Cung hoàng đạo

 •  
  Chào mừng các bạn đến theo dõi xem boi hang ngay, Cùng xem trong tuần mới này có điều gì cần lưu ý nhé!
   
  1. Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Bạch Dương khá sôi nổi và năng động trong tuần này.
   
  Trong công việc diễn ra tốt đẹp, đi đúng giờ và về cũng đúng giờ, không như khoảng thời gian trước bạn đầu tắt mặt tối vì công việc, tăng ca liên miên. Công việc rảnh rỗi hơn nên bạn có nhiều thời gian tám chuyện cùng đồng nghiệp của mình, chia sẻ nhiều đời sống cá nhân, sinh hoạt cũng như giải đáp nhiều khúc mắc về nhau. Lời khuyên cho Bạch Dương đó là rảnh rỗi rất dễ sinh nông nổi, không nên quá tò mò, nhiều chuyện về người khác, gây vạ vào thân lúc nào chẳng hay đâu.
   
  Chuyện tình cảm của bạn đang có nhiều bước tiến triển. Bạn có nhiều thời gian bên người ấy, cùng nói chuyện, hay ngồi im lặng hàng giờ bên nhau. Sau khoảng thời gian khủng hoảng hai bạn cũng tìm lại được vùng trời bình yên. Đây là dấu hiệu cho một khởi đầu mới hạnh phúc và suôn sẻ.
   
   
  2. Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  kim ngưu trong tuần mới khó có thể tập trung cũng như hoàn thành những kế hoạch đề ra.
   
  Bạn gặp áp lực từ rất nhiều phía, lo lắng cho công việc, tương lai, sự quan tâm quá đà từ gia đình cũng đem lại nhiều stress cho bạn. Kim Ngưu khó có thể tập trung vào công việc mình đang làm, với đầu óc mệt mỏi lúc này, bạn luôn bị ám ảnh trong vòng luẩn quẩn tâm lý. Suy nghĩ nhiều cũng chỉ làm mọi việc rắc rối và tồi tệ hơn mà thôi, bạn cần thoát khỏi điều này. Hãy nhắc nhở bản thân mình, bình tĩnh, tự tin vào bản thân mình, nếu bạn không tin mình làm được thì không ai tin vào bạn cả. Rất nhiều tấm gương sáng ngay gần bên cạnh bạn, đó là những người bạn có thể nhìn vào và học tập, cũng đừng ngại yêu cầu giúp đỡ, chủ động tìm tòi học tập sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức cũng như kỹ năng, hoàn thiện bản thân.
   
  Trong những mối quan hệ, bạn cũng nên mở rộng hơn, hoạt bát hơn, nếu đã làm điều gì có lỗi với ai đó thì trong tuần này là cơ hội tốt để bạn thành tâm xin tha thứ. Nhìn vào thái độ này chắc chắn họ sẽ bỏ qua lỗi lầm, "đánh kẻ chạy đi, không ai đánh kẻ chạy lại". Kim Ngưu luôn có nhiều người quan tâm, dõi theo từng bước chân, bất cứ khi nào bạn cần giúp đỡ hay tâm sự thì họ luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ.
   
  3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Tâm trạng Song Tử có vẻ hơi hỗn loạn, dễ mất kiểm soát.
   
  Mâu thuẫn giữa những người bấy lâu bạn luôn là quan trọng nhất không có dấu hiệu dịu khiến bạn vô cùng khổ não, mệt mỏi. Chính bản thân bạn không thấy mình có gì sai cho nên cũng không hề có suy nghĩ làm lành trước, đối phương cũng vậy. Có thể lòng tốt của bạn không được họ hiểu rõ, bạn hành động máy móc, vòng vo đặt điều, vì bạn suy nghĩ rằng điều đó tốt cho cả hai, không phải khó xử cũng như bị soi mói. Lời khuyên cho bạn là tìm cơ hội thích hợp để nói rõ cho đối phương hiểu, tình cảm lâu năm này vì một mâu thuẫn, hiểu lầm nhỏ mà bị phá vỡ thì thật là trẻ con phải không?
   
  Trong tuần này Song Tử cũng nên công tư phân mình, khi làm việc  không nên suy nghĩ nhiều về những chuyện tình cảm, tập trung hết sức vào công việc, đây cũng có thể là thời gian mấu chốt giúp công việc của bạn thăng tiến hơn. Bạn cũng cần chú ý hơn về vấn đề tài chính, đến lúc suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề tiết kiệm.
   
  4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Cự Giải nên hành động quyết đoán và rõ ràng hơn về mọi mặt.
   
  Rắc rối có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn tiếp tục mập mờ, thể hiện thái độ không rõ ràng. Trong tình cảm Cự Giải rất dễ làm mọi người hiểu lầm, mà tình hình hơn nữa đó là chính bản thân bạn không biết mình đã gieo tai trái gì, làm gì để họ phản đối và xua đuổi. Còn đối với công việc, nếu không trình bày ý kiến rõ ràng hơn thì sẽ có rất ít người ủng hộ và làm theo, trong nhiều trường hợp bạn còn rất dễ biến thành kẻ ba phải, "gió chiều nào xoay chiều đó".
   
  Lí do của chuyện này có thể là do thời gian qua bạn không tập trung làm việc cũng như suy nghĩ nghiêm túc về những vấn đề đó, suy nghĩ của bạn đã quá đơn giản và khả năng phù hợp với hoàn cảnh hiện tại là không còn. Vì vậy bạn nên tìm hiểu và trang bị kiến thức nhiều hơn cũng như thay đổi cách thức diễn đạt. Trong tuần này bạn có thể gặp một vài triệu chứng sức khỏe không tốt, bạn nên gặp bác sỹ để tư vấn nhé, đừng chủ quan, không có sức khỏe thì làm việc gì cũng khó.
   
  Tiếp tục theo dõi các cung hoàng đạo tiếp sau ở phần 2 nhé! <3

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác