Cung hoàng đạo

 • 5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Nổi bật và được chú ý là tốt nhưng nếu bạn cố làm trò, gây ồn ào thì nó sẽ ảnh hưởng đến mọi người xung quanh và gây tác dụng phụ. Cái gì quá cũng không tốt nhất là bạn không chọn đúng thời gian và địa điểm để làm trò "con bò". Hãy hành động thông minh hơn, suy nghĩ trước khi nói và làm sẽ tạo hiệu ứng tốt hơn nhiều, biến những hành động của bạn có giá hơn, mọi người sẽ nhớ và ấn tượng hơn.
   
  Chuyện tình cảm đôi lứa của Sư Tử hiện tại rất dễ vướng phải những rắc rối, hiểu lầm. Cả hai bạn đều là những người sống rất tình cảm và nghiêm túc nên rất dễ bị ảnh hưởng và khó khăn trong việc lắng nghe đối phương giải thích. Đôi khi những gì chúng ta nhìn thấy chưa chắc đã là sự thật, mà cần phải cảm nhận bằng cả con tim, những gì bạn cảm nhận được, trực tiếp trải qua và niềm tin của mình vào đối phương, tất cả sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất, và cũng là những gì bạn mong muốn nhất. Một khi đã dành tất cả tình cảm chân thành của mình để yêu một ai đó thì thật không dễ để từ bỏ.
   
  xem tu vi hang ngay chính xác nhất!
   
  6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   
  Tình cảm của Xử Nữ sẽ gặp phải nhiều sóng gió và rắc rối, khiến bạn thực sự cảm thấy rất mơ hồ và mệt mỏi. Có thể vì những người luôn luôn ganh ghét với tình yêu của hai bạn đã làm nhiều điều không đúng sự thật, thêu dệt khiến bạn mất niềm tin vào đối phương. Trong những lúc như này bạn cần phải thật sự bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc của mình, nhìn lại toàn bộ sự việc đã xảy ra, những gì hai người đã cùng nhau trải qua, những ký ức hạnh phúc và sự tin tưởng của bạn dành cho người ấy. Chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời cho chính mình.
   
  Công việc của bạn vẫn đang vô cùng thuận lợi nhờ ý chí quyết tâm và phấn đấu không ngừng của bạn thân, hứa hẹn một tương lai đầy màu hồng, thành công lớn đang chờ đợi bạn phía trước, hãy giữ vững phong độ này. Ngoài ra mối quan hệ đồng nghiệp của bạn cũng phát triển thuận lợi, nhờ quá trình hợp tác và làm việc cùng nhau các bạn đã học hỏi được rất nhiều từ các làm việc, kinh nghiệm trong công việc đến cùng trao đổi về những chuyện xảy ra thường ngày trong cuộc sống, hoàn toàn trở thành một người bạn thân thiết.
   
  7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
   
  Thiên Bình luôn nhiệt tình trong lúc bắt đầu còn về sau thì thực sự thay đổi rất nhiều. Bạn bị ảnh hưởng bởi ý kiến đám đông rất nhiều, chưa có chính kiến riêng của mình và chưa thực sự tự tin vào chính bản thân mình là những gì bạn cần sửa chữa. Khi có mục đích riêng bạn sẽ có tinh thần phấn đấu hơn, khi đạt được kết quả thì bạn cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn gấp nhiều lần vì công sức mình đã bỏ ra, sự cố gắng phấn đấu được đáp lại xứng đáng. Quan trọng hơn đó là qua đó con người bạn cũng được khẳng định, được mọi người nhìn nhận hơn, nâng cao giá trị bản thân mình.
   
  Sức khoẻ của bạn tuần này dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết thất thường khắc nghiệt cùng với những thói quen xấu sẽ càng làm tồi tệ hơn. Thiên Bình cần nhìn nhận vấn đề sức khoẻ của mình nghiêm túc hơn nữa, đừng quá coi nhẹ những dấu hiệu nhỏ, sau những dấu hiệu này có thể là căn bệnh nặng và khó chữa hơn. Phòng bao giờ cũng hơn chữa phải không?
   
  8. Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  bọ cạp có phải đã gây quá nhiều áp lực cho bản thân rồi không? Những áp lực này có hai mặt, chúng có thể là động lực giúp bạn có chí phấn đấu hơn, xác định rõ mục tiêu để phát triển hơn nhưng đồng thời chúng lại gây áp lực xấu đến tinh thần và sức khoẻ của bạn. Bạn sẽ khó có thể làm việc hiệu quả và đạt được kết quả tốt nhất trong tình trạng stress, tinh thần gò bó, mệt mỏi được. Bọ Cạp cần phải cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, chú ý đến thể trạng cư thể của mình, chắc chắn bạn không muốn mình chưa nhận được thành công mà đã ngã quỵ vì tình trạng sức khoẻ không đảm bảo. Vì vậy tạo cho mình không gian thư giãn thực sự thoải mái, thời gian nghỉ ngơi thích hợp để hồi phục trí não sẵn sàng tạo ra những ý tưởng tuyệt vời là điều bạn cần làm bây giờ.
   
  Tình cảm của bạn liên tục gặp phải những mâu thuẫn, những trận cãi vã không có hồi kết, hiểu lầm này chưa được giải quyết thì hiểu lầm khác lại đến. Nếu thực sự dành tất cả tình cảm của mình cho đối phương thì các bạn cần phải lắng nghe, thấu hiểu và dành sự tin tưởng nhất định đến người ấy, hãy nói chuyện và giải thích tất cả mọi chuyện, hiểu và quay lại với nhau một lần nữa.
   
  Tiếp tục theo dõi tử vi các cung hoàng đạo còn lại ở phần sau nhé! Cảm ơn đã theo dõi!

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác