Cung hoàng đạo

 • 9. Tử vi tuần mới của cung nhan ma (22/11 – 21/12)
   
  Nhân Mã sẽ có một tuần lẫn lộn đầy cảm xúc đan xen.
   
  Chuyện tình cảm của bạn đang trong thời kỳ khủng hoảng. Có thể một phần do con người thay đổi và điều quan trọng là bạn đã không còn tự tin vào bản thân như trước nữa. Hai người cần có thời gian đối mặt và nói chuyện rõ ràng, nói rõ suy nghĩ, nguyện vọng của mình để đối phương hiểu và đồng cảm. Bạn cũng cần có thời gian ngẫm lại bản thân, những điều thời gian qua vì vô tâm không để ý dẫn đến hành động sai lầm.
   
  Nhân Mã thời tuần mới sẽ có nhiều cơ hội và sự lựa chọn mới trong công việc. Để đưa ra quyết định đúng đắn bạn nên tìm hiểu kỹ càng cũng như tham khảo các ý kiến của những người xung quanh. Tỉnh táo và tập trung là những thứ bạn cần lấy lại. Tình hình tài chính của bạn lúc này cũng không mấy ổn định do có nhiều thứ hiện tại đang đè nặng lên vai bạn, đừng quá lo lắng, sẽ nhanh chóng vượt qua nếu bạn có ý chí và quyết tâm.
   
  10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Ma Kết một khi đã xác định thì phải làm bằng được.
   
  Đã làm thì phải làm cho ra cơm ra cháo là triết lý sống của Ma kết, bạn có tinh thần tự giác cao, xác định chính xác danh giới công việc và tình cảm. khi làm việc gì là đặt hết tâm trí, toàn tâm toàn lực thực hiện. Với khả năng, thực lực như vậy nên lúc nào Ma Kết cũng làm cho nhiều người ngưỡng mộ, yêu mến, được chú ý và khả năng thành công rất cao.
   
  Trong tình cảm thì bạn cũng mạnh dạn, chủ động hơn, Ma Kết luôn nghiêm túc với mối quan hệ này nên khiến cho người ấy cảm thấy vô cùng an toàn, ấm áp và hạnh phúc. Con người Ma Kết không lãng mạn, nhưng sự chân thành đôi khi hơi ngây thơ này cũng chính là sức hút của bạn. Cuối tuần này là thời gian thích hợp để hai người thực hiện kế hoạch trước kia chưa làm được.
   
  tử vi cá nhân hàng ngày, chính xác nhất
   
  11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Bảo Bình yên bình và hạnh phúc.
   
  Sự nuối tiếc, mất mát vừa qua làm bạn trưởng thành, làm việc có trách nhiệm với bản thân hơn. Cuộc sống của bạn đã bước sang một trang mới, do có sự kiểm soát, chủ động của bản thân nên mọi việc diễn ra ôn hòa, dễ dàng hơn. Trong tuần mới này bạn có khả năng tiếp xúc với nhiều người mang tính cách mạnh mẽ và nổi bật, mang cho bạn cảm xúc mới lạ, kích thích sự trải nghiệm trong bạn, vì vậy bạn nên tận dụng cơ hội "vẽ thêm nhiều màu sắc" cho cuộc sống này. Chăm làm mới bản thân cũng sẽ khiến bạn thêm vui vẻ, gây ấn tượng với mọi người hơn.
   
  Trong tuần mới bạn nên đặt sức khỏe lên hàng đầu, lên thời gian biểu hợp lý, chế độ dinh dưỡng đảm vào và không thể thiếu tập thể dục đều đặn. Công việc ngày càng áp lực, việc duy trì thói quen tập thể dục giúp cho bạn có tinh thần sảng khoái, tươi tràn sức sống và năng lượng.
   
  12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Song Ngư đang duy trì phong độ rất tốt trong thời gian này.
   
  Công việc đang trên đà tiến triển, có rất nhiều việc liên quan đến hoạt động tập thể nên bạn luôn phải sẵn sàng tiếp thu lắng nghe ý kiến của mọi người để có một cách giải quyết phù hợp và đúng đắn nhất. Bạn nên tiếp xúc với đồng nghiệp nhiều hơn, tạo mối quan hệ tốt đẹp. Họ là những người rất quan trọng, đồng hành cùng bạn trong những công việc, dự án hàng ngày, cũng có thể lắng nghe chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống với bạn, cùng nhau trải qua vui, buồn và cùng nhau cố gắng.
   
  Cuối tuần này, những đứa bạn thân và Song Ngư sẽ có thời gian trò chuyện, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trước kia, có những kỷ niệm vui buồn, và mang lại nhiều cảm xúc trong bạn. Bạn suy nghĩ về hiện tại, tương lai và đặt ra những mục tiêu tiếp theo, những kế hoạch đầy hứa hẹn và tuyệt vời.
   
  Chúc 12cungsao có một tuần vui vẻ, tươi mới! Cảm ơn các bạn! <3

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác