Cung hoàng đạo

 •  
  Trong tuần mới này 4 cung hoàng đạo đầu tiên sẽ có những điều gì mới, bất ngờ trong cuộc sống, cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo dưới đây để biết nhé!
   
  1. Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Trong tuần mới này, Bạch Dương gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp, tuy rằng bạn có chút bận rộn và đau đầu vì gặp nhiều rắc rối nhưng chung quy lại, mọi sự đều vẫn rất ổn và theo đúng quỹ đạo ban đầu của nó. Bạch Dương có lúc phải đối mặt với nhiều rủi ro, nguyên nhân là do bạn đã quá khắt khe với thành viên trong nhóm. Để cải thiện hơn về mặt tình cảm công việc, Bạch Dương nên có sự điều chỉnh thái độ sao cho đừng quá gay gắt. Bản thân bạn cũng nên thông cảm với mọi người xung quanh, ai cũng mệt mỏi vì áp lực áp lực công việc do vậy, với cương vị là người dẫn dắt, bạch dương cần có thái độ thân thiện hơn.
   
  Cuộc sống gia đình đầm ấm và phát triển như những gì bản thân bạn mong muốn. Tuy rằng không có nhiều thời gian dành cho gia đình nhưng Bạch Dương cũng rất cố gắng trong việc bồi dưỡng tình cảm giữa các thành viên. Tiền tài khá giả khiến bạn bớt đi nhiều lo lắng trong cuộc sống. Nói tóm lại tuần mới này của Bạch Dương đan xen giữa may mắn và vất vả, điều cần thiết nhất lúc này là bạn nên có sự chuẩn bị tốt về mặt tinh thần và sức khỏe.
   
  2. Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Kim Ngưu trong tuần cũng có rất nhiều cố gắng, bạn năng suất và nhiệt tình với tất cả mọi người, không từ chối lời nhờ vả của những người xung quanh. Kim Ngưu nghiêm túc trong mọi việc, nhất là với vấn đề tình cảm. Tuần này, bạn sẽ phải đưa ra quyết định của mình cho mối quan hệ tình cảm hiện tại. Kim Ngưu nên suy nghĩ kỹ trước khi nói ra bất kỳ điều gì, bạn cần phải có sự nhìn nhận nghiêm túc với chính bản thân mình. Trong công việc cũng nên có nhiều sự thay đổi hơn, bạn cần chú trọng tới việc xây dựng thêm các mối quan hệ, điều này không chỉ giúp ích lớn cho công việc hiện tại mà nó rất có thể là chất xúc tác đưa bạn tới thành công.
   
  Vấn đề tài chính không còn là nỗi lo lắng đối với Kim Ngưu trong tuần này, bạn nhận được nhiều nhiều hơn những gì mà bạn vẫn nghĩ. Kim Ngưu có thói quen tiết kiệm nhưng có thể tuần này bạn không thể thực hiện được thói quen này rồi. Trong tuần có nhiều việc phải cho tiêu do vậy mà dù nhận được lương nhiều hơn tuần trước nhưng mà bạn cũng chẳng dư giả mấy đâu.
   
   
  3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Có vẻ tuần này Song Tử tỏ ra hơi vội vàng và quá nóng này rồi nhỉ. Bạn không thể khống chế được cảm xúc của chính mình, nhất là trong vấn đề tình cảm. Song Tử cần sáng suốt và dành cho bản thân chút thời gian để suy nghĩ kỹ càng cho mối quan hệ tình cảm sắp tới. Tuy rằng tình cảm có nhiều trắc trở những công việc lẫn học tập trong tuần của Song Tử lại có chiều hướng được cải thiện rõ rệt. Bạn nhận được nhiều lời cổ vũ, khen ngợi đến từ những người xung quanh. Song Tử tự tin và mạnh mẽ hơn rất nhiều trong cuộc sống.
   
  Tình cảm gia đình và bạn bè rất tốt đẹp, có vẻ như Song Tử sắp sửa phải tốn một khoản tiền để mua quà hoặc làm một điều bất ngờ dành cho ai đó. Cuối tuần báo hiệu sẽ có một niềm vui đến với Song Tử, có thể là bạn được ai đó rủ đi chơi hoặc dã ngoại. Vấn đề cần lo lắng lúc này chính là bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn để cuối tuần không phải "cạp đất" hoặc "ngửa tay xin tiền" người khác nhé!
   
  4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Trong tuần này Cự Giải có rất nhiều việc phải hoàn thành, bạn đặt ra cho mình mục tiêu khá cao trong công việc. Tuy rằng bận rộn nhưng người cung hoàng đạo này vẫn không quên trách nhiệm của bản thân với gia đình và người thân. Chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ Cự Giải luôn cố gắng hết mình trong cuộc sống và vươn lên vì mục tiêu cá nhân.
   
  Quan hệ với các đồng nghiệp, cấp trên cấp dưới khá phức tạp, Cự Giải nên có những thay đổi tích cực hơn khi đối mặt với mọi người. Bạn cần phải tạo dựng các mối quan hệ thân thiết tốt đẹp, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong công việc, không những vậy biết đâu được lại "phát hiện" quý nhân của chính bản thân mình.
   
  Trong vấn đề tình cảm, tuần này Cự Giải gặp phải nhiều chuyện khúc mắc trong lòng, hai bạn đang có những hiểu lầm với hành động của đối phương, nếu vẫn còn tình cảm với người kia, Cự Giải nên tìm cách để hai người ngồi xuống thẳng thắn và giảng giải.
   
  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này, xem tu vi hang ngay để biết chi tiết hơn về 4 cung hoàng đạo này nhé!

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác