Ngọ không kiểm soát được, luôn trong tình trạng khó chịu với mọi thứ xung quanh. Có lẽ, những người tuổi Ngọ phải tìm cho bản thân một khoảng không gian riêng thoải mái hơn trước khi bắt tay vào công việc, nếu quá áp đặt bản thân thì kết quả đương nhiên sẽ không tốt và hơn ai hết chính bạn là người không muốn điều đó xảy ra.
   
  Tài lộc không tốt. Kiếm được bao nhiêu lại tiêu bấy nhiêu khiến người tuổi Ngọ luôn trong tình trạng rỗng túi. Đổi lại, tuổi Ngọ có một mối tình rất đẹp, kế hoạch xem ngày cưới chẳng mấy chốc mà được thực hiện.
   
  Tử vi tuổi Mùi
   
  Khá may mắn cho tuổi Mùi khi tuần này gặp được nhiều niềm vui, tinh thần thì khá phấn chấn, lúc nào cũng có thể cười nói vui vẻ với bất cứ ai. Tuổi Mùi tạo ra một bầu không khí khá thoải mái cho người xung quanh.
   
  Công việc đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Tuổi Mùi khá chau chuốt trong từng khâu chuẩn bị, những buổi họp và thảo luận, ý tưởng khá tốt cho sự phát triển của công ty. Một nhân tố quan trọng hơn đó là khả năng tích lũy kinh nghiệm, không bao giờ chịu lùi bước trước khi chưa đạt được ý muốn.
   
  Tài lộc thịnh vượng cho ý tưởng đầu tư tài chính kinh doanh. Việc đầu tư này đảm bảo sẽ đem lại nhiều lợi nhuận cho tương lai, sẽ càng vượt trội hơn nếu có sự đồng lòng giúp sức của bạn bè, người thân. Nhưng trước mắt, hãy lên ý tưởng thật chu toàn cho dự án. Sức khỏe là điều quan trọng nên hãy dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân, có sức khỏe là có tất cả mà.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác