Cung hoàng đạo

 •  
  Tuần mới đã đến, các cung hoang dao đã sẵn sàng với những thử thách mới chưa!
   
  1. Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Bạch Dương tuần mới sẽ chìm đắm trong hạnh phúc đôi lứa, cho dù có những lúc cãi vã, nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm nhưng một khi các bạn bên nhau âu yếm dành thời gian quan tâm chăm sóc thì cực kỳ lãng mạn và ngọt ngào. Khoảng thời gian ấy tưởng chừng như chỉ có hai người tồn tại, hạnh phúc bao trùm cho dù tương lai hay quá khứ đã xảy ra chuyện gì đi chăng nữa thì hiện tại các bạn vẫn rất vui vẻ, tận hưởng những giây phút ấm áp bên người ấy. Trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau rồi đến khi các bạn có giận dỗi hay cãi nhau thì sẽ có động lực để nhanh chóng làm lành, nhận và sửa chữa sai lầm của mình.
   
  Công việc hiện tại cũng là nỗi ám ảnh lớn đối với Bạch Dương. Tính cạnh tranh ngày càng thể hiện rõ rệt và khốc liệt hơn bao giờ hết. Mọi người, ai ai cũng đề cao cảnh giác và tận dụng hết tất cả các cơ hội để nói xấu, chơi đểu nhau, dù trước mặt hay sau lưng, điều này khiến cho bạn thấy ngột ngạt và không thoải mái, mất niềm tin vào mọi người xung quanh.
   
  2. Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Tuần này dự báo Kim Ngưu sẽ khá bận rộn với nhiều công việc không những phải hoàn thành công việc của mình, bạn còn phải giúp đỡ mọi người xung quanh nữa. Bạn sẽ nhận được nhiều lời nhờ vả, vui vẻ giúp đỡ họ cũng tốt nhưng khối công việc thêm này sẽ khiến bạn mệt mỏi hơn tưởng tượng đó. Vì vậy hãy cân nhắc trước khi chấp nhận giúp đỡ một ai đó, đừng suy nghĩ quá nhiều chỉ là bạn cũng có quá nhiều công việc để giải quyết mà thôi, đồng thời để họ tự giác học hỏi làm việc của mình cũng tốt hơn.
   
  Những kim ngưu nam cần chú ý đến người yêu nhé, có lẽ thời gian vừa qua các bạn đã không quan tâm nhiều đến người ấy, cũng quá vô tư mà không để ý rằng người ấy đã thay đổi phần nào. Các bạn cần phải thay đổi chiến thuật nhanh chóng, nếu không muốn để mất tình yêu của mình vào tay người khác. Bắt đầu từ những thứ nhỏ nhặt, bình dị hàng ngày thôi cũng đủ để làm ấm dần tình cảm của hai bạn, cộng với những event đặc biệt bất ngờ thì không còn gì tuyệt vời hơn.
   
  3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Tuần này nhờ vào tính sáng tạo vượt bậc của bản thân mà Song Tử có thể nhận được nhiều lời khen và đồng thời vị trí của bạn cũng được nâng cao hơn. Ngoài ra bạn còn có cơ hội gặp gỡ và thử sức mình với lĩnh vực mới, có thể ban đầu sẽ gặp nhiều khó khăn, bối rối, nhưng hãy kiên trì học tập và chăm chú quan sát, lắng nghe những kinh nghiệm của người đi trước để nhanh chóng hoà nhập và làm tốt công việc của mình. Nếu thực hiện tốt và vượt qua thử thách lần này công việc của bạn sẽ ổn định và dễ dàng hơn,
   
  Tình hình tài chính của bạn sẽ có một vài thay đổi xấu, Song Tử sẽ phải điều chỉnh lại thói quen tiêu tiền của mình, suy nghĩ, cân nhắc kỹ trước kh sử dụng tiền vào bất cứ mục đích gì, dù là tiêu dùng hàng ngày hay lớn hơn là đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Lợi nhuận lớn nhưng kèm theo đó là rủi ro không hề nhỏ thì bạn phải suy nghĩ thật kỹ, hành động thật cẩn thận, chậm mà chắc, không thể nóng vội mà làm tiêu tùng cả gốc lẫn lãi.
   
  4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Tuần mới với những mục tiêu mới Cự Giải sẽ khá bận rộn nhưng chúng thực sự cần thiết để thực hiện. Những mục tiêu mới này nếu được thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận sẽ đem lại lợi ích lớn trong tương lai của bạn, cũng như làm cho bạn phát triển hơn cả về nhận thức lẫn kinh nghiệm. Ngoài ra trong quá trình thực hiện bạn sẽ được hợp tác với nhiều người bạn mới, cũng đầy nhiệt huyết và đam mê giống bạn, thậm chí bạn còn có thể học hỏi nhiều điều từ cách nhìn nhận và thực hiện của họ.
   
  Gia đình sẽ là chỗ dựa cho Cự Giải khi bạn gặp phải những khó khăn, thất vọng trong cuộc sống. Người thân_ họ luôn cố gắng làm tất cả những điều thực sự tốt đẹp cho bạn, dạy cho bạn điều gì nên và không nên, che chở cho bạn khỏi những điều xấu, lo lắng và luôn hướng về bạn cho dù bạn có ở nơi đâu và đang làm gì. Vì vậy nếu có xảy ra mâu thuẫn với gia đình thì Cự Giải hãy nhanh chóng bình tĩnh, quay về và nói chuyện với mọi người cho rõ, không có chuyện gì là không thể giải quyết được cả.
   
  Kết hợp xem bói hàng tuần và xem boi trong ngay để có cái nhìn chi tiết hơn nhé!

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác