Cung hoàng đạo

 • 9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Nhân Mã đã và đang phát huy rất tốt năng lực của mình trong công việc, luôn cố gắng chủ động và độc lập nhất có thể. Nhưng đôi khi cũng có những việc mà sức một người không thể hoàn thành được đúng thời hạn cũng như đạt được kết quả cao thì đây là lúc bạn cần đến sự trợ giúp của bạn bè xung quanh. Đừng nghĩ ngợi quá nhiều chỉ là thỉnh thoảng mới nhờ đến nên chắc chắn sẽ không gây ảnh hưởng, phiền phức nhiều đến mọi người, mà ngược lại họ còn thấy vui vẻ giúp đỡ bạn vì biết rằng sức lực của họ có thể đem lại lợi ích cũng như niềm vui cho bạn.
   
  Thu nhập ổn định cùng với những nguồn thu thêm từ những kế hoạch dự án riêng, tình hình tài chính của bạn hiện tại không phải là vấn đề. Giữa tuần có khả năng cao sẽ có ai đó đến vay tiền bạn, hãy suy nghĩ cẩn thận, cho vay hay không là quyền của bạn nhưng đừng nên làm ảnh hưởng đến lòng tự trọng của người ấy, hành động và nói ra những lời khôn khéo để tình cảm của hai người không bị tổn hại gì.
   
  tu vi hang ngay 12 cung hoàng đạo chính xác nhất!
   
  10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Nguyên nhân của những rắc rối trong tuần mới này đó là từ thói quen không chịu lắng nghe và quan sát của bạn. Trong công việc giữ ý kiến chủ quan của mình là tốt nhưng đôi khi nó lại chỉ mang cho bạn những sai lầm, ý kiến ấy của bạn cũng phải dựa trên những thực tế khách quan mà lên. Trong tình cảm cũng vậy do luôn đặt nặng ý kiến của bản thân hàng đầu nên khả năng lắng nghe, thấu hiểu người ấy là rất ít, hai người thường xuyên cãi nhau cũng vì lý do này. Lời khuyên cho bạn là hãy nhìn lại những gì đã xảy ra, chắc chắn trong lúc bình tĩnh bạn sẽ nhìn thấu được cái sai của mình và những điều cần làm để sửa chữa sai lầm đó.
   
  Cuối tuần là thời gian thích hợp để bạn tụ tập nhóm bạn cùng nhau đi trốn, đi xa khỏi chốn đô thị ồn ào náo nhiệt , đầy áp lực căng thẳng để đến nơi có thể mang lại cho bạn cảm giác bình yên, dễ chịu, thư giãn đầu óc sau một tuần khó khăn với công việc và những rắc rối xảy ra trong cuộc sống. Tạm gác lại tất cả dành một ngày để sống thoải mái, nhẹ nhàng hơn, cũng như F5 tinh thần cho một tuần mới làm việc hiệu quả hơn.
   
  11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  bảo bình đang cảm thấy chuyện tình cảm thật rắc rối, những thứ chúng ta nghe thấy không phải sự thật, những thứ nhìn thấy cũng chưa chắc đã là sự thật, "có" thành "không", tất cả dường như trở nên quá khó khăn với những Bảo Bình mới bắt đầu yêu một ai đó. Lúc này bạn chỉ cần một quân sư tình yêu dày dặn kinh nghiệm trong tình trường là đủ, người này sẽ truyền đạt, giải thích cũng như có bạn những lời khuyên cực kỳ hữu ích, sau đó thêm chút sáng tạo và sự tự tin vốn có chắc chắn bạn sẽ có một tình yêu vô cùng lãng mạn và ngọt ngào, nhưng sẽ có những giây phút ngây thơ, ngờ nghệch nhưng chúng chứng minh cho một tình cảm chân thành và trong sáng.
   
  May mắn không có nhiều trong tuần mới này nên Bảo Bình cũng nên cẩn thận với bất kỳ những gì liên quan đến vấn đề tài chính nhé! Ngoài ra bạn cũng nên làm việc nghiêm túc và cẩn thận để tránh mắc sai lầm rồi phải ngồi ra soát và sửa lại những lỗi sai, rất phiền phức và mệt mỏi đó, chắc chắn bạn muốn làm một lần nhanh gọn chứ không muốn rải rác nhiều lần, vừa không hiệu quả lại thiếu chuyên nghiệp.
   
  12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Công việc bận rộn tuần mới này sẽ làm bạn vô cùng mệt mỏi và khó chịu, nhất là trong tình hình này bạn lại luôn bị làm phiền bởi những người thiếu ý thức và lười biếng. Công việc nhóm đang mất hiệu quả và bị đình trệ bởi những thành viên thiếu trách nhiệm, dù không phải là nhóm trưởng nhưng Song Ngư cũng nên lên tiếng, chỉ trích cùng với góp ý để hoạt động teamwork đạt kết quả tốt nhất mà không làm tốn thời gian của bất kỳ ai. Bạn không nên nhắm mắt cho qua, không những điều này ảnh hưởng đến kết quả của cả nhóm, mà còn ảnh hưởng đến lợi ích, hoạt động của từng người một.
   
  Hãy dành thời gian chăm chút và bù đắp cho gia đình nhỏ của bạn nhiều hơn, thời gian qua bạn luôn bận rộn bên đống công việc, quay lại với gia đình ấm áp bạn sẽ vừa được thư giãn vừa có khả năng bảo vệ và chăm sóc những thành viên trong gia đình của mình. Hãy tạo ra những kỷ niệm vui vẻ bên họ bằng những trò chơi, những bộ phim hay những cuộc thi nhỏ giữa các thành viên với nhau, chắc chắn sẽ mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười vui vẻ.
   
  Theo dõi các bài viết bi mat 12 cung hoang dao khác của chúng tớ nữa nhé! Cảm ơn đã ủng hộ <3

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác