Cung hoàng đạo

 • Bốn cung hoàng đạo tiếp theo Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư trong tuần mới sẽ có nhiều điều đặc biệt cần lưu ý gì? Cùng xem tử vi 12 cung hoang dao để hiểu rõ hơn nhé!
   
  9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Trong tuần Nhân Mã có rất nhiều việc phải lo lắng, công việc dồn dập và bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình. Tuy ít có thời gian gặp mặt nhưng Nhân Mã cũng là người rất tâm lý, bạn thể hiện sự quan tâm của mình cho người nhà bằng nhiều hình thức khác. Do vậy mà nhìn chung tình cảm trong tuần của bạn diễn ra khá thuận lợi và tốt đẹp.
   
  Dù mệt mỏi nhưng do tính cách quật cường, luôn hướng về phía trước nhân mã chắc chắn sẽ cố gắng hoàn thành mọi thứ. Trong tuần có khả năng bạn phải tham gia nhiều bữa tiệc xã giao, kết giao bạn bè là một việc tốt Nhân Mã hãy nhiệt tình hơn nữa với những người xung quanh nhé. Bên cạnh đó các mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè xung quanh Nhân Mã đang dần trở nên tốt đẹp hơn, bạn tâm lý và luôn cố gắng để tạo ra bầu không khí hòa hợp.
   
  Cuối tuần rất có thể Nhân Mã sẽ nhận được một món quà bất ngờ đến từ người thân. Trong tuần đã rất bận rộn và cố gắng rồi, do vậy mà bạn hãy thoải mái mà tận hưởng hạnh phúc vào khoảng thời gian này với những người thân yêu nhé.
   
   
  10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Ma Kết luôn nhiệt tình và nỗ lực trong tất cả mọi việc. Với những cố gắng trong suốt thời gian trước đó, Ma Kết nhận được nhiều thành quả tốt đẹp trong tuần này, nhiều niềm vui khiến tinh thần bạn trở nên thoải mái và vui vẻ. Công danh sự nghiệp có những bước phát triển vượt bậc, bạn tìm thấy nhiều điều thú vị xung quanh công việc đang làm.
   
  Trong tuần Ma Kết cũng có vướng phải một số những rắc rối trong chuyện tình cảm. Dường như thái độ của bạn đối với người đó trong khoảng thời gian gần đây cần phải được xem xét lại. Dù công việc có bận rộn nhưng bạn cũng không thể quá thờ ơ với người yêu của mình như vậy được. Dù là ai thì trong vấn đề tình cảm họ cũng muốn được quan tâm và yêu thương nhiều hơn, do vậy mà Ma Kết cần phải điều chỉnh lại thái độ của bản thân, đừng khiến người mình yêu thất vọng nhé.
   
  Giữa tuần có khả năng cao, bạn sẽ nhận được một tin vui bất ngờ. Điều này rất có lợi cho sự phát triên tương lai của bản thân Ma Kết đấy. Tranh thủ thời gian tạo lập thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp sẽ làm hành động sáng suốt nhất mà bạn nên làm lúc này.
   
  11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Trong tuần này có thể nói Bảo Bình là cung hoàng đạo có nhiều may mắn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bạn tận tụy với công việc, thiên thiện với những người xung quanh do vậy tình cảm của mọi người đối với bạn càng trở nên chân thành và gắn bó hơn. Bảo Bình hài lòng với những gì đang diễn ra xung quanh. Không những quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp mà tình yêu của bạn cũng thuận lợi rất nhiều. Dù trước đó có xảy ra hiểu lầm gì giữa hai bạn thì tuần này Bảo Bình chắc chắn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực đến từ phía đối phương. Bạn nên nhẹ nhàng với người kia hơn chút nhé, đừng có hơi chút nổi giận phá hỏng tình cảm tốt đẹp đôi bên.
   
  Về chuyện gia đình tuy cũng có nhiều vấn đề phải lo lắng nhưng trong tuần này Bảo Bình lại cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều so với những ngày trước đó. Nếu có thể thì tốt nhất Bảo Bình nên dành nhiều thời gian hơn cho người thân, hàn gắn tình cảm gia đình là một việc rất cần thiết và quan trọng, đều là người một nhà cho dù có mâu thuẫn nhiều như thế nào thì chắc chắn sẽ có cách giải quyết ổn thỏa cả thôi.
   
  12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Trong tuần Song Ngư bị ảnh hưởng bởi nhiều thứ như bạn bè, công việc và đặc biệt là nguy cơ về tài chính của bạn. Khởi đầu một tuần mới không thuận lợi khiến bạn cảm thấy thật chán nản và mất tinh thần. Cuộc sống là đấu tranh và cố gắng do vậy mà Song Ngư cần phải cố gắng lên nhé, đừng để những chuyện vụn vặt xung quanh là ảnh hưởng tới sự sáng suốt của bạn.
   
  Vấn đề lớn nhất và quan trọng nhất trong tuần mà bạn phải quan tâm chính là tài chính, Song Ngư có nguy cơ sẽ mất một khoản lớn do những quyết định sai lầm của mình. Nếu có thể bạn nên hạn chế đầu tư quá nhiều tiền vào những dự án chưa nắm chắc. Trước khi đưa ra quyết định, tốt nhất Song Ngư nên tìm hiểu thật rõ ràng và chi tiết tránh "tiền mất tật mang".
   
  Ngoài ra bạn cũng nên chú ý hơn tới các mối quan hệ xung quanh mình, nên có tâm lý đề phòng và cẩn thận, mọi chuyện trong tuần tốt đẹp hay "nát bét" thì chỉ có thể dựa vào sự sáng suốt và thông minh của chính bạn thôi.
   
  Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết này, cùng kết hợp xem tu vi hang ngay để hiểu rõ hơn nhé!

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác