Cung hoàng đạo

 •  
  xem tu vi hang ngay chính xác và nhanh nhất!
   
  9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Tuần mới với nguồn cảm hứng mới, tạo ra những bước đi mới khác lạ và độc đáo, tất nhiên bạn sẽ không nhận được sự hưởng ứng từ tất cả mọi người, sẽ có nhiều ý kiến trái chiều nhưng dư luận không thực sự tạo nên sự thành công cho bạn, quan trọng là bạn chạm được đến mục tiêu của mình. Khẳng định cái tôi của mình và không từ bỏ con đường đam mê.
   
  Không có gì là mãi mãi, tình yêu lại càng là một ví dụ điển hình, nếu không biết làm mới, không tạo nhiều trải nghiệm khác nhau, thời gian bên nhau thì sẽ tạo sự nhàm chán. Chắc chắn sự thông minh và sáng tạo của bạn không chỉ sử dụng trong công việc mà còn vận dụng được trong những hoàn cảnh trong tình yêu, những điều bất ngờ luôn mang lại cảm xúc tuyệt vời nhất, lãng mạn nhất.
   
  10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Sự quyến rũ của Ma Kết luôn khiến mọi người bị thu hút, nhất là đối với người khác giới, sự lạnh lùng của bạn là điểm thu hút nhưng cũng khiến người khác e dè khi tiếp xúc. Nhất là đối với cung ma kết nam việc có nhiều vệ tinh xung quanh khiến bạn cảm thấy vui vẻ nhưng đối với bạn gái của bạn thì không đâu, cẩn thận với hành động và lời nói của mình để tránh hiểu lầm và cãi vã giữa hai người nhé.
   
  Tuổi trẻ là thời gian để bạn trải nghiệm, khám phá vì vậy chẳng có lý do gì mà bạn ngại những vấp ngã, khó khăn, có sai lầm thì mới nhận ra được điều đúng đắn ở đâu. Cũng đừng gò bó bản thân vào những nguyên tắc cổ hủ, cứng nhắc chúng sẽ làm giảm tính năng động, sáng tạo đáng có ở một con người trẻ tuổi với tương lai rộng mở phía trước. Cơ hội trong công việc cũng có rất nhiều, bạn chỉ cần đưa cánh tay nắm bắt, sẵn sàng đón nhận với sự chuẩn bị tuyệt vời nữa thôi.
   
  11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  "Hoàn cảnh" đưa những con người xa lạ đến gần nhau, gắn bó, kết thân với nhau tưởng như chung một dòng máu, tưởng như không thể cách rời; rồi cũng chính "hoàn cảnh" khiến họ xa rời, phải nói lời tạm biệt, chia ly, không những khiến người trong cuộc bị tổn thương mà những người xung quanh cũng vô cùng đau lòng. Những chuyện nhức nhối này khiến bạn luôn mệt mỏi đi tìm lý do giải thích, nhưng chẳng có gì là rõ ràng tuyệt đối cả, đôi khi chúng ta chẳng thể làm gì ngoài việc chấp nhận chúng. Và cuối cùng sau nỗi đau đó bạn có thể nhận thấy một điều rằng, vết thương nào rồi cũng lành nhưng chúng vẫn để lại một vết sẹo, vĩnh viễn. Dù có đau buồn như thế nào thì thời gian cũng làm lành tất cả, trả lại nụ cười cho mỗi người, cuộc sống mới lại vui vẻ và hạnh phúc, nhưng trong lòng thì vẫn luôn nhớ đến hình bóng người bạn năm nào cùng vui cùng buồn, luôn âm thầm theo dõi bước đi của nhau. Nụ cười của "bạn" cũng là niềm hạnh phúc của "tôi".
   
  Tuần mới này có thể bạn có vẻ nhạy cảm với rất nhiều thứ. Là con người trọng tình cảm đối với Bảo Bình, ký ức là món quà vô giá của cuộc sống trao tặng. Những giọt nước mắt bạn rơi không phải vì đau đớn hay áp lực mà vì thấy cuộc sống này thật khó khăn nhưng chỉ cần bạn nhớ về những kỷ niệm vui vẻ, những điều hạnh phúc trước kia thì ngay lập tức bạn sẽ thấy bản thân mạnh mẽ hơn, dễ dàng vượt qua vấn đề hiện tại, tiếp tục sống cho tương lai.
   
  12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Tình hình tài chính của bạn đang có dấu hiệu phục hồi, kế hoạch đầu tư của bạn được tiếp tục tiến hành, dễ dàng và đem lại lợi nhuận mới cho bạn. Cùng với khả năng lường trước tình hình và bài học rút được khi trước, bạn cũng dễ dàng điều chỉnh hành vi của mình để không bị tổn thất quá nhiều.
   
  Sức khoẻ của bạn cần được chú ý và bảo vệ hơn nữa. Có thể bạn luôn tự hào về việc mình có một cơ thể tốt, sức đề kháng hơn người, nhưng vì thái độ chủ quan đó đã khiến tình trạng sức khoẻ của bạn không còn được như ban đầu, cộng với cường độ làm việc nhiều, chế độ ăn uống không hợp lý và dinh dưỡng cũng không thể đáp ứng đủ để cơ thể bạn phục hồi. Hãy lên một kế hoạch thời gian biểu phù hợp, cân bằng giữa làm việc và thư giãn, đã đến lúc bạn sống có quy củ khoa học và nề nếp hơn rồi.
   
  Theo dõi tử vi các cung hoàng đạo ngày mới nhanh và chính xác nhất về bạn! Cảm ơn đã ủng hộ! <3

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác