Cung hoàng đạo

 •  
  4 cung hoang dao tiếp theo sẽ có tuần mới như nào, cũng xem nhé!
   
  5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Sư Tử nên mạnh mẽ và lấy lại tinh thần.
   
  Con tim cung su tu hiện tại có thể đã và đang lấn át cả lý trí. Bạn đang hành động và suy nghĩ có phần đơn giản và cố chấp, có thể bạn nghĩ đó là điều tốt cho cả hai nhưng đó chỉ là suy nghĩ chủ quan của cá nhân bạn. Bạn cứ tiếp tục đi theo con đường cũ đầy gập ghềnh, khó khăn, tiếp tục mù quáng mà không biết rằng đối phương đã thay đổi và trên con đường đó chỉ có bạn là chịu đựng đau khổ mà thôi. Đã đến lúc Sư Tử cần phải mạnh mẽ nhìn theo hướng mới, ánh sáng mới, thay đổi cách suy nghĩ của bản thân, phù hợp và đúng đắn với hoàn cảnh hiện tại. Quá khứ kia nên cần dẹp sang một bên, bạn phải hành động vì chính bản thân, tương tai của mình, làm chủ nó.
   
  Khi thoát khỏi quá khứ đó, bạn sẽ thấy thế giới này còn nhiều thứ để bạn thử nghiệm, khám phá, và đem lại hạnh phúc cho bạn. Tập làm quen và cho bản thân thêm một cơ hội nữa. Đừng quá lo sợ và bó buộc bản thân vào những sai lầm và tổn thương trước kia.
   
  Cuối tuần trong cuộc dạo chơi bạn rất có thể tìm được những người thật sự có thể thay đổi cuộc đời Sư tử. Mạnh dạn đón nhận nguồn năng lượng cũng như động lực mới này nhé.
   
   
  6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   
  Xử Nữ tự tin, sẵn sàng dẫn đầu.
   
  Sự tập trung làm việc cũng như đầu óc tính toán của bạn lúc nào cũng trong trạng thái lên cót, công việc được giao cho Xử Nữ luôn được hoàn thành đầy đủ và nhanh chóng. Những ý tưởng của bạn làm người khác không khỏi ngạc nhiên, ấn tượng. Nếu có cơ hội tự đề cử hay ứng cử hãy mạnh dạn tham gia, đây sẽ là cơ hội mới cho bạn tiếp xúc với những điều mới mẻ, con người năng động, tuyệt vời cũng như trau dồi kiến thức bản thân, phát triển hơn nữa.
   
  Chuyện tình cảm thì bạn cũng không cần phải lo lắng vội vàng, có rất nhiều đối phương tiềm năng để bạn chọn lựa. Nhưng Xử Nữ cũng nên rõ ràng với từng người một, không nên lấp lửng để họ mong chờ, hi vọng, dễ gây tổn thương, hiểu lầm không đáng có. Tuần mới diễn ra khá suôn sẻ và yên bình với bạn nên hãy dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe cũng như quan tâm hơn đến mọi người xung quanh.
   
  7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
   
  Thiên Bình hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những điều "bất ngờ". "Bất ngờ" ở đây có thể mang nghĩa xấu hoặc tốt, tùy theo từng hoàn cảnh cụ thể mà Thiên Bình có thể gặp phải.
   
  Trong công việc bạn đôi khi nên biết an phận, chấp nhận những thay đổi "bất ngờ". Chắc chắn chúng sẽ khiến bạn khó chịu và muốn phá nát tất cả trong vài tích tắc, nhưng hãy bình tĩnh lại lắng nghe những lời khuyên từ phía đồng nghiệp, làm quen với chúng là điều không dễ dàng ở hiện tại nhưng có thể sự thay đổi này sẽ mang lại lợi ích trong tương lai.
   
  Trong tình cảm thì sẽ tốt hơn, món quà "bất ngờ" từ gia đình hay những người bạn tuyệt vời sẽ xoa dịu đi bực bội cũng như uất ức bạn phải chịu đựng. Họ luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng làm chỗ dựa tinh thần cho Thiên Bình, tiếp thêm sức mạnh, động lực để bạn vượt qua khó khăn. Vì những người thân yêu này cũng luôn luôn tin tưởng bạn nên đừng làm họ thất vọng hay đánh mất bất kỳ con người quý giá nào.
   
  8. Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)
   
  Bọ cạp cần thay đổi suy nghĩ, "nới rộng" vòng tay đối với những người xung quanh.
   
  Bạn có tính cẩn thận trời sinh, nắm chặt những gì mình có và không để tuột mất bất cứ thứ gì. Trong tình cảm cũng vậy, điều này khiến bạn dễ dàng trở thành con người ích kỷ, muốn kiểm soát mọi thứ, điều khiển theo ý mình. Làm cho những người xung quanh thấy ngạt thở, mệt mỏi và dễ có cảm giác chán nản, thậm chí là muốn rời bỏ bạn để tìm một khoảng trời riêng thoải mái hơn, tự do hơn. Hãy nhìn kỹ những hậu quả của việc cố gắng kiểm soát tất cả, chỉ biến bạn thành con người xấu xa trong mắt mọi người hơn thôi, Bọ Cạp phải biết đâu là giới hạn mà bạn không nên vượt qua.
   
  Trong công việc tuần này xuất hiện khá nhiều cơ hội, đừng vì suy nghĩ quá nhiều, quá kỹ mà đánh mất. Thử sức mình với những điều mới mẻ, bạn cũng thấy mình được mở mang kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng, nâng cao sự tự tin trong công việc.
   
  Đừng quên theo dõi thêm xem tu vi ngay để có thông tin chi tiết hơn.
   

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác