Xem tử vi

 •  
  Tử vi tuần mới từ 30/10/2017 đến 05/11/2017 (tức ngày 11/09 đến 17/09 lịch âm)
   
   
  Tử vi tuổi Thìn
   
  Xem tử vi tuần mới từ 30/10/2017 đến 05/11/2017 của 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn sẽ có một tuần khá bận rộn, vất vả. Đồng thời nhắc nhở mệnh chủ làm gì cũng cần so đo đong đếm, thận trọng tỉ mỉ một chút.
   
  Trông công việc và học tập, người tuổi Thìn gặp khá nhiều khó khăn trong cách làm mới lộ trình làm việc của bản thân sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Tuổi Thìn chưa thích ứng được hoàn toàn công việc, có lẽ phải một thời gian nữa mới có thể hoàn thành chỉ tiêu mà cấp trên đưa ra, chắc chắn hứa hẹn điều thú vị sẽ đến với người tuổi Thìn.
   
  Một số người tuổi Thìn có xu hướng dần đuối thế so với những người xung quanh. Cảm giác lo lắng, sợ sệt luôn bao vây, tuổi Thìn khá chậm tiếp thu, không thể tiếp tục với công việc. Lời khuyên chân thành cho những người này là hãy tỉnh táo lại, học cách thức làm việc từ người khác để lấy kinh nghiệm.
   
  Trong chuyện tình cảm, nam mệnh tuổi Thìn trong tuần này khá trầm tư, luôn suy nghĩ về mối quan hệ cũng như tương lai sau này. Việc chọn con đường đi đúng đắn vô cùng nan giải.
   
  Mời bạn xem thêm: xem ngày cưới
   
  Tử vi tuổi Tỵ
   
  Nhìn chung tuần này của người tuổi Tỵ không có biến động gì nhiều ngoài việc thể trọng giảm sút. Tài lộc cũng khấm khá hơn nhiều so với những tuần trước. Nhưng nên nhớ, tuổi Tỵ vẫn cần nâng cao cảnh giác hơn nữa.
   
  Tình hình công việc bình ổn, vẫn luôn có các mối làm ăn hợp tác. Đôi khi bị đối phương khó chấp thuận nhưng tài năng của tuổi Tỵ có thể làm êm xuôi mọi chuyện, bao gôm cả việc tranh chấp đầu tư. Suy nghĩ chắc chắn và lạc quan về những việc làm của bản thân tạo ra lợi thế cho chính bạn. Suy cho cùng, tuổi Tỵ có đầu óc khá nhạy bén và năng động.
   
  Trong tuần này, một số tuổi Tỵ còn được thăng chức, được tuyên dương trước toàn thể xã hội. Lãnh đạo tuổi Tỵ càng vui mừng khi tạo ra mối quan hệ quốc tế. Bản năng lãnh đạo giúp lợi nhuận phát triển, tài lộc rủng rỉnh, có khả năng làm giàu xã hội.
   
  Nhưng, ngoài kia vẫn còn khá nhiều kẻ tiểu nhân luôn tìm cách hãm hại, đánh cắp thông tin người khác hòng kiếm lời cho bản thân. Tuổi Tỵ cần phòng tránh kĩ lưỡng.
   
  Tử vi tuổi Ngọ 
   
  Tình hình tài chính tuần này của những người tuổi Ngọ không có biến động gì nhiều. Bản mệnh được cứu trợ kịp thời, gặp giữ hóa lành, hóa hung thành cát. Tuy nhiên, tuổi Ngọ vẫn cần có sự chuẩn bị trước, phòng tránh, tìm hiểu xem ngày tốt xấu để dự trù cách giải quyết.
   
  Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ vẫn ổn thỏa. Gia đạo an yên, các cặp đôi đang hẹn hò có xu hướng bớt tranh chấp, cãi vã mà dành nhiều thời gian ngọt ngào cho đôi bên, chuyện vợ chồng được thu xếp tốt, có khả năng thăng hoa vào cuối tuần, không gian thoải mái bên ngoài là ngoại cảnh giúp nâng cao chuyện tình đẹp và có hậu.
   
  Công việc nhìn chung không có chuyện gì đáng muộn phiền và lo lắng. Cấp trên và đồng nghiệp luôn giữ thiện cảm và cái nhìn ngưỡng mộ với người tuổi Ngọ. Thỉnh thoảng đôi lần trong tuần xuất hiện biến cố nhưng cũng đừng lo lắng vì luôn có người phía sau dìu dắt, nâng đỡ. Đừng trùng bước mà cứ tiến thẳng về phía trước.
   
  Tử vi tuổi Mùi
   
  So với tử vi tuần trước, tử vi tuần này có nhiều khởi sắc hơn với tuổi Mùi. Vận trình hung cát đen xen nhưng có thể thấy điềm hung chỉ là vài điểm nhỏ, không đáng để lo ngại nhiều. Trong tuần, sức ảnh hưởng của tuổi Mùi được nhận thấy rõ ràng.
   
  Bản mệnh tuần này khá tốt. Người tuổi Mùi nên nhân cơ hội này mà nắm bắt ghi điểm cho bản thân. Đặc biệt là trong công việc, tuổi Mùi cần cố gắng hơn nữa trong dự án. Khả năng mắc lỗi vẫn có thể xảy ra nhưng không dễ để cấp trên có cái nhìn xấu về bạn. Vậy thì chẳng có lý do nào để tuổi Mùi không chuyên tâm với sự nghiệp.
   
  Tài lộc kiếm ra dựa trên chính năng lực của bản thân nên tuổi Mùi khá trân trọng từng đồng tiền này. Tuổi Mùi luôn tiết kiệm, biết cách tiêu xài đúng cách, thậm chí còn tạo ra cho mình một tài khoản nhỏ để tiết kiệm phục vụ sau này.
   
  Đặc biệt nhất, tuần này người tuổi Mùi có số hưởng thụ cao, những lời nói, hành động đều đều để lại sức hút mãnh liệu cho người đối diện. Thậm chí, những người tuổi Mùi đã an cư lập nghiệp càng có sức hút hơn với người khác giới.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác