Xem tử vi

 •  
  Tử vi tuần mới từ 30/10/2017 đến 05/11/2017 (tức ngày 11/09 đến 17/09 âm lịch)
   
   
  Tử vi tuổi Thân
   
  Trong tuần, sức ảnh hưởng của Thiên Hình hung tinh lên phương diện sức khỏe là điều khó tránh khỏi. Nhưng đổi lại, tình hình công việc ổn định, tài lộc thịnh vượng. Đôi lứa khó tránh khỏi mâu thuẫn những sẽ sớm hòa giải.
   
  Người tuổi Thân cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân. Nếu trong tuần này, bạn lơ là không quan tâm chính mình thì hậu quả nhận được thật khó lường. Đặc biệt, khả năng xảy ra va chạm trên đường rất cao nên tuổi Thân càng phải cẩn thận, đề cao cảnh giác với những phượng tiện xung quanh.
   
  Không chỉ quan tâm bản thân, tuổi Thân cũng phải lưu tâm đến người thân trong nhà. Hung tinh luôn săm soi, rình cơ hội bắt lấy thể trạng của gia đình bạn, đặc biệt là những người tuổi già. Vào những ngày thời tiết thất thường, chính cơ thể tuổi Thân cũng mệt mỏi, khó chịu thì càng phải dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.
   
  Tài lộc thịnh vượng với những người tuổi Thân làm nghề buôn bán. Hàng hóa luôn đến rồi lại đi ngay khiến tâm trạng rất tốt. Thời gian dành cho chuyện tình cảm cũng khá thoải mái, gặp nhau thường xuyên giúp cảm xúc đôi bên được nâng cao, hứa hẹn một buổi đi xem ngay cuoi của hai người.
   
  Tử vi tuổi Dậu
   
  Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình tuần này của người tuổi Dậu có khá nhiều chuyển biến tích cực. Đặc biệt nhất phải kể đến đó là công việc và thời gian giải trí.
   
  Theo thời gian, ngày càng có nhiều quý nhân phù trợ, giúp đỡ, khả năng xảy ra rủi ro ngày càng ít đi. Dù là làm việc gì thì tuổi Dậu luôn nhận được những phản hồi tích cực từ người xung quanh, sự giúp đỡ thầm lặng tạo ra vô số năng lực giúp tuổi Dậu luôn hoàn thành tốt công việc được giao.
   
  Thỉnh thoảng, tuổi Dậu cũng gặp phải trường hợp rối rắm, chưa tìm ra cách giải quyết nhưng chỉ cần những câu động viên từ xung quanh đã tiết ra động lực chinh phục cho tuổi Dậu. Nói chung là, tuần này công việc của tuổi Dậu khá suôn sẻ và thành công ngoài mong đợi.
   
  Phải nói là quá lâu rồi tuổi Dậu mới có chuyến du lịch giải trí cùng đồng nghiệp, bạn bè. Khoảng thời gian trải nghiệm thực tế vừa mang lại những điều bổ ích, lý thú lại vừa giúp tuổi Dậu giảm bớt gánh nặng từ công việc. Nhưng hãy nhớ, trong đầu lúc nào cũng phải thường trực hai chữ cẩn thận.
   
  Tử vi tuổi Tuất
   
  Tuần này, tài lộc của người tuổi Tuất khá ổn định, có xu hướng nâng cao ở giữa tuần. Phương diện sức khỏe của chút giảm sút do sự xuất hiện của Ngũ Quỷ hung tinh.
   
  Tinh thần làm việc của người tuổi Tuất được cải thiện rõ rệt. Một phần là do có sự giúp đỡ từ gia đình, tiếp theo là bản năng và chí hướng với công việc. Một tuần làm việc và kết quả đạt được như ý muốn, thậm chí tuổi Tuất chẳng mất bao nhiêu sức lực.
   
  Tuổi Tuất có ý chí tiến thủ trong công việc đầu tư làm ăn buôn bán, tài vận sáng, vốn và thu nhập ổn rất được mong chờ sẽ tạo ra bứt phá lớn trong giới, ngành. Tinh thần thoải mái và chỉ cần chờ xem ngay khai truong là mĩ mãn, trọn vẹn.
   
  Tuy nhiên, điểm lưu ý với tuổi Tuất là quá hăng say với công việc mà quên luyện tập. Tuần này thể trạng không tốt như trước, thường xuyên ốm vặt và mệt mỏi. Nếu muốn chăm lo cho công việc chu toàn thì trước hết tuổi Tuất phải điều chỉnh chế độ ăn uống, luyện tập của bản thân trước.
   
  Tử vi tuổi Hợi
   
  Theo tử vi 2017 của người tuổi Hợi, bước sang tuần mới, tuổi Hợi có tham vọng hơn, ý chí cầu tiến được thể hiện rõ ràng ngay trong công việc. Khả năng xông xáo, chủ động trong mọi tình huống được biển hiện triệt để. Tình cảm yêu đương không mấy lo ngại.
   
  Dịch Mã động tinh vẫn án ngữ, báo hiệu cho người tuổi Hợi một tuần đầy vất vả, những vẫn không thể làm lay chuyển sức mạnh tiềm tàng trong con người tuổi Hợi, thành quả đạt được vẫn xứng đáng để người ngoài nhìn vào phải ngưỡng mộ, xuýt xoa.
   
  Tuổi Hợi luôn chủ động làm mới bản thân. Với người tuổi Hợi còn đang theo học, họ luôn tìm cách nghĩ ra hướng đi ngắn và nhanh hơn dù đã có cách giải quyết của riêng mình. Không bao giờ tuổi Hợi chịu khuất phục và dừng chân.
   
  Tình cảm vẫn nằm trong sự kiểm soát của tuổi Hợi, đôi lúc xảy ra tranh chấp, bất đồng những không đáng lo ngại. Nó chỉ khiến hai người dễ dàng tìm thấy điểm chung của nhau, mối quan hệ khá khăng khít, bền chặt giúp hai người nhanh bước vào ngôi nhà chung.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác