Cung hoàng đạo

 • Bạn thuộc cung hoàng đạo, tuần mới bắt đầu với những điều thú vị gì, cùng xem tu vi 12 cung hoang dao để biết nhé!
   
  1. Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Đón chào tuần mới với nhiều hoạt động sôi nổi, Bạch Dương phát huy toàn bộ sức lực của mình để hoàn thành dự định và những mục tiêu. Những ngày đầu tuần có thể bạn sẽ rất bận rộn vì công việc, tuy nhiên sau đó Bạch Dương chắc chắn sẽ rất vui vẻ vì những kết quả đem lại. Trong tuần bạn sẽ gặp phải một số việc khiến bản thân bức xúc và không thoải mái, tuy vậy chỉ cần giữ bản thân luôn bình tĩnh thì sẽ chẳng có chuyện gì ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn đâu.
   
  Do có quá nhiều chuyện phải hoàn thành nên Bạch Dương ít có thời gian dành cho gia đình và người thân. Mặt khác, sức khỏe của bạn cũng xuất hiện nhiều dấu hiệu khả nghi, Bạch Dương cũng nên chú ý hơn tới sức khỏe nhé. Cuối tuần, bạn sẽ có một chuyến đi chơi vô cùng thú vị với những người bạn thân thiết. Hãy cố gắng tận dụng thời gian vui vẻ này nhé!
   
   
  2. Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Trong tuần nếu Kim Ngưu có dự định đầu tư tiền bạc thì phải thật cẩn trọng đấy nhé, vì tuần này không thực sự là một tuần may mắn đối với bạn nên trước khi làm việc gì Kim Ngưu cũng nên lập trước những kế hoạch cụ thể và có sự chuẩn bị kỹ càng. Tuy công việc có phần không thuận lợi nhưng trong vấn đề tình cảm bạn lại cực kỳ may mắn đấy. Trong tuần sẽ có nhiều điều bất ngờ đến với bạn trong khía cạnh này.
   
  Dù có gặp phải nhiều vấn đề khó khăn thì Kim Ngưu cũng không nên đem những cảm xúc tiêu cực đó về nhà nhé. Trong cách cư xử với mọi người xung quanh bạn cũng nên chú ý và cẩn thận hơn chút. Nhẹ nhàng tình cảm với người thân, bạn bè và cả người yêu nữa, cuộc sống tốt hay đẹp là do chính bản thân bạn mà thôi, nếu có thể giữ vững được lý trí thì sẽ chẳng có điều gì có thể làm bạn lung lay được.
   
  3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Tuần mới bắt đầu báo hiệu sẽ khiến Song Tử "mệt đến không kịp thở" ấy, trong tuần bạn có nhiều dự định phải hoàn thành do vậy mà hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón chờ nó đi nhé. Bạn sẽ không thể "lười biếng" được do vậy mà luôn và ngay lập tức Song Tử phải vứt bỏ ngay suy nghĩ chểnh mảng đó ra khỏi đầu đi. Muốn đạt được điều gì thì bạn cần phải cố gắng và bỏ nhiều công sức hơn nữa.
   
  Trong tuần đôi lúc song tử cũng khá nóng nảy và mất kiểm soát do vậy mà nhiều khi bạn làm ra những hành động không được sáng suốt cho lắm. Căng thẳng quá độ khiến tinh thần mỏi mệt, song tử nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình nhé. Bạn cũng nên dành chút thời gian cho gia đình và người thân nữa nhé, tham gia một số hoạt động có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn đấy.
   
  Cuối tuần Song Tử có thể cùng bạn bè tổ chức một buổi party hoặc là một chuyến du lịch để gắn kết hơn tình cảm. Tình yêu của bạn cũng có những dấu hiệu khá khả quan, Song Tử nhận được nhiều sự quan tâm hơn tới từ mọi người và bạn chắc hẳn sẽ rất vui vẻ vì điều đó.
   
  4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Cự Giải bắt đầu tuần mới với một vài sự việc không thuận lợi và khiến bạn có đôi chút khó chịu, tuy nhiên điều đó cũng không khiến con người điểm tĩnh này phải buồn phiền lâu, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được tinh thần thôi. Cự Giải cũng không nên quá gò bó bản thân mình làm những điều mà bạn không muốn.
   
  Trong tuần Cự Giải nên cẩn thận hơn mỗi khi ra ngoài hay làm một việc lớn nào đó. Tâm trạng của bạn có phần không tốt do vậy mà thay vì kìm nén nó, Cự Giải nên tìm cách để giải tỏa nó thì hơn. Để công việc có thể thuận lợi hơn, bạn nên điều chỉnh lại cảm xúc của mình, đừng để những ý nghĩ tiêu cực làm ảnh hưởng tới sức phán đoán của bản thân nhé. Cự Giải có thể dành chút thời gian cuối tuần cho một số các hoạt động thể thao hoặc du lịch dã ngoại, nếu có thể bạn cũng nên mở rộng tấm lòng mình hơn với những người xung quanh.
   
  Cự Giải cũng nên dành chút thời gian cho gia đình, hàn gắn và củng cố thêm tình cảm với các thành viên, tập trung vào công việc là tốt nhưng bạn cũng nên xác định rõ ràng điều gì mới là quan trọng nhất, tiền bạc hay tình cảm?
   
  Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết trên đây, cùng kết hợp xem tu vi hang ngay để hiểu rõ hơn nhé!

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác