Cung hoàng đạo

 • Một tuần mới bắt đầu, cùng đọc bài viết dưới đây để xem trong tuần này 12 cung hoang dao có gì thú vị nhé!
   
  1. Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Bắt đầu một tuần mới Bạch Dương bận rộn với rất nhiều những dự định của bản thân, có nhiều cùng xảy đến khiến bạn không kịp trở tay. Trong tuần này có vẻ bạn sẽ phải tăng ca, hoặc thức khuya để hoàn thành xong công việc. Không được thuận lợi như các tuần trước, Bạch Dương có gặp phải một số những rắc rối liên quan tới tình cảm. Các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp có xu hướng xấu đi do một số yếu tố bất ngờ xảy đến. Trong tuần Bạch Dương nên cố gắng giữ vững tinh thần để không bị luống cuống khi đứng trước khó khăn.
   
  Đối với vấn đề tài chính, trong tuần này Bạch Dương khá may mắn, bạn nhận được một khoản "viện trợ" từ phía gia đình, tuy không nhiều nhưng điều đó cũng khiến Bạch Dương cảm động về sự giúp đỡ này. Nếu có thể Bạch Dương nên tham gia nhiều hơn vào một số các câu lạc bộ, bữa tiệc nho nhỏ, kết giao thêm nhiều bạn mới cũng giúp ích rất nhiều trong công việc và cuộc sống hàng ngày của bạn.
   
  Có vẻ như vấn đề tình cảm đang khiến Bạch Dương buồn phiền trong nhiều ngày qua. Bạn không nên cư xử quá lạnh nhạt với người đó, nếu như không muốn mối quan hệ hiện tại rơi vào bế tắc thì Bạch Dương phải hành động ngay và luôn. Nếu như còn yêu thì đừng trông chờ vào người khác, biết đâu được họ cũng có suy nghĩ giống bạn hiện giờ, cả hai cũng ngồi chờ đợi thì ai mới là người hòa giải?
   
   
  2. Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Trong tuần này Kim Ngưu có vẻ khá nóng nảy và không thể kiểm soát được tính khí của bản thân. Bạn bực bội và cảm thấy khó chịu với mọi thứ, tâm trạng không ổn định dẫn tới làm việc gì cũng không xong. Những biểu hiện của bạn cho thấy bạn đang phải gánh chịu một áp lực lớn đấy, cách tốt nhất hiện giờ có chính là tự bản thân Kim Ngưu phải bình ổn lại mình trước. Với tâm trạng như vậy, Kim Ngưu không nên suy nghĩ quá nhiều tới vấn đề công việc và những thứ khiến bạn bất an, hãy dành một chút thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Tham gia một số hoạt động hoặc chơi thể thao có thể giúp bạn rất nhiều trong việc ổn định lại cảm xúc của bản thân.
   
  Nếu như khắc phục được tốt những điều đó thì trong tuần này bạn sẽ cảm thấy rất nhẹ nhõm, mọi chuyện đều có thể đi đúng hướng, hoàn thành và có những kết quả ấn tượng. Vấn đề tình cảm có chút khó khăn, bạn với đối phương đang mắc phải một rào cản khiến hai người cảm thấy không thoải mái chút nào. Sự khác biệt trong suy nghĩ và hành động có thể khiến hai bạn ngày càng xa nhau hơn, cách tốt nhất để khắc phục đó chính là thẳng thắn và tỏ ra bản thân rất trân trọng đối phương.
   
  3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Ngay từ ngày đầu tiên của tuần mới song tử nhận được rất nhiều sự quan tâm và chăm sóc tới từ người xung quanh. Tuy công việc trong tuần này có chút bận rộn nhưng điều đó không khiến bạn chán nản mà ngược lại Song Tử tỏ ra rất hào hứng và có trách nhiệm với nó. Vấn đề tài chính trong tuần có những chuyển biến rõ rệt. Trong tuần bạn có những biểu hiện rất xuất sắc, các công việc được giao Song Tử cố gắng dốc sức để hoàn thành.
   
  Song Tử cũng nên chú ý hơn tới sức khỏe bản thân trong những ngày này, bạn quá bận rộn với công việc nên không có thời gian chăm sóc cho mình. Cuối mỗi ngày hoặc cuối tuần Song Tử có thể đăng lý tham gia một club nào đó, chẳng hạn như phòng tập thể hình này, rèn luyện thường xuyên không chỉ giúp bạn thoải mái về tinh thần mà còn tăng cường sức khỏe nữa.
   
  Nếu hiện tại Song Tử đang trong tình trạng FA thì tuần mới này cũng là một cơ hội tốt để bạn xây dựng tình cảm với người bạn thầm mến. Nhiều cơ hội xuất hiện, Song Tử phải biết nắm bắt và tận dụng nó nhé!
   
  4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Trong tuần do có quá nhiều chuyện phải lo nghĩ nên Cự Giải không thể tập trung được. Tâm trí bạn bị ảnh hưởng bởi nhiều điều, từ chuyện học tập, tình yêu, bạn bè và cả công việc nữa. Có thể nói đây là tuần đầy những khó khăn và thử thách mà Cự Giải phải đối mặt và vượt qua nó. Nếu không thể "sắp xếp" mọi thứ thật gọn gàng thì rất có thể bạn sẽ mắc phải nhiều sai lầm. Cự Giải nên tập trung vào những chuyện quan trọng trước, không nên để nó làm ảnh hưởng tới công việc cũng như cuộc sống của bạn.
   
  Vấn đề tài chính trong tuần này của Cự Giải có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực, bạn nhận được không nhiều nhưng điều lại lại đem đến cảm giác thoải mái chút cho Cự Giải khi xung quanh toàn những chuyện không vui. Nếu có thể Cự Giải nên nuôi một con lợn đất, nó sẽ giúp bạn tránh việc có tiền là tiêu pha lãng phí, biết đâu được một ngày nào đó con lợn này sẽ trở thành "vị cứu tinh" của bạn.
   
  Chuyện tình yêu trong tuần này có lúc sẽ khiến Cự Giải thất vọng đấy, nhiều chuyện xảy ra có thể khiến hai bạn bằng mặt nhưng không bằng lòng. Muốn "cứu vớt" hay "từ bỏ" nó thì chỉ có thể dựa vào mong muốn và ý nguyện của bạn thôi.
   
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, kết hợp với xem tu vi hang ngay để biết thêm chi tiết và tìm hiểu rõ hơn nữa nhé!

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác