Cung hoàng đạo

 • Bốn cung hoàng đạo tiếp theo Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình và Thiên Yết trong tuần mới sẽ có nhiều điều đặc biệt cần lưu ý gì? Cùng xem tử vi 12 cung hoang dao để hiểu rõ hơn nhé!
   
  5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Trong tuần Sư Tử có rất nhiều đắn đo và suy nghĩ về công việc hiện tại, bạn muốn có một sự thay đổi nhưng bản thân bạn lại không chắc lắm với quyết định này. Có thể nói tuần này bạn tỏ ra khá trầm lắng và hay suy nghĩ, Sư Tử nhiều lúc cảm thấy buồn bực vì không biết phải làm sao mới phải. Sư Tử nên suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định một điều gì đó, có thể sự thay đổi này sẽ đem đến nhiều cơ hội hơn cho bạn phát triển sự nghiệp tuy vậy song song với diễm ngộ là rất nhiều rủi ro, bạn nên có sự chuẩn bị trước về tinh thần để không quá bỡ ngỡ khi vướng phải.
   
  Dù gặp phải chút rắc rối về vấn đề công việc nhưng Sư Tử lại rất may mắn về vấn đề tình cảm, trong tuần bạn nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng và sẻ chia đến từ người thân trong gia đình, sự trợ giúp từ bạn bè xung quanh khiến Sư Tử thật cảm động. Sư Tử có những người bạn thật tuyệt vời, tuy thường ngày có thể bạn chẳng cảm nhận được họ “có ích” gì cả nhưng vào thời điểm sắp tới có khả năng cao bạn phải nhờ tới sự trợ giúp của họ đấy.
   
  Vấn đề tài chính có vẻ không được tốt lắm, do vậy nên Sư Tử cần chú ý hơn trong vấn đề chi tiêu, cẩn thận nếu không cuối tuần bạn có thể phải “hít khí trời để sống đấy”.
   
   
  6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   
  Xử Nữ rất tự tin với bản thân cũng như sẵn sàng đón đợi một tuần mới với nhiều thử thách. Trong tuần bạn tràn đầy năng lượng và không ngừng cố gắng để đạt được mục tiêu mà mình đặt ra. Là một người có trách nhiệm và nghiêm túc, Xử Nữ chăm chỉ và luôn nỗ lực hết mình. Trong tuần nhiều niềm vui đến với bạn, bằng vào chính bản thân mình Xử Nữ có cơ hội cao sẽ được bổ nhiệm lên chức vị mới.
   
  Ngoài ra các mối quan hệ xung quanh bạn diễn ra rất tốt đẹp, qua những bữa tiệc, buổi họp, Xử Nữ kết giao được bạn mới và có khả năng cao đó chính là “quý nhân” sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc sau này. Cuối tuần có thể Xử Nữ sẽ vướng phải một vài vấn đề rắc rối liên quan tới người bạn nào đó, tuy nhiên việc đó cũng không ảnh hưởng nhiều tới tâm tình của bạn trong tuần này.
   
  Trong tuần Xử Nữ không nên quá trông đợi vào người kia của bạn, có thể họ sẽ khiến bạn rất thất vọng đấy, mối quan hệ giữa hai người đang có xu hướng dần tách xa, nếu bạn còn trân trọng mối quan hệ này thì hãy cố gắng thể hiện tình cảm với người kia nhé!
   
  7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
   
  Bắt đầu tuần mới thien binh đã cảm thấy áp lực và không thoải mái với một đống bài tập hoặc công việc đang chờ đón bạn giải quyết. Dù mệt mỏi nhưng bạn vẫn cố nhủ bản thân phải hoàn thành thật tốt. Sự kiên định và khả năng tập trung cao giúp bạn nhanh chóng giải quyết mọi chuyện thật ổn thỏa. Trong tuần này, tâm trạng của Thiên Bình dường như không được tốt cho lắm, bạn hay cảm thấy mệt mỏi và nhức đầu thường xuyên. Lời khuyên dành cho Thiên Bình trong tuần này chính là bạn phải chú ý tới bản thân nhiều hơn nữa, vận động sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.
   
  Những ngày đầu tuần vấn đề tài chính của Thiên Bình quả thật rất khó khăn, bạn có chút chật vật vì thiếu tiền nhưng đến cuối tuần vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng và ổn thỏa thôi. Bạn bè đối xử với Thiên Bình vô cùng tốt, những lúc khó khăn sự giúp đỡ của họ khiến bạn thật cảm động. Trong tuần Thiên Bình nhận được nhiều sự quan tâm cũng như lời hỏi thăm tới từ người thân bạn bè. Ngoài ra chuyện tình cảm của bạn có nhiều biến động khiến Thiên Bình hoang mang, bạn nên suy nghĩ thật kỹ làm hành động theo cảm xúc nhất thời mà hối hận về sau.
   
  8. Tử vi tuần mới của cung Thiên Yết (23/10 – 21/11)
   
  Trong tuần nhiều niềm vui bất ngờ đến với Thiên Yết, bạn trở nên vui vẻ hơn rất nhiều, tinh thần thoải mái nên công việc đối với Thiên Yết rất nhẹ nhàng, dù có xảy ra một số những rắc rối thì bạn cũng giải quyết rất ổn thỏa. Nhiều ý tưởng sáng tạo giúp bạn thể hiện bản thân mình, tạo ấn tượng tốt đẹp với ban lãnh đạo, trong tuần Thiên Yết có khả năng cao sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn trong công việc vì sự cố gắng của bạn trong suốt thời gian qua.
   
  Vấn đề tình cảm diễn biến rất tốt đẹp, bạn hài lòng với biểu hiện của người đó trong tuần này, hai bạn tạo dựng nên nhiều kỷ niệm đẹp khi ở bên cạnh nhau. Mối quan hệ tốt đẹp và không xuất hiện bất kỳ mâu thuẫn nào. Cuối tuần bạn nên có một chuyến đi chơi với những người thân yêu, dành thời gian vừa chơi vừa thư giãn cũng giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của bạn đấy.
   
  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này, xem thêm tu vi hang ngay để hiểu rõ và chi tiết hơn về tử vi các cung hoàng đạo này nhé!

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác