Cung hoàng đạo

 • Bạn thuộc cung hoàng đạo, tuần mới bắt đầu với những điều thú vị gì, cùng xem tử vi 12 cung hoang dao để biết nhé!
   
  5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Sư Tử mạnh mẽ và luôn cố hết sức trong công việc, tuần mới bắt đầu với những trải nghiệm khá thú vị với họ. Ban đầu có thể bạn sẽ gặp phải một số những trắc trở và bối rối nhưng với tính cách không chịu bỏ cuộc, Sư Tử làm nên nhiều điều khiến người khác phải bất ngờ về bạn.
   
  Trong tuần công việc khá bận rộn khiến Song Tử không có nhiều thời gian quan tâm tới những vấn đề khác, đặc biệt là người thân và người yêu, bạn có chút lạnh nhạt với họ đấy. Dù cho có vất vả thế nào thì bạn cũng nên dành chút thời gian cho bản thân và cả những người xung quanh nữa nhé. Tham gia một số hoạt động, đi chơi với bạn bè, du lịch vào thời gian nghỉ có thể giúp bạn bổ sung thêm năng lượng để có thể hoàn thành mọi việc tốt hơn vào những ngày sau đó.
   
  Sư Tử nhận được khá nhiều lời khen từ cấp trên, đồng nghiệp vì những cố gắng của bạn trong suốt thời gian qua, trong tuần vấn đề tài chính của bạn cũng có dấu hiệu vô cùng khả quan đấy. Những cơ hội đến với Song Tử và điều cần thiết lúc này là bạn có thể nắm vững may mắn đó trong tay hay không.
   
   
  6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   
  Xử Nữ gặp khá nhiều rắc rối với những mối quan hệ xung quanh, trong tuần bạn vướng phải một số xung đột khiến tâm trạng không được thoải mái. Tuy nhiên ngay sau đó, Xử Nữ cũng nhanh chóng giải quyết được vấn đề thôi nhưng tâm trạng của bạn cũng không vì thế mà tốt lên. Cảm xúc thất thường và không ổn định khiến bạn dễ mắc phải những sai lầm trong công việc cũng như việc ra quyết định một điều gì đó.
   
  Xử Nữ nên dành nhiều thời gian để thư giãn và bình ổn lại cảm xúc, bạn có thể tham gia một số hoạt động thể thao, vận động mạnh không chỉ khiến sức khỏe tốt hơn mà còn có thể giải tỏa những suy nghĩ tiêu cực. Trong tuần bạn cũng nên chú ý hơn tới những người xung quanh mình, một số sẽ đem đến may mắn và cơ hội cho bạn nhưng một số lại là nhân tố cản trở bạn phát triển.
   
  Chú ý tới uy tín và cũng như danh tiếng của bản thân mình, trước khi làm việc gì cũng nên suy xét rõ ràng, chỉ một quyết định sai lầm cũng khiến bạn rơi vào hoàn cảnh khó khăn đấy. Nếu có gặp phải vấn đề khó giải quyết bạn hãy chia sẻ nó bằng cách tham khảo ý kiến từ những người xung quanh, nhiều người sẽ giải quyết dễ dàng hơn.
   
  7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
   
  Tuần mới bắt đầu với khá nhiều hoạt động, thiên bình có thể sẽ vất vả hơn chút nhưng trong những ngày đầu tuần bạn lại có một sự may mắn về vấn đề tiền bạc. Tình cảm gia đình không thuận lợi khiến tâm trạng của bạn không được thoải mái, Thiên Bình khó có thể tập trung vào công việc được. Trong các mối quan hệ tình cảm bạn bè, bạn cũng gặp phải nhiều rắc rối, Thiên Bình không phân biệt được rõ ràng đâu là tình bạn và tình yêu, điều đó không chỉ ảnh hưởng tới chính bạn mà cả người kia cũng không thoải mái.
   
  Thiên Bình chỉ muốn làm mọi việc theo cảm xúc của bản thân mà thôi, bạn lạnh lùng, đối xử khá thờ ơ với những người xung quanh, khó có điều gì có thể khơi dậy hứng thú từ bạn. Trong tuần tuy có đạt được một số thành tựu nhưng hình như bạn cũng chưa hài lòng và vui vẻ cho lắm.
   
  Thiên Bình nên suy nghĩ thoáng hơn một chút đi, những thứ không thuộc về bạn thì đừng nên cố giành lấy làm gì, buông tay cũng không phải là một điều quá mất mặt gì. có lẽ bạn sẽ phải phân vân rất nhiều trong mối quan hệ hiện tại của bạn với người đó nhưng nếu cứ cố níu kéo một người vô tâm với mình thì điều bạn có chỉ là những đau khổ cùng dằn vặt thôi.
   
  8. Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Bọ Cạp đón tuần mới với một tâm trạng vô cùng vui vẻ và mong chờ, trong tuần bạn nhận được khá nhiều sự quan tâm đến từ những người xung quanh. Trong công việc, Bọ Cạp cũng có nhiều cơ hội để thể hiện mình, bạn mạnh mẽ, năng động, chăm chỉ và luôn cố gắng để hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất có thể. Những kế hoạch bạn ấp ủ lâu nay trong tuần sẽ có cơ hội để bạn đưa nó ra "ánh sáng". Những đóng góp ý kiến của Bọ Cạp được rất nhiều người ủng hộ và tán thành.
   
  Trong tuần vấn đề tình cảm tuy có gặp chút không thuận lợi nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng nhiều lắm tới tâm trạng của bạn. Công việc khá bận rộn và bạn cũng nên chú ý hơn tới sức khỏe bản thân mình nhé. Ăn uống đầy đủ, đúng giờ, nếu bạn có thể tham gia một số câu lạc bộ thì sẽ rất tốt đấy.
   
  Nhận được nhiều lời khen nhưng Bọ cạp nên nhớ là không được kiêu ngạo và tự phụ nhé, hãy tôn trọng những người xung quanh bạn nhiều hơn, tạo dựng uy tín trong lòng mọi người như vậy sẽ rất tốt cho con đường phát triển tương lai sau này của bạn đấy.
   
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, kết hợp xem tu vi hang ngay để biết rõ hơn và chi tiết hơn nhé!

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác