Cung hoàng đạo

 •  
  Chào tuần mới, với nhiều điều bất ngờ, mới mẻ, cùng xem tu vi 12 cung hoang dao nào!
   
  1. Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Bạch Dương vốn thuần khiết và vô cùng tốt bụng, nhưng tuần này bạn lại có xu hướng suy nghĩ và hành động tiêu cực, mang tính bạo lực và dễ bị kích động. Dù không rõ là do nguyên nhân gì nhưng bạn cần phải để ý và tiết chế cảm xúc, thái độ của mình, vượt qua được những trường hợp như vậy bạn sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng trong lòng, tránh những hậu hoạ khó lường về sau.
   
  Công việc của bạn đang tiến triển thuận lợi và có tương lai vươn xa hơn nữa, hiện tại bạn cũng đang thể hiện rất tốt khả năng của mình, hoà nhập được cái tôi của bản thân mình vào công việc nhóm, định hướng được bản thân cần làm gì, phải làm gì để bứt phá và khẳng định vị trí. Tinh thần của Bạch Dương cũng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
   
  2. Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Đối với cung kim ngưu nữ vốn nhạy cảm và hơi bảo thủ trong vấn đề giữ vững quan điểm "F.A muôn năm" thì trong tuần này sẽ có người khai sáng, mang lại luồng suy nghĩ mới, thái độ khác đối cho bạn trong tình yêu. Vấn đề này sẽ vô cùng mới mẻ và cần được Kim Ngưu tìm hiểu, khi nhìn nó ở một góc độ khác thì nó sẽ khác, tình yêu của mỗi người một khác, mỗi người một màu sắc, dáng vẻ khác nhau cho nên bạn không thể so sánh hay áp đặt của người khác và hoàn cảnh của mình. Đã đến lúc để bạn đi tìm nửa còn lại của mình, và để biết cuộc sống khi có tình yêu sẽ tuyệt vời như thế nào.
   
  Trong công việc, để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất thì bạn cần phải tập trung hơn nữa. Dường như thái độ của bạn vẫn chưa thực sự nghiêm túc với việc mình làm, chưa có sự bứt phá trong hành động và suy nghĩ của bạn. Những ý tưởng, suy nghĩ của bạn còn quá phụ thuộc vào những ý kiến của người đi trước, chắc hẳn khi nhìn thấy sản phẩm hoặc ý tưởng của những người khác thì bạn cũng nhận ra rằng bạn và người đó khác nhau quá phải không? Hãy nhìn vào đó để so sánh và rút ra bài học cho mình nhé!
   
  3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Song Tử nên bỏ suy nghĩ, đánh giá mọi chuyện theo hướng tiêu cực. Cách thể hiện của bạn trước những tình huống bất ngờ, hay trước những vấn đề không mong muốn xảy ra luôn trong tình trạng "hơi" quá lố, đôi khi khiến người khác cảm thấy bực bội, và khó hiểu. Khiến người khác nhàm chán vì lúc nào cũng phải động viên, giúp đỡ mặc dù tình hình không có gì là quá khó giải quyết, với sức lực và khả năng của một mình bạn cũng thừa để xử lý. Để thay đổi thì cũng không phải là quá khó, bạn hoàn toàn có thể tiết chế bản thân, độc lập hơn.
   
  Song Tử có một trái tim nồng nhiệt, luôn yêu thương bằng cả trái tim, trao đi mà chẳng cần đặt nặng việc đối phương đáp lại những gì. Đây là ưu điểm và cũng là nhược điểm của bạn. Nhược điểm là bạn rất dễ bị lợi dụng và bị phản bội lúc nào không hay, còn ưu điểm thì luôn được mọi người xung quanh chào đón, yêu thương, được đánh giá cao trong các mối quan hệ vì khả năng truyền cảm hứng và làm tiêu điểm chú ý.
   
  4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Cự Giải không nên đổ tội cho bất kỳ ai về cuộc đời của bạn, nó chỉ khiến bạn cảm thấy nặng nề và mệt mỏi hơn, thay vào đó hãy lấy những vấp ngã thất bại trước làm bài học, động lực cho bạn vượt qua những thử thách ngày hôm nay, làm hết mình vì mục tiêu phía trước, cho dù cơ hội để bạn toả sáng, làm "center" vẫn chưa đến nhưng bạn vẫn có thể tự hào về mình đã nỗ lực và cố gắng hết sức, không còn điều gì để nuối tiếc.
   
  Đối với Cự Giải còn độc thân thì hãy cứ vui vẻ và sống hết mình, tha hồ làm những điều bản thân thích, đi bất cứ nơi nào tận hưởng sự tự do và tuổi xuân của mình. Không nên ngồi than vãn hay mệt mỏi vì cảm giác cô đơn, một mình, chẳng phải bên cạnh bạn còn rất nhiều người thân và bạn bè, họ vẫn luôn theo dõi từng bước chân và đồng hành cùng bạn, giúp đỡ bạn bất cứ khi nào cần, hãy vui vẻ, lạc quan vì đời cho phép.
   
  Kết hợp xem tu vi hang ngay để có thông tin chi tiết hơn nhé!

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác