Cung hoàng đạo

 •  
  1. Sư Tử (23/7 - 22/8)
   
  Tuần này, Sư Tử không có nhiều biến động trong vấn đề sức khỏe vì bạn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn. Vì thế, Sư Tử cũng nên hạn chế các cuộc vui chơi tụ tập bên ngoài với bạn bè. Bạn nên tận dụng những ngày rảnh rỗi hiếm có này để cân bằng lại trạng thái của cơ thể.
   
  Công việc của cung sư tử trong tuần này cũng được dự báo là khá ổn định. Tiến độ công việc vẫn đều đều, thậm chí còn có phần thảnh thơi hơn. Điều này được lý giải là do bạn có khả năng quản lý thời gian và sắp xếp công việc khá tốt. Chính vì vậy, Sư Tử không có nhiều áp lực về công việc trong tuần này.
   
  Về chuyện tình cảm, Sư Tử biết cách quan tâm người ấy đúng lúc nên tình yêu của hai bạn luôn hạnh phúc. Sự chân thành vốn có cộng thêm một chút tinh tế trong tình yêu khiến mối quan hệ của hai bạn được duy trì và có dấu hiệu sẽ thăng hoa hơn trong thời gian tới. Đối với những Sư Tử chưa tìm được nửa kia thích hợp thì cũng không nên vội vàng vì tình yêu đích thực sẽ đến với bạn sớm thôi.
   
   
  2. Xử Nữ (23/8 - 22/9)
   
  Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, tuần này của Xử Nữ được dự báo là sẽ có khá nhiều may mắn. Công việc của bạn sẽ thăng hoa hơn rất nhiều khi đề xuất mới của bạn được cấp trên chấp thuận và đồng nghiệp cũng hoàn toàn ủng hộ. Xử Nữ cần biết nắm bắt cơ hội này để thể hiện bản thân, chứng tỏ khả năng của mình với sếp và tạo dựng niềm tin đối với những người xung quanh. Để làm được điều này thì bạn sẽ phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều nếu không muốn gây thất vọng cho mọi người. Có thể nói đây là tuần mang lại cho Xử Nữ nhiều may mắn nhưng cũng lại khiến bạn trở nên bận rộn hơn đấy.
   
  Tuần này, chuyện tình cảm của Xử Nữ không xảy ra rắc rối nào. Điều này hoàn toàn có lợi vì bạn sẽ có nhiều thời gian để cống hiến cho công việc hơn. Có thể vào cuối tuần, người ấy sẽ dành cho bạn những bất ngờ nho nhỏ để động viên tinh thần và giúp bạn giảm bớt căng thẳng.
   
  Sức khỏe của Xử Nữ cũng được đánh giá là ổn định. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế bớt những đồ không tốt cho sức khỏe như thức ăn nhanh hay thói quen uống cà phê mỗi sáng của mình. Có thể một cốc sữa trước khi đi làm sẽ tốt hơn cho dạ dày của bạn.
   
  3. Thiên Bình (23/9 - 22/10)
   
  Tuần này, tình hình tài chính của Thiên Bình có dấu hiệu không khả quan. Dường như bạn đang chi tiêu theo cảm hứng khiến túi tiền ngày càng vơi đi. Thiên Bình cần xem xét lại vấn đề này ngay nếu không muốn rơi vào trạng thái kiệt quệ tiền bạc khi chưa hết tháng. Bạn nên dành thời gian để đầu tư cho công việc chứ không nên ngồi trước máy tình chỉ để mua hàng online.
   
  Trong tuần này, tình yêu của Thiên Bình không được ổn định. Hai bạn thường xuyên xảy ra những tranh cãi không đáng có do tính nóng vội của cả hai. Lời khuyên cho bạn là cần kiểm soát cảm xúc tốt hơn trong mỗi cuộc trò chuyện. Hay chỉ đơn giản là bạn nên hướng cuộc nói chuyện đến những vấn đề vui vẻ hơn để tạo tiếng cười. Ngoài ra, Thiên Bình cũng tránh than vãn quá nhiều vì sẽ khiến cả hai thêm phần mệt mỏi.
   
  Thiên Bình được nhận xét là một người khá nhạy cảm với những vấn đề liên quan đến bản thân. Điều này sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều trong cuộc sống. Bạn sẽ có khả năng xử lý mọi việc nhanh hơn nên đôi khi những rắc rối sẽ không làm xáo trộn cuộc sống vốn có của bạn.
   
  4. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
   
  Bọ Cạp bắt đầu một tuần mới với khá nhiều năng lượng tích cực. Bạn hào hứng với công việc hơn khi dự án trước đó nhận được phản hồi tốt từ cấp trên. Điều này càng khích lệ tinh thần cho Bọ Cạp để tiếp tục nỗ lực làm việc. Tuy nhiên, việc bạn làm tốt lại vô tình làm những kẻ ganh tị với bạn trong công ty càng thêm ghen ghét. Đừng bận tâm đến họ, cũng đừng tốn thời gian để đôi co vì điều đó chỉ khiến họ càng mỉa mai bạn hơn thôi. Cách đáp trả tốt nhất là những thành công tiếp theo của bạn và dần dần bạn sẽ được công nhận bởi chính tài năng của mình.
   
  Tình cảm của Bọ Cạp tuần này có nhiều rạn nứt. Nguyên nhân vẫn là do hai bạn chưa tìm được tiếng nói chung nên tần suất cuộc tranh cãi ngày càng nhiều. Nếu muốn gìn giữ tình yêu này, Bọ Cạp nên chuẩn bị cho một buổi hẹn hò đầy thú vị để thay đổi bầu không khí giữa hai người. Thêm vào đó, hãy dành thời gian để tâm sự và lắng nghe người ấy để cả hai thấu hiều nhau hơn.
   
  Sức khỏe của Bọ Cạp tuần này có vẻ tốt hơn. Bạn nên tiếp tục duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, kết hợp tập thể dục để nâng cao thể trạng của mình.
   
  >> Xem thêm: tu vi hom nay của 12 cung hoàng đạo để biết rõ hơn về một ngày mới của mình.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác