Cung hoàng đạo

 • Bốn cung hoàng đạo tiếp theo Nhân mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư trong tuần mới sẽ có nhiều điều đặc biệt cần lưu ý gì? Cùng xem tử vi 12 cung hoang dao để hiểu rõ hơn nhé!
   
  9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Nhân Mã nỗ lực rất nhiều trong suốt thời gian qua, bạn chăm chỉ hoàn thành tốt mục tiêu bản thân đã đặt ra. Trong tuần công việc thuận lợi, các mối quan hệ đồng nghiệp thân thiện, thoải mái và vui vẻ khiến Nhân Mã có tinh thần hơn. Tuy được giao nhiều việc và phải hoàn thành gấp nhưng bạn không hề bị bối rối một chút nào. Nhân Mã tập trung và chuyên chú hoàn thành tất cả mọi việc, bạn cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất.
   
  Vấn đề tài chính của Nhân Mã trong tuần này nhìn chung rất khả quan, bạn nhận được một khoản "viện trợ" không hề nhỏ đến từ người thân. Nhân Mã nên chú ý nhiều hơn tới vấn đề chi tiêu, không nên mua sắm tùy hứng nếu không bạn sẽ gặp phải rắc rối đấy. Thực hiện chế độ tiết kiệm chi tiêu, giảm thiểu chi phí cho những thứ không cần thiết chắc chắn sau một thời gian bạn sẽ tích lũy được một khoản không nhỏ đâu.
   
  Trong gia đình có nhiều niềm vui, Nhân Mã nhận được sự quan tâm từ anh, chị, em trong nhà. Dù vất vả nhưng khi về được nhiều người chú ý như vậy cũng khiến bản thân bạn rất vui vẻ. Cuối tuần Nhân Mã nên dành nhiều thời gian hơn cho người thân, cũng cố thêm tình cảm giữa mọi người.
   
   
  10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Ma Kết cần chú ý hơn tới những người xung quanh bạn, trong tuần này có kẻ đang cố tình gây sự, khiến bạn gặp nhiều rắc rối và không thoải mái. Ma Kết cần chuyển bị trước tâm lý cũng như đề phòng để không bị rối loạn khi đối mặt với vấn đề đó. Trong công việc, nhiều chuyện không được thuận lợi, bạn phải cố gắng hơn rất nhiều người khác thì mới hoàn thành được đúng hạn. Ma Kết nên tập trung hơn vào những chuyện quan trọng và cần phải hoàn thành trước đừng để nước đến chân mới nhảy, nếu như lúc này mà xảy ra sai lầm gì thì rất khó trở tay đấy.
   
  Do thời tiết thay đổi thất thường nên dường như sức khỏe của bạn cũng không được ổn định cho lắm, suy nghĩ nhiều khiến cơ thể lẫn tinh thần mệt mỏi. Bạn nên dành chút thời gian để quan tâm tới bản thân nhiều hơn, chế độ ăn uống đầy đủ và hợp lý sẽ giúp bạn có tinh thần hơn để đối mặt với những bất ngờ.
   
  Chuyện tình cảm diễn ra khá tốt, không giống như những tuần trước bạn phải lo lắng nhiều về tình yêu của đối phương, trong tuần này thái độ lẫn hành động của người đó tạo cho bạn cảm giác an tâm hơn rất nhiều.
   
  11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Bảo Bình có rất nhiều dự định phải hoàn thành trong tuần này, bạn kỳ vọng rất cao vào bản thân và những kế hoạch dự trù trước đó. Tuy nhiên Bảo Bình cũng nên cẩn thận và để ý hơn về các yếu tố xung quanh bạn nhé. Cuộc sống luôn tràn đầy những điều bất ngờ và không thể lường trước được, giữ vững tinh thần để tuần mới này thuận lợi và suôn sẻ hơn nhé.
   
  Trong công việc bạn cũng cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa, không nên để một số chuyện riêng tư làm ảnh hưởng đến sự phán đoán hay như trong lúc đưa ra các quyết định quan trọng. Bảo Bình cũng nên cẩn thận hơn với một số các mối quan hệ xung quanh. Trong tuần vấn đề tình cảm của bạn xảy ra biến động lớn. Hai người dường như không được hài lòng về nhau cho lắm, những dồn nén bức xúc trong suốt thời gian gần đây tạo thành ảnh hưởng rất lớn tới mối quan hệ hiện tại.
   
  Lời khuyên dành cho Bảo Bình trong tuần này đó chính là bạn lúc nào cũng phải đề cao sự cảnh giác và phải thật bình tĩnh, lý trí. Đối với tình yêu, nếu như vẫn còn mong chờ vào mối quan hệ này thì Bảo Bình không nên xao nhãng đối phương, lời nói không có tác dụng thì bạn nên có những biểu hiện cụ thể cho người đó thấy.
   
  12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 -20/3)
   
  Trong tuần này song ngư vướng phải nhiều vấn đề cần phải động não mới giải quyết được, điều này khiến không chỉ bản thân bạn cảm thấy mệt mỏi mà những người xung quanh bạn cũng cảm thấy chán nản theo. Song Ngư không có tinh thần tập trung vào những chuyện khác, bạn thuộc dạng người nếu như vậy này không giải quyết ổn thỏa được thì Song Ngư rất dễ mắc phải sai lầm trong cuộc sống xung quanh.
   
  Bạn nhận được nhiều sự quan tâm giúp đỡ từ người thân, bạn bè tuy nhiên nó cũng không thực sự giúp Song Ngư giải quyết triệt để được vấn đề hiện tại. Lời khuyên dành cho bạn trong tuần này chính là, Song Ngư cần phải bình ổn lại cảm xúc cũng như tâm trạng của mình ngay lập tức, tâm trí không kiên định thì bạn sẽ chẳng thể thoát ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực trong tâm trí mình.
   
  Đối với vấn đề tài chính, bạn không cần phải lo lắng nhiều, tài lộc đến nguồn thu dồi dào, tuy nhiên Bảo Bình cũng không nên vì quá dư giả mà tiêu xài hoang phí, bạn nên tiết kiệm chút ít để đề phòng cho tương lai. Đối với những Bảo Bình còn đang FA thì tuần này báo hiệu vận hoa đào của bạn đang đến đấy, nếu có ý định tìm cho mình một người phù hợp thì nên tận dụng cơ hội nhé!
   
  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này, kết hợp với xem tu vi hang ngay để hiểu rõ ràng và chi tiết hơn về tử vi các cung hoàng đạo từng ngày nhé!

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác